Vinnnnaaka Kaatte Neer in G♯ Scale

G♯
விண்ணக காற்றே நீ
Cm
ர்
Fm
என்னை நோக்கி வீசிடும்
A♯m
D♯
வெண்புறாவைப் போல
A♯m
D♯7
என்மேல் வந்தமர்ந்திடு
G♯
ம்
Cm
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடி
Fm
C♯
தூயதேவா ஆவியே
D♯
Fm
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
A♯m
D♯
என்மேல் அசைவாடுமே
G♯
…விண்ணக
Cm
முழங்காலை முடக்கிய
Fm
து
C♯
முரங்கால் அளவு
D♯
அல்ல
Fm
நீச்சல் ஆழம் வேண்டு
A♯m
மே
D♯
இழத்துச் செல்லும் என்
G♯
னையே
…விண்ணக
Cm
அக்கினி அபிஷேக
Fm
ம்
C♯
இன்று வேண்டும் தெய்வ
D♯
மே
Fm
எந்நாளுமே என் பா
A♯m
த்ரம்
D♯
நிரம்பி வழிய வேண்
G♯
டுமே
…விண்ணக
Cm
அக்கினி ரதத்தி
Fm
ன் மேல்
C♯
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
D♯
Fm
பரலோகத் தூதருடன்
A♯m
D♯
ஆராதிக்கச் செ
G♯
ய்யுமே
…விண்ணக
G♯
விண்ணக காற்றே நீ
Cm
ர்
Vinnnaka Kaatte Neer
Fm
என்னை நோக்கி வீசிடும்
A♯m
Ennai Nnokki Veesidum
D♯
வெண்புறாவைப் போல
A♯m
Vennpuraavaip Pola
D♯7
என்மேல் வந்தமர்ந்திடு
G♯
ம்
enmael Vanthamarnthidum
Cm
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடி
Fm
Jalaththin Mael Asaivaatiya
C♯
தூயதேவா ஆவியே
D♯
Thooyathaevaa Aaviyae
Fm
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
A♯m
Pelaththin Mael Pelanataiya
D♯
என்மேல் அசைவாடுமே
G♯
Enmael Asaivaadumae
...விண்ணக
...vinnnaka
Cm
முழங்காலை முடக்கிய
Fm
து
Mulangaalai Mudakkiyathu
C♯
முரங்கால் அளவு
D♯
அல்ல
Murangaal Alavu Alla
Fm
நீச்சல் ஆழம் வேண்டு
A♯m
மே
Neechchal Aalam Vaenndumae
D♯
இழத்துச் செல்லும் என்
G♯
னையே
Ilaththuch Sellum Ennaiyae
...விண்ணக
...vinnnaka
Cm
அக்கினி அபிஷேக
Fm
ம்
Akkini Apishaekam
C♯
இன்று வேண்டும் தெய்வ
D♯
மே
Intu Vaenndum Theyvamae
Fm
எந்நாளுமே என் பா
A♯m
த்ரம்
Ennaalumae En Paathram
D♯
நிரம்பி வழிய வேண்
G♯
டுமே
Nirampi Valiya Vaenndumae
...விண்ணக
...vinnnaka
Cm
அக்கினி ரதத்தி
Fm
ன் மேல்
Akkini Rathaththin Mael
C♯
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
D♯
Ennaik Konndu Sellumae
Fm
பரலோகத் தூதருடன்
A♯m
Paralokath Thootharudan
D♯
ஆராதிக்கச் செ
G♯
ய்யுமே
Aaraathikkach Seyyumae
...விண்ணக
...vinnnaka

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords Keyboard

G♯
vinnnaka Kaatte Nee
Cm
r
Fm
ennai Nnokki Veesidum
A♯m
D♯
vennpuraavaip Pola
A♯m
D♯7
enmael Vanthamarnthidu
G♯
m
Cm
jalaththin Mael Asaivaati
Fm
ya
C♯
thooyathaevaa Aaviyae
D♯
Fm
pelaththin Mael Pelanataiya
A♯m
D♯
enmael Asaivaadumae
G♯
...vinnnaka
Cm
mulangaalai Mudakkiya
Fm
thu
C♯
murangaal Alavu
D♯
Alla
Fm
neechchal Aalam Vaenndu
A♯m
mae
D♯
ilaththuch Sellum En
G♯
naiyae
...vinnnaka
Cm
akkini Apishaeka
Fm
m
C♯
intu Vaenndum Theyva
D♯
mae
Fm
ennaalumae En Paa
A♯m
thram
D♯
nirampi Valiya Vaenn
G♯
dumae
...vinnnaka
Cm
akkini Rathaththi
Fm
n Mael
C♯
ennaik Konndu Sellumae
D♯
Fm
paralokath Thootharudan
A♯m
D♯
aaraathikkach Se
G♯
yyumae
...vinnnaka

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords Guitar


Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords in G♯ Scale

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ Lyrics
தமிழ்