Thaevan Vaalnthidum in B Scale

B
தேவன் வாழ்ந்திடும்
C♯m
ஆலய
F♯
த்தினில்
B
E
தேவ வல்லமை த
F♯
ங்கு
B
ம் என்றுமே
B
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
C♯m
தியே
F♯
B
எந்நாளும் தோ
F♯
ன்றிடுதே
B
B
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
E
மும்
G♯m
தேவாதி தேவ
F♯
னே தந்தனரே
B
B
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
C♯m
மையும்
B
முற்றும் அழிந்து ஒ
F♯
ழிந்து போகுமே
B
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
B
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
E
ம்
G♯m
இயேசுவின் வல்
F♯
லமை நீக்கிடுமே
B
B
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
C♯m
ண்டு
B
வெற்றியுடன் முன்
F♯
னே செல்லுவோம்
B
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
B
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
E
ம்
G♯m
வல்லமை தந்தனர்
F♯
வென்றிடவே
B
B
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
C♯m
B
வெற்றி வாகை சூடி
F♯
மகழுவோம்
B
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
B
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
E
யிலே
G♯m
வல்லமை அதிகா
F♯
ரமும் தங்கினதே
B
B
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
C♯m
த்தையில்
B
வல்லமையும் தங்க
F♯
வேண்டுமே
B
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
B
தேவன் வாழ்ந்திடும்
C♯m
ஆலய
F♯
த்தினில்
B
Thaevan Vaalnthidum Aalayaththinil
E
தேவ வல்லமை த
F♯
ங்கு
B
ம் என்றுமே
Thaeva Vallamai Thangum Entumae
B
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
C♯m
தியே
F♯
Vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sakthiyae
B
எந்நாளும் தோ
F♯
ன்றிடுதே
B
Ennaalum Thontiduthae
B
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
E
மும்
Saaththaanai Maerkollum Athikaaramum
G♯m
தேவாதி தேவ
F♯
னே தந்தனரே
B
Thaevaathi Thaevanae Thanthanarae
B
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
C♯m
மையும்
Thanthira Manthirangal Theemaiyum
B
முற்றும் அழிந்து ஒ
F♯
ழிந்து போகுமே
B
Muttum Alinthu Olinthu Pokumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
B
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
E
ம்
Pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyum
G♯m
இயேசுவின் வல்
F♯
லமை நீக்கிடுமே
B
Yesuvin Vallamai Neekkidumae
B
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
C♯m
ண்டு
Paavangal Yaavaiyumae Maerkonndu
B
வெற்றியுடன் முன்
F♯
னே செல்லுவோம்
B
Vettiyudan Munnae Selluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
B
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
E
ம்
Paathaalam Vaethaalam Ventavaraam
G♯m
வல்லமை தந்தனர்
F♯
வென்றிடவே
B
Vallamai Thanthanar Ventidavae
B
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
C♯m
Saaththaanai Maerkonndu Naamumae
B
வெற்றி வாகை சூடி
F♯
மகழுவோம்
B
Vetti Vaakai Sooti Makaluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
B
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
E
யிலே
Maaraatha Yesuvin Vaarththaiyilae
G♯m
வல்லமை அதிகா
F♯
ரமும் தங்கினதே
B
Vallamai Athikaaramum Thanginathae
B
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
C♯m
த்தையில்
Karththarin Pillaikalin Vaarththaiyil
B
வல்லமையும் தங்க
F♯
வேண்டுமே
B
Vallamaiyum Thanga Vaenndumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Keyboard

B
thaevan Vaalnthidum
C♯m
Aalaya
F♯
ththinil
B
E
thaeva Vallamai Tha
F♯
ngu
B
m Entumae
B
vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sak
C♯m
thiyae
F♯
B
ennaalum Tho
F♯
ntiduthae
B
B
saaththaanai Maerkollum Athikaara
E
mum
G♯m
thaevaathi Thaeva
F♯
nae Thanthanarae
B
B
thanthira Manthirangal Thee
C♯m
maiyum
B
muttum Alinthu O
F♯
linthu Pokumae
B
...thaevan Vaalnthidum
B
pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyu
E
m
G♯m
Yesuvin Val
F♯
lamai Neekkidumae
B
B
paavangal Yaavaiyumae Maerko
C♯m
nndu
B
vettiyudan Mun
F♯
nae Selluvom
B
...thaevan Vaalnthidum
B
paathaalam Vaethaalam Ventavaraa
E
m
G♯m
vallamai Thanthanar
F♯
Ventidavae
B
B
saaththaanai Maerkonndu Naamumae
C♯m
B
vetti Vaakai Sooti
F♯
makaluvom
B
...thaevan Vaalnthidum
B
maaraatha Yesuvin Vaarththai
E
yilae
G♯m
vallamai Athikaa
F♯
ramum Thanginathae
B
B
karththarin Pillaikalin Vaar
C♯m
ththaiyil
B
vallamaiyum Thanga
F♯
vaenndumae
B
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Guitar


Thaevan Vaalnthidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Vaalnthidum Chords in B Scale

தமிழ்