Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu in G♯ Scale

G♯m
உள்ளமெல்லாம் உருகு
F♯
தய்யா உம்
E
கல்வாரி காட்சி கண்டு
G♯m
என்
G♯m
தேகமெல்லாம் ந
C♯m
டுங்
F♯
குதய்யா உம்
F♯
சிலுவையின் பாடு கண்டு உ
G♯m
ம்
E
சிலுவையின் பாடு
F♯
கண்டு
G♯m
G♯m
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
F♯
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
G♯m
G♯m
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்த
F♯
தால் உம்
E
மகிமை மறந்தீரோ ம
G♯m
னு
E
உருவாய் பிற
F♯
ந்தீரோ
G♯m
மனு
E
உருவாய் பிற
F♯
ந்தீரோ
G♯m
– உள்ளமெல்லாம்
G♯m
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
F♯
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
G♯m
G♯m
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான்
F♯
பெறவே
E
இரத்தத்தை வடித்தீரோ
G♯m
தேவ
E
சித்தத்தை முடி
F♯
த்தீரோ
G♯m
தேவ
E
சித்தத்தை முடி
F♯
த்தீரோ
G♯m
– உள்ளமெல்லாம்
G♯m
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
G♯m
மேல் ஆணி
F♯
கள் பாய்ந்ததேனோ
G♯m
G♯m
ஆணவத்தால் நான் செய்த
F♯
பாவங்களே கூர் ஆணியா
E
ய் மாறியதோ
G♯m
G♯m
உம் மே
E
னியில் பாய்
F♯
ந்ததுவோ
G♯m
G♯m
உம் மே
E
னியில் பாய்
F♯
ந்ததுவோ
G♯m
– உள்ளமெல்லாம்
G♯m
உள்ளமெல்லாம் உருகு
F♯
தய்யா உம்
Ullamellaam Urukuthayyaa Um
E
கல்வாரி காட்சி கண்டு
G♯m
என்
Kalvaari Kaatchi Kanndu En
G♯m
தேகமெல்லாம் ந
C♯m
டுங்
F♯
குதய்யா உம்
Thaekamellaam Nadunguthayyaa Um
F♯
சிலுவையின் பாடு கண்டு உ
G♯m
ம்
Siluvaiyin Paadu Kanndu Um
E
சிலுவையின் பாடு
F♯
கண்டு
G♯m
Siluvaiyin Paadu Kanndu
G♯m
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
Makimai Maatchimai Maranthu Vittu
F♯
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
G♯m
Manithanaay Aen Pirantheer
G♯m
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்த
F♯
தால் உம்
Mannnnaana Ennai Neer Naesiththathaal Um
E
மகிமை மறந்தீரோ ம
G♯m
னு
Makimai Marantheero Manu
E
உருவாய் பிற
F♯
ந்தீரோ
G♯m
மனு
Uruvaay Pirantheero Manu
E
உருவாய் பிற
F♯
ந்தீரோ
G♯m
Uruvaay Pirantheero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam
G♯m
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
Iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
F♯
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
G♯m
Kaayangal Aen Ataintheer
G♯m
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான்
F♯
பெறவே
Iratchippin Vaalvai Naan Peravae
E
இரத்தத்தை வடித்தீரோ
G♯m
தேவ
Iraththaththai Vatiththeero Thaeva
E
சித்தத்தை முடி
F♯
த்தீரோ
G♯m
தேவ
Siththaththai Mutiththeero Thaeva
E
சித்தத்தை முடி
F♯
த்தீரோ
G♯m
Siththaththai Mutiththeero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam
G♯m
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
Anpin Roopam Aanavarae Um
G♯m
மேல் ஆணி
F♯
கள் பாய்ந்ததேனோ
G♯m
Mael Aannikal Paaynthathaeno
G♯m
ஆணவத்தால் நான் செய்த
Aanavaththaal Naan Seytha
F♯
பாவங்களே கூர் ஆணியா
E
ய் மாறியதோ
G♯m
Paavangalae Koor Aanniyaay Maariyatho
G♯m
உம் மே
E
னியில் பாய்
F♯
ந்ததுவோ
G♯m
Um Maeniyil Paaynthathuvo
G♯m
உம் மே
E
னியில் பாய்
F♯
ந்ததுவோ
G♯m
Um Maeniyil Paaynthathuvo
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Keyboard

G♯m
ullamellaam Uruku
F♯
thayyaa Um
E
kalvaari Kaatchi Kanndu
G♯m
en
G♯m
thaekamellaam Na
C♯m
dung
F♯
kuthayyaa Um
F♯
siluvaiyin Paadu Kanndu U
G♯m
m
E
siluvaiyin Paadu
F♯
Kanndu
G♯m
G♯m
makimai Maatchimai Maranthu Vittu
F♯
manithanaay Aen Pirantheer
G♯m
G♯m
mannnnaana Ennai Neer Naesiththa
F♯
thaal Um
E
makimai Marantheero Ma
G♯m
nu
E
uruvaay Pira
F♯
ntheero
G♯m
Manu
E
uruvaay Pira
F♯
ntheero
G♯m
– Ullamellaam
G♯m
iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
F♯
kaayangal Aen Ataintheer
G♯m
G♯m
iratchippin Vaalvai Naan
F♯
Peravae
E
iraththaththai Vatiththeero
G♯m
thaeva
E
siththaththai Muti
F♯
ththeero
G♯m
Thaeva
E
siththaththai Muti
F♯
ththeero
G♯m
– Ullamellaam
G♯m
anpin Roopam Aanavarae Um
G♯m
mael Aanni
F♯
kal Paaynthathaeno
G♯m
G♯m
aanavaththaal Naan Seytha
F♯
paavangalae Koor Aanniyaa
E
y Maariyatho
G♯m
G♯m
um Mae
E
niyil Paay
F♯
nthathuvo
G♯m
G♯m
um Mae
E
niyil Paay
F♯
nthathuvo
G♯m
– Ullamellaam

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Guitar


Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords in G♯ Scale

தமிழ்