Vinnnnaaka Kaatte Neer in D♯ Scale

D♯
விண்ணக காற்றே நீ
Gm
ர்
Cm
என்னை நோக்கி வீசிடும்
Fm
A♯
வெண்புறாவைப் போல
Fm
A♯7
என்மேல் வந்தமர்ந்திடு
D♯
ம்
Gm
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடி
Cm
G♯
தூயதேவா ஆவியே
A♯
Cm
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
Fm
A♯
என்மேல் அசைவாடுமே
D♯
…விண்ணக
Gm
முழங்காலை முடக்கிய
Cm
து
G♯
முரங்கால் அளவு
A♯
அல்ல
Cm
நீச்சல் ஆழம் வேண்டு
Fm
மே
A♯
இழத்துச் செல்லும் என்
D♯
னையே
…விண்ணக
Gm
அக்கினி அபிஷேக
Cm
ம்
G♯
இன்று வேண்டும் தெய்வ
A♯
மே
Cm
எந்நாளுமே என் பா
Fm
த்ரம்
A♯
நிரம்பி வழிய வேண்
D♯
டுமே
…விண்ணக
Gm
அக்கினி ரதத்தி
Cm
ன் மேல்
G♯
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
A♯
Cm
பரலோகத் தூதருடன்
Fm
A♯
ஆராதிக்கச் செ
D♯
ய்யுமே
…விண்ணக
D♯
விண்ணக காற்றே நீ
Gm
ர்
Vinnnaka Kaatte Neer
Cm
என்னை நோக்கி வீசிடும்
Fm
Ennai Nnokki Veesidum
A♯
வெண்புறாவைப் போல
Fm
Vennpuraavaip Pola
A♯7
என்மேல் வந்தமர்ந்திடு
D♯
ம்
enmael Vanthamarnthidum
Gm
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடி
Cm
Jalaththin Mael Asaivaatiya
G♯
தூயதேவா ஆவியே
A♯
Thooyathaevaa Aaviyae
Cm
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
Fm
Pelaththin Mael Pelanataiya
A♯
என்மேல் அசைவாடுமே
D♯
Enmael Asaivaadumae
...விண்ணக
...vinnnaka
Gm
முழங்காலை முடக்கிய
Cm
து
Mulangaalai Mudakkiyathu
G♯
முரங்கால் அளவு
A♯
அல்ல
Murangaal Alavu Alla
Cm
நீச்சல் ஆழம் வேண்டு
Fm
மே
Neechchal Aalam Vaenndumae
A♯
இழத்துச் செல்லும் என்
D♯
னையே
Ilaththuch Sellum Ennaiyae
...விண்ணக
...vinnnaka
Gm
அக்கினி அபிஷேக
Cm
ம்
Akkini Apishaekam
G♯
இன்று வேண்டும் தெய்வ
A♯
மே
Intu Vaenndum Theyvamae
Cm
எந்நாளுமே என் பா
Fm
த்ரம்
Ennaalumae En Paathram
A♯
நிரம்பி வழிய வேண்
D♯
டுமே
Nirampi Valiya Vaenndumae
...விண்ணக
...vinnnaka
Gm
அக்கினி ரதத்தி
Cm
ன் மேல்
Akkini Rathaththin Mael
G♯
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
A♯
Ennaik Konndu Sellumae
Cm
பரலோகத் தூதருடன்
Fm
Paralokath Thootharudan
A♯
ஆராதிக்கச் செ
D♯
ய்யுமே
Aaraathikkach Seyyumae
...விண்ணக
...vinnnaka

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords Keyboard

D♯
vinnnaka Kaatte Nee
Gm
r
Cm
ennai Nnokki Veesidum
Fm
A♯
vennpuraavaip Pola
Fm
A♯7
enmael Vanthamarnthidu
D♯
m
Gm
jalaththin Mael Asaivaati
Cm
ya
G♯
thooyathaevaa Aaviyae
A♯
Cm
pelaththin Mael Pelanataiya
Fm
A♯
enmael Asaivaadumae
D♯
...vinnnaka
Gm
mulangaalai Mudakkiya
Cm
thu
G♯
murangaal Alavu
A♯
Alla
Cm
neechchal Aalam Vaenndu
Fm
mae
A♯
ilaththuch Sellum En
D♯
naiyae
...vinnnaka
Gm
akkini Apishaeka
Cm
m
G♯
intu Vaenndum Theyva
A♯
mae
Cm
ennaalumae En Paa
Fm
thram
A♯
nirampi Valiya Vaenn
D♯
dumae
...vinnnaka
Gm
akkini Rathaththi
Cm
n Mael
G♯
ennaik Konndu Sellumae
A♯
Cm
paralokath Thootharudan
Fm
A♯
aaraathikkach Se
D♯
yyumae
...vinnnaka

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords Guitar


Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords in D♯ Scale

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ Lyrics
தமிழ்