Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mark 13:8 in Tamil

মার্ক 13:8 Bible Mark Mark 13

மாற்கு 13:8
ஜனத்துக்கு விரோதமாய் ஜனமும், ராஜ்யத்துக்கு விரோதமாய் ராஜ்யமும் எழும்பும்; பூமியதிர்ச்சிகளும் பல இடங்களில் உண்டாகும், பஞ்சங்களும் கலகங்களும் உண்டாகும்; இவைகள் வேதனைகளுக்கு ஆரம்பம்.


மாற்கு 13:8 in English

janaththukku Virothamaay Janamum, Raajyaththukku Virothamaay Raajyamum Elumpum; Poomiyathirchchikalum Pala Idangalil Unndaakum, Panjangalum Kalakangalum Unndaakum; Ivaikal Vaethanaikalukku Aarampam.


Tags ஜனத்துக்கு விரோதமாய் ஜனமும் ராஜ்யத்துக்கு விரோதமாய் ராஜ்யமும் எழும்பும் பூமியதிர்ச்சிகளும் பல இடங்களில் உண்டாகும் பஞ்சங்களும் கலகங்களும் உண்டாகும் இவைகள் வேதனைகளுக்கு ஆரம்பம்
Mark 13:8 in Tamil Concordance Mark 13:8 in Tamil Interlinear Mark 13:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Mark 13