🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords

A
தேவாதி தேவன் அளித்
G♭m
திடும் வெகு
D
மதி
Bm
தேவ பிள்ளையின் சுதந்
E
திரமே
A
D
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
E
E7
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
A
A
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
E
E7
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
A
E
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
Bm
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூ
E
டிடுவாய்
A
– தேவாதி தேவன்
A
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
E
E7
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
A
E
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
Bm
அழிவில்லா கிரீடம் சூ
E
டிடுவார்
A
– தேவாதி தேவன்
A
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
E
E7
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
A
E
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
Bm
மகிமையின் கிரீடம் அ
E
ளித்திடுவார்
A
– தேவாதி தேவன்
A
தேவாதி தேவன் அளித்
G♭m
திடும் வெகு
D
மதி
Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi
Bm
தேவ பிள்ளையின் சுதந்
E
திரமே
A
Thaeva Pillaiyin Suthanthiramae
D
அவரவர் பிரியத்தின் ஏற்ற பலனை
E
Avaravar Piriyaththin Aetta Palanai
E7
ஆண்டவர் இயேசு அளித்திடுவார்
A
aanndavar Yesu Aliththiduvaar
A
மரணம் பரியந்தம் உண்மையை காத்து
E
Maranam Pariyantham Unnmaiyai Kaaththu
E7
முடிவு வரையும் நிலைத்திருந்தால்
A
mutivu Varaiyum Nilaiththirunthaal
E
அழிவில்லா பெக்கிஷம் ஆனந்தமாய்
Alivillaa Pekkisham Aananthamaay
Bm
ஜீவனின் கிரீடத்தை சூ
E
டிடுவாய்
A
Jeevanin Kireedaththai Soodiduvaay
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan
A
பந்தயம் பொருளை அடையும்படி
E
Panthayam Porulai Ataiyumpati
E7
இச்சை அடக்கம் அவசியமே
A
ichchaை Adakkam Avasiyamae
E
ஓட்டம் ஜெயமுடன் முடிப்பவரே
Ottam Jeyamudan Mutippavarae
Bm
அழிவில்லா கிரீடம் சூ
E
டிடுவார்
A
Alivillaa Kireedam Soodiduvaar
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan
A
லேவிய சுதந்திரம் தேவ நாவால்
E
Laeviya Suthanthiram Thaeva Naavaal
E7
தேவனின் பலனை அடைந்திடுவார்
A
thaevanin Palanai Atainthiduvaar
E
மந்தையை மேய்க்கும் மேய்ப்பருக்கே
Manthaiyai Maeykkum Maeypparukkae
Bm
மகிமையின் கிரீடம் அ
E
ளித்திடுவார்
A
Makimaiyin Kireedam Aliththiduvaar
- தேவாதி தேவன்
- Thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords Keyboard

A
thaevaathi Thaevan Alith
G♭m
thidum Veku
D
mathi
Bm
thaeva Pillaiyin Suthan
E
thiramae
A
D
avaravar Piriyaththin Aetta Palanai
E
E7
aanndavar Yesu Aliththiduvaar
A
A
maranam Pariyantham Unnmaiyai Kaaththu
E
E7
mutivu Varaiyum Nilaiththirunthaal
A
E
alivillaa Pekkisham Aananthamaay
Bm
jeevanin Kireedaththai Soo
E
diduvaay
A
- Thaevaathi Thaevan
A
panthayam Porulai Ataiyumpati
E
E7
ichchaை Adakkam Avasiyamae
A
E
ottam Jeyamudan Mutippavarae
Bm
alivillaa Kireedam Soo
E
diduvaar
A
- Thaevaathi Thaevan
A
laeviya Suthanthiram Thaeva Naavaal
E
E7
thaevanin Palanai Atainthiduvaar
A
E
manthaiyai Maeykkum Maeypparukkae
Bm
makimaiyin Kireedam A
E
liththiduvaar
A
- Thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Aliththidum Vekumathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்