Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu in A♯ Scale

B♭m
உள்ளமெல்லாம் உருகு
A♭
தய்யா உம்
G♭
கல்வாரி காட்சி கண்டு
B♭m
என்
B♭m
தேகமெல்லாம் ந
E♭m
டுங்
A♭
குதய்யா உம்
A♭
சிலுவையின் பாடு கண்டு உ
B♭m
ம்
G♭
சிலுவையின் பாடு
A♭
கண்டு
B♭m
B♭m
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
A♭
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
B♭m
B♭m
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்த
A♭
தால் உம்
G♭
மகிமை மறந்தீரோ ம
B♭m
னு
G♭
உருவாய் பிற
A♭
ந்தீரோ
B♭m
மனு
G♭
உருவாய் பிற
A♭
ந்தீரோ
B♭m
– உள்ளமெல்லாம்
B♭m
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
A♭
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
B♭m
B♭m
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான்
A♭
பெறவே
G♭
இரத்தத்தை வடித்தீரோ
B♭m
தேவ
G♭
சித்தத்தை முடி
A♭
த்தீரோ
B♭m
தேவ
G♭
சித்தத்தை முடி
A♭
த்தீரோ
B♭m
– உள்ளமெல்லாம்
B♭m
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
B♭m
மேல் ஆணி
A♭
கள் பாய்ந்ததேனோ
B♭m
B♭m
ஆணவத்தால் நான் செய்த
A♭
பாவங்களே கூர் ஆணியா
G♭
ய் மாறியதோ
B♭m
B♭m
உம் மே
G♭
னியில் பாய்
A♭
ந்ததுவோ
B♭m
B♭m
உம் மே
G♭
னியில் பாய்
A♭
ந்ததுவோ
B♭m
– உள்ளமெல்லாம்
B♭m
உள்ளமெல்லாம் உருகு
A♭
தய்யா உம்
Ullamellaam Urukuthayyaa Um
G♭
கல்வாரி காட்சி கண்டு
B♭m
என்
Kalvaari Kaatchi Kanndu En
B♭m
தேகமெல்லாம் ந
E♭m
டுங்
A♭
குதய்யா உம்
Thaekamellaam Nadunguthayyaa Um
A♭
சிலுவையின் பாடு கண்டு உ
B♭m
ம்
Siluvaiyin Paadu Kanndu Um
G♭
சிலுவையின் பாடு
A♭
கண்டு
B♭m
Siluvaiyin Paadu Kanndu
B♭m
மகிமை மாட்சிமை மறந்து விட்டு
Makimai Maatchimai Maranthu Vittu
A♭
மனிதனாய் ஏன் பிறந்தீர்
B♭m
Manithanaay Aen Pirantheer
B♭m
மண்ணான என்னை நீர் நேசித்த
A♭
தால் உம்
Mannnnaana Ennai Neer Naesiththathaal Um
G♭
மகிமை மறந்தீரோ ம
B♭m
னு
Makimai Marantheero Manu
G♭
உருவாய் பிற
A♭
ந்தீரோ
B♭m
மனு
Uruvaay Pirantheero Manu
G♭
உருவாய் பிற
A♭
ந்தீரோ
B♭m
Uruvaay Pirantheero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam
B♭m
இரத்தமும் ஆறாய் பெருகிடவே இரண
Iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
A♭
காயங்கள் ஏன் அடைந்தீர்
B♭m
Kaayangal Aen Ataintheer
B♭m
இரட்சிப்பின் வாழ்வை நான்
A♭
பெறவே
Iratchippin Vaalvai Naan Peravae
G♭
இரத்தத்தை வடித்தீரோ
B♭m
தேவ
Iraththaththai Vatiththeero Thaeva
G♭
சித்தத்தை முடி
A♭
த்தீரோ
B♭m
தேவ
Siththaththai Mutiththeero Thaeva
G♭
சித்தத்தை முடி
A♭
த்தீரோ
B♭m
Siththaththai Mutiththeero
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam
B♭m
அன்பின் ரூபம் ஆனவரே உம்
Anpin Roopam Aanavarae Um
B♭m
மேல் ஆணி
A♭
கள் பாய்ந்ததேனோ
B♭m
Mael Aannikal Paaynthathaeno
B♭m
ஆணவத்தால் நான் செய்த
Aanavaththaal Naan Seytha
A♭
பாவங்களே கூர் ஆணியா
G♭
ய் மாறியதோ
B♭m
Paavangalae Koor Aanniyaay Maariyatho
B♭m
உம் மே
G♭
னியில் பாய்
A♭
ந்ததுவோ
B♭m
Um Maeniyil Paaynthathuvo
B♭m
உம் மே
G♭
னியில் பாய்
A♭
ந்ததுவோ
B♭m
Um Maeniyil Paaynthathuvo
– உள்ளமெல்லாம்
– Ullamellaam

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Keyboard

B♭m
ullamellaam Uruku
A♭
thayyaa Um
G♭
kalvaari Kaatchi Kanndu
B♭m
en
B♭m
thaekamellaam Na
E♭m
dung
A♭
kuthayyaa Um
A♭
siluvaiyin Paadu Kanndu U
B♭m
m
G♭
siluvaiyin Paadu
A♭
Kanndu
B♭m
B♭m
makimai Maatchimai Maranthu Vittu
A♭
manithanaay Aen Pirantheer
B♭m
B♭m
mannnnaana Ennai Neer Naesiththa
A♭
thaal Um
G♭
makimai Marantheero Ma
B♭m
nu
G♭
uruvaay Pira
A♭
ntheero
B♭m
Manu
G♭
uruvaay Pira
A♭
ntheero
B♭m
– Ullamellaam
B♭m
iraththamum Aaraay Perukidavae Irana
A♭
kaayangal Aen Ataintheer
B♭m
B♭m
iratchippin Vaalvai Naan
A♭
Peravae
G♭
iraththaththai Vatiththeero
B♭m
thaeva
G♭
siththaththai Muti
A♭
ththeero
B♭m
Thaeva
G♭
siththaththai Muti
A♭
ththeero
B♭m
– Ullamellaam
B♭m
anpin Roopam Aanavarae Um
B♭m
mael Aanni
A♭
kal Paaynthathaeno
B♭m
B♭m
aanavaththaal Naan Seytha
A♭
paavangalae Koor Aanniyaa
G♭
y Maariyatho
B♭m
B♭m
um Mae
G♭
niyil Paay
A♭
nthathuvo
B♭m
B♭m
um Mae
G♭
niyil Paay
A♭
nthathuvo
B♭m
– Ullamellaam

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords Guitar


Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamellaam Urukuthayyaa Um Kalvaari Kaatchi Kanndu Chords in A♯ Scale

தமிழ்