Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae in F Scale

E
தாங்கட்டுமே உம்
C♯m
கிருபை தேவ
A
னே
B
தனிமையில் நடக்
A
கும் போதெல்லாம்
E
E
என் பெலவீனத்தில் உம் கி
C♯m
ருபை பூரணம்
A
B
என் மேல் இறங்
A
க வேண்டுமே
E
E
தனிமையை நினைத்
G♯
து
G♯
அழும் நேர
C♯m
மெல்லாம்
A
B
தகப்பனே உம்
G♯
கிருபை
E
தாங்கணுமே – 2
E
உமது சேவைக்காக அழைத்தீ
F♯m
ர் ஐயா
B
எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்
E
கணும்
E
உமது தரிசனங்கள் என் வா
F♯m
ழ்விலே
B
நீங்க நிறைவேற்றி முடிக்க
E
ணும்
E
கிருபையே கிருபையே மாறாத
F♯m
B
தேவ கிருபையே
E
A
கிருபையே கி
E
ருபையே
F♯m
நாள்தோறும் தாங்
B
கும் கிருபையே
E
– தாங்கட்டும்
E
உலகில் உபத்திரவம் வரும்
F♯m
போதெல்லாம்
B
உந்தன் கிருபை என்னை தாங்கு
E
ம்
E
ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்
F♯m
து போனால்
B
உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்ப
E
ணும்
E
கிருபையே கிருபையே மாறாத
F♯m
B
தேவ கிருபையே
E
A
கிருபையே கி
E
ருபையே
F♯m
நாள்தோறும் தாங்
B
கும் கிருபையே
E
– தாங்கட்டும்
E
தாங்கட்டுமே உம்
C♯m
கிருபை தேவ
A
னே
Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae
B
தனிமையில் நடக்
A
கும் போதெல்லாம்
E
Thanimaiyil Nadakkum Pothellaam
E
என் பெலவீனத்தில் உம் கி
C♯m
ருபை பூரணம்
A
En Pelaveenaththil Um Kirupai Pooranam
B
என் மேல் இறங்
A
க வேண்டுமே
E
En Mael Iranga Vaenndumae
E
தனிமையை நினைத்
G♯
து
Thanimaiyai Ninaiththu
G♯
அழும் நேர
C♯m
மெல்லாம்
A
Alum Naeramellaam
B
தகப்பனே உம்
G♯
கிருபை
Thakappanae Um Kirupai
E
தாங்கணுமே – 2
Thaanganumae – 2
E
உமது சேவைக்காக அழைத்தீ
F♯m
ர் ஐயா
Umathu Sevaikkaaka Alaiththeer Aiyaa
B
எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்
E
கணும்
Enthan Sevaiyai Neer Ninaikkanum
E
உமது தரிசனங்கள் என் வா
F♯m
ழ்விலே
Umathu Tharisanangal En Vaalvilae
B
நீங்க நிறைவேற்றி முடிக்க
E
ணும்
Neenga Niraivaetti Mutikkanum
E
கிருபையே கிருபையே மாறாத
F♯m
Kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
B
தேவ கிருபையே
E
Thaeva Kirupaiyae
A
கிருபையே கி
E
ருபையே
Kirupaiyae Kirupaiyae
F♯m
நாள்தோறும் தாங்
B
கும் கிருபையே
E
Naalthorum Thaangum Kirupaiyae
– தாங்கட்டும்
– Thaangattum
E
உலகில் உபத்திரவம் வரும்
F♯m
போதெல்லாம்
Ulakil Upaththiravam Varum Pothellaam
B
உந்தன் கிருபை என்னை தாங்கு
E
ம்
Unthan Kirupai Ennai Thaangum
E
ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்
F♯m
து போனால்
Ooliya Paathaiyil Naan Sornthu Ponaal
B
உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்ப
E
ணும்
Unthan Kirupai Ennai Nirappanum
E
கிருபையே கிருபையே மாறாத
F♯m
Kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
B
தேவ கிருபையே
E
Thaeva Kirupaiyae
A
கிருபையே கி
E
ருபையே
Kirupaiyae Kirupaiyae
F♯m
நாள்தோறும் தாங்
B
கும் கிருபையே
E
Naalthorum Thaangum Kirupaiyae
– தாங்கட்டும்
– Thaangattum

Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords Keyboard

E
thaangattumae Um
C♯m
Kirupai Thaeva
A
nae
B
thanimaiyil Nadak
A
kum Pothellaam
E
E
en Pelaveenaththil Um Ki
C♯m
rupai Pooranam
A
B
en Mael Irang
A
ka Vaenndumae
E
E
thanimaiyai Ninaith
G♯
thu
G♯
alum Naera
C♯m
mellaam
A
B
thakappanae Um
G♯
Kirupai
E
thaanganumae – 2
E
umathu Sevaikkaaka Alaiththee
F♯m
r Aiyaa
B
enthan Sevaiyai Neer Ninaik
E
kanum
E
umathu Tharisanangal En Vaa
F♯m
lvilae
B
neenga Niraivaetti Mutikka
E
num
E
kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
F♯m
B
thaeva Kirupaiyae
E
A
kirupaiyae Ki
E
rupaiyae
F♯m
naalthorum Thaang
B
kum Kirupaiyae
E
– Thaangattum
E
ulakil Upaththiravam Varum
F♯m
Pothellaam
B
unthan Kirupai Ennai Thaangu
E
m
E
ooliya Paathaiyil Naan Sorn
F♯m
thu Ponaal
B
unthan Kirupai Ennai Nirappa
E
num
E
kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
F♯m
B
thaeva Kirupaiyae
E
A
kirupaiyae Ki
E
rupaiyae
F♯m
naalthorum Thaang
B
kum Kirupaiyae
E
– Thaangattum

Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords Guitar


Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords in F Scale

தமிழ்