Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
உள்ளமெல்லாம் உருகு
D♭
தய்யா உம்
B
கல்வாரி காட்சி கண்டு
E♭m
என்
E♭m
தேகமெல்லாம் ந
A♭m
டுங்
D♭
குதய்யா உம்
D♭
சிலுவையின் பாடு கண்டு உ
E♭m
ம்
B
சிலுவையின் பாடு
D♭
கண்டு
E♭m
E♭m
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
D♭
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
E♭m
E♭m
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்த
D♭
தால் உம்
B
மகிமை மறந்தீரோ ம
E♭m
னு
B
உருவாய் பிற
D♭
ந்தீரோ
E♭m
மனு
B
உருவாய் பிற
D♭
ந்தீரோ
E♭m
– உள்ளமெல்லாம்
E♭m
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
D♭
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
E♭m
E♭m
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான்
D♭
பெறவே
B
இரத்தத்தை வடித்தீரோ
E♭m
தேவ
B
சித்தத்தை முடி
D♭
த்தீரோ
E♭m
தேவ
B
சித்தத்தை முடி
D♭
த்தீரோ
E♭m
– உள்ளமெல்லாம்
E♭m
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
E♭m
மேல் ஆணி
D♭
கள் பாய்ந்ததேனோ
E♭m
E♭m
ஆணவத்தால் நான் செய்த
D♭
பாவங்களே கூர் ஆணியா
B
ய் மாறியதோ
E♭m
E♭m
உம் மே
B
னியில் பாய்
D♭
ந்ததுவோ
E♭m
E♭m
உம் மே
B
னியில் பாய்
D♭
ந்ததுவோ
E♭m
– உள்ளமெல்லாம்
E♭m
உள்ளமெல்லாம் உருகு
D♭
தய்யா உம்
Ullamellaam Urukuthayyaa Um
B
கல்வாரி காட்சி கண்டு
E♭m
என்
Kalvaari Kaatchi Kanndu En
E♭m
தேகமெல்லாம் ந
A♭m
டுங்
D♭
குதய்யா உம்
Thaekamellaam Nadunguthayyaa Um
D♭
சிலுவையின் பாடு கண்டு உ
E♭m
ம்
Siluvaiyin Paadu Kanndu Um
B
சிலுவையின் பாடு
D♭
கண்டு
E♭m
Siluvaiyin Paadu Kanndu
E♭m
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
Makimai Maatchimai Maranthu Vittu
D♭
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
E♭m
Manithanaay Aen Pirantheer
E♭m
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்த
D♭
தால் உம்
Mannnnaana Ennai Neer Naesiththathaal Um
B
மகிமை மறந்தீரோ ம
E♭m
னு
Makimai Marantheero Manu
B
உருவாய் பிற
D♭
ந்தீரோ
E♭m
மனு
Uruvaay Pirantheero Manu
B
உருவாய் பிற
D♭
ந்தீரோ
E♭m
Uruvaay Pirantheero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam
E♭m
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
Iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
D♭
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
E♭m
Kaayangal Aen Ataintheer
E♭m
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான்
D♭
பெறவே
Iratchippin Vaalvai Naan Peravae
B
இரத்தத்தை வடித்தீரோ
E♭m
தேவ
Iraththaththai Vatiththeero Thaeva
B
சித்தத்தை முடி
D♭
த்தீரோ
E♭m
தேவ
Siththaththai Mutiththeero Thaeva
B
சித்தத்தை முடி
D♭
த்தீரோ
E♭m
Siththaththai Mutiththeero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam
E♭m
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
Anpin Roopam Aanavarae Um
E♭m
மேல் ஆணி
D♭
கள் பாய்ந்ததேனோ
E♭m
Mael Aannikal Paaynthathaeno
E♭m
ஆணவத்தால் நான் செய்த
Aanavaththaal Naan Seytha
D♭
பாவங்களே கூர் ஆணியா
B
ய் மாறியதோ
E♭m
Paavangalae Koor Aanniyaay Maariyatho
E♭m
உம் மே
B
னியில் பாய்
D♭
ந்ததுவோ
E♭m
Um Maeniyil Paaynthathuvo
E♭m
உம் மே
B
னியில் பாய்
D♭
ந்ததுவோ
E♭m
Um Maeniyil Paaynthathuvo
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Keyboard

E♭m
ullamellaam Uruku
D♭
thayyaa Um
B
kalvaari Kaatchi Kanndu
E♭m
en
E♭m
thaekamellaam Na
A♭m
dung
D♭
kuthayyaa Um
D♭
siluvaiyin Paadu Kanndu U
E♭m
m
B
siluvaiyin Paadu
D♭
Kanndu
E♭m
E♭m
makimai Maatchimai Maranthu Vittu
D♭
manithanaay Aen Pirantheer
E♭m
E♭m
mannnnaana Ennai Neer Naesiththa
D♭
thaal Um
B
makimai Marantheero Ma
E♭m
nu
B
uruvaay Pira
D♭
ntheero
E♭m
Manu
B
uruvaay Pira
D♭
ntheero
E♭m
– Ullamellaam
E♭m
iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
D♭
kaayangal Aen Ataintheer
E♭m
E♭m
iratchippin Vaalvai Naan
D♭
Peravae
B
iraththaththai Vatiththeero
E♭m
thaeva
B
siththaththai Muti
D♭
ththeero
E♭m
Thaeva
B
siththaththai Muti
D♭
ththeero
E♭m
– Ullamellaam
E♭m
anpin Roopam Aanavarae Um
E♭m
mael Aanni
D♭
kal Paaynthathaeno
E♭m
E♭m
aanavaththaal Naan Seytha
D♭
paavangalae Koor Aanniyaa
B
y Maariyatho
E♭m
E♭m
um Mae
B
niyil Paay
D♭
nthathuvo
E♭m
E♭m
um Mae
B
niyil Paay
D♭
nthathuvo
E♭m
– Ullamellaam

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Guitar


Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords in E♭ Scale

தமிழ்