Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D
தாங்கட்டுமே உம்
Bm
கிருபை தேவ
G
னே
A
தனிமையில் நடக்
G
கும் போதெல்லாம்
D
D
என் பெலவீனத்தில் உம் கி
Bm
ருபை பூரணம்
G
A
என் மேல் இறங்
G
க வேண்டுமே
D
D
தனிமையை நினைத்
F♯
து
F♯
அழும் நேர
Bm
மெல்லாம்
G
A
தகப்பனே உம்
F♯
கிருபை
D
தாங்கணுமே – 2
D
உமது சேவைக்காக அழைத்தீ
Em
ர் ஐயா
A
எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்
D
கணும்
D
உமது தரிசனங்கள் என் வா
Em
ழ்விலே
A
நீங்க நிறைவேற்றி முடிக்க
D
ணும்
D
கிருபையே கிருபையே மாறாத
Em
A
தேவ கிருபையே
D
G
கிருபையே கி
D
ருபையே
Em
நாள்தோறும் தாங்
A
கும் கிருபையே
D
– தாங்கட்டும்
D
உலகில் உபத்திரவம் வரும்
Em
போதெல்லாம்
A
உந்தன் கிருபை என்னை தாங்கு
D
ம்
D
ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்
Em
து போனால்
A
உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்ப
D
ணும்
D
கிருபையே கிருபையே மாறாத
Em
A
தேவ கிருபையே
D
G
கிருபையே கி
D
ருபையே
Em
நாள்தோறும் தாங்
A
கும் கிருபையே
D
– தாங்கட்டும்
D
தாங்கட்டுமே உம்
Bm
கிருபை தேவ
G
னே
Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae
A
தனிமையில் நடக்
G
கும் போதெல்லாம்
D
Thanimaiyil Nadakkum Pothellaam
D
என் பெலவீனத்தில் உம் கி
Bm
ருபை பூரணம்
G
En Pelaveenaththil Um Kirupai Pooranam
A
என் மேல் இறங்
G
க வேண்டுமே
D
En Mael Iranga Vaenndumae
D
தனிமையை நினைத்
F♯
து
Thanimaiyai Ninaiththu
F♯
அழும் நேர
Bm
மெல்லாம்
G
Alum Naeramellaam
A
தகப்பனே உம்
F♯
கிருபை
Thakappanae Um Kirupai
D
தாங்கணுமே – 2
Thaanganumae – 2
D
உமது சேவைக்காக அழைத்தீ
Em
ர் ஐயா
Umathu Sevaikkaaka Alaiththeer Aiyaa
A
எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்
D
கணும்
Enthan Sevaiyai Neer Ninaikkanum
D
உமது தரிசனங்கள் என் வா
Em
ழ்விலே
Umathu Tharisanangal En Vaalvilae
A
நீங்க நிறைவேற்றி முடிக்க
D
ணும்
Neenga Niraivaetti Mutikkanum
D
கிருபையே கிருபையே மாறாத
Em
Kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
A
தேவ கிருபையே
D
Thaeva Kirupaiyae
G
கிருபையே கி
D
ருபையே
Kirupaiyae Kirupaiyae
Em
நாள்தோறும் தாங்
A
கும் கிருபையே
D
Naalthorum Thaangum Kirupaiyae
– தாங்கட்டும்
– Thaangattum
D
உலகில் உபத்திரவம் வரும்
Em
போதெல்லாம்
Ulakil Upaththiravam Varum Pothellaam
A
உந்தன் கிருபை என்னை தாங்கு
D
ம்
Unthan Kirupai Ennai Thaangum
D
ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்
Em
து போனால்
Ooliya Paathaiyil Naan Sornthu Ponaal
A
உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்ப
D
ணும்
Unthan Kirupai Ennai Nirappanum
D
கிருபையே கிருபையே மாறாத
Em
Kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
A
தேவ கிருபையே
D
Thaeva Kirupaiyae
G
கிருபையே கி
D
ருபையே
Kirupaiyae Kirupaiyae
Em
நாள்தோறும் தாங்
A
கும் கிருபையே
D
Naalthorum Thaangum Kirupaiyae
– தாங்கட்டும்
– Thaangattum

Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords Keyboard

D
thaangattumae Um
Bm
Kirupai Thaeva
G
nae
A
thanimaiyil Nadak
G
kum Pothellaam
D
D
en Pelaveenaththil Um Ki
Bm
rupai Pooranam
G
A
en Mael Irang
G
ka Vaenndumae
D
D
thanimaiyai Ninaith
F♯
thu
F♯
alum Naera
Bm
mellaam
G
A
thakappanae Um
F♯
Kirupai
D
thaanganumae – 2
D
umathu Sevaikkaaka Alaiththee
Em
r Aiyaa
A
enthan Sevaiyai Neer Ninaik
D
kanum
D
umathu Tharisanangal En Vaa
Em
lvilae
A
neenga Niraivaetti Mutikka
D
num
D
kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
Em
A
thaeva Kirupaiyae
D
G
kirupaiyae Ki
D
rupaiyae
Em
naalthorum Thaang
A
kum Kirupaiyae
D
– Thaangattum
D
ulakil Upaththiravam Varum
Em
Pothellaam
A
unthan Kirupai Ennai Thaangu
D
m
D
ooliya Paathaiyil Naan Sorn
Em
thu Ponaal
A
unthan Kirupai Ennai Nirappa
D
num
D
kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
Em
A
thaeva Kirupaiyae
D
G
kirupaiyae Ki
D
rupaiyae
Em
naalthorum Thaang
A
kum Kirupaiyae
D
– Thaangattum

Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords Guitar


Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords in E♭ Scale

தமிழ்