Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mark 13:9 in Tamil

ମାର୍କଲିଖିତ ସୁସମାଚାର 13:9 Bible Mark Mark 13

மாற்கு 13:9
நீங்களோ எச்சரிக்கையாயிருங்கள், ஏனெனில் உங்களை ஆலோசனைச் சங்கங்களுக்கு ஒப்புக்கொடுப்பார்கள், நீங்கள் ஜெபஆலயங்களில் அடிக்கப்படுவீர்கள்; என்னிமித்தம் தேசாதிபதிகளுக்கும் அதிகாரிகளுக்கும் சாட்சியாக அவர்களுக்கு முன்பாக நிறுத்தப்படுவீர்கள்.


மாற்கு 13:9 in English

neengalo Echcharikkaiyaayirungal, Aenenil Ungalai Aalosanaich Sangangalukku Oppukkoduppaarkal, Neengal Jepaaalayangalil Atikkappaduveerkal; Ennimiththam Thaesaathipathikalukkum Athikaarikalukkum Saatchiyaaka Avarkalukku Munpaaka Niruththappaduveerkal.


Tags நீங்களோ எச்சரிக்கையாயிருங்கள் ஏனெனில் உங்களை ஆலோசனைச் சங்கங்களுக்கு ஒப்புக்கொடுப்பார்கள் நீங்கள் ஜெபஆலயங்களில் அடிக்கப்படுவீர்கள் என்னிமித்தம் தேசாதிபதிகளுக்கும் அதிகாரிகளுக்கும் சாட்சியாக அவர்களுக்கு முன்பாக நிறுத்தப்படுவீர்கள்
Mark 13:9 in Tamil Concordance Mark 13:9 in Tamil Interlinear Mark 13:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Mark 13