Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Mark 11:1 in Tamil

Mark 11:1 Bible Mark Mark 11

மாற்கு 11:1
அவர்கள் எருசலேமுக்குச் சமீபமாய்ச் சேர்ந்து, ஒலிவமலைக்கு அருகான பெத்பகே பெத்தானியா என்னும் ஊர்களுக்கு வந்தபோது, அவர் தம்முடைய சீஷர்களில் இரண்டுபேரை நோக்கி:


மாற்கு 11:1 in English

avarkal Erusalaemukkuch Sameepamaaych Sernthu, Olivamalaikku Arukaana Pethpakae Peththaaniyaa Ennum Oorkalukku Vanthapothu, Avar Thammutaiya Seesharkalil Iranndupaerai Nnokki:


Tags அவர்கள் எருசலேமுக்குச் சமீபமாய்ச் சேர்ந்து ஒலிவமலைக்கு அருகான பெத்பகே பெத்தானியா என்னும் ஊர்களுக்கு வந்தபோது அவர் தம்முடைய சீஷர்களில் இரண்டுபேரை நோக்கி
Mark 11:1 in Tamil Concordance Mark 11:1 in Tamil Interlinear Mark 11:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Mark 11