Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae in A♯ Scale

A
தாங்கட்டுமே உம்
F♯m
கிருபை தேவ
D
னே
E
தனிமையில் நடக்
D
கும் போதெல்லாம்
A
A
என் பெலவீனத்தில் உம் கி
F♯m
ருபை பூரணம்
D
E
என் மேல் இறங்
D
க வேண்டுமே
A
A
தனிமையை நினைத்
C♯
து
C♯
அழும் நேர
F♯m
மெல்லாம்
D
E
தகப்பனே உம்
C♯
கிருபை
A
தாங்கணுமே – 2
A
உமது சேவைக்காக அழைத்தீ
Bm
ர் ஐயா
E
எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்
A
கணும்
A
உமது தரிசனங்கள் என் வா
Bm
ழ்விலே
E
நீங்க நிறைவேற்றி முடிக்க
A
ணும்
A
கிருபையே கிருபையே மாறாத
Bm
E
தேவ கிருபையே
A
D
கிருபையே கி
A
ருபையே
Bm
நாள்தோறும் தாங்
E
கும் கிருபையே
A
– தாங்கட்டும்
A
உலகில் உபத்திரவம் வரும்
Bm
போதெல்லாம்
E
உந்தன் கிருபை என்னை தாங்கு
A
ம்
A
ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்
Bm
து போனால்
E
உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்ப
A
ணும்
A
கிருபையே கிருபையே மாறாத
Bm
E
தேவ கிருபையே
A
D
கிருபையே கி
A
ருபையே
Bm
நாள்தோறும் தாங்
E
கும் கிருபையே
A
– தாங்கட்டும்
A
தாங்கட்டுமே உம்
F♯m
கிருபை தேவ
D
னே
Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae
E
தனிமையில் நடக்
D
கும் போதெல்லாம்
A
Thanimaiyil Nadakkum Pothellaam
A
என் பெலவீனத்தில் உம் கி
F♯m
ருபை பூரணம்
D
En Pelaveenaththil Um Kirupai Pooranam
E
என் மேல் இறங்
D
க வேண்டுமே
A
En Mael Iranga Vaenndumae
A
தனிமையை நினைத்
C♯
து
Thanimaiyai Ninaiththu
C♯
அழும் நேர
F♯m
மெல்லாம்
D
Alum Naeramellaam
E
தகப்பனே உம்
C♯
கிருபை
Thakappanae Um Kirupai
A
தாங்கணுமே – 2
Thaanganumae – 2
A
உமது சேவைக்காக அழைத்தீ
Bm
ர் ஐயா
Umathu Sevaikkaaka Alaiththeer Aiyaa
E
எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்
A
கணும்
Enthan Sevaiyai Neer Ninaikkanum
A
உமது தரிசனங்கள் என் வா
Bm
ழ்விலே
Umathu Tharisanangal En Vaalvilae
E
நீங்க நிறைவேற்றி முடிக்க
A
ணும்
Neenga Niraivaetti Mutikkanum
A
கிருபையே கிருபையே மாறாத
Bm
Kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
E
தேவ கிருபையே
A
Thaeva Kirupaiyae
D
கிருபையே கி
A
ருபையே
Kirupaiyae Kirupaiyae
Bm
நாள்தோறும் தாங்
E
கும் கிருபையே
A
Naalthorum Thaangum Kirupaiyae
– தாங்கட்டும்
– Thaangattum
A
உலகில் உபத்திரவம் வரும்
Bm
போதெல்லாம்
Ulakil Upaththiravam Varum Pothellaam
E
உந்தன் கிருபை என்னை தாங்கு
A
ம்
Unthan Kirupai Ennai Thaangum
A
ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்
Bm
து போனால்
Ooliya Paathaiyil Naan Sornthu Ponaal
E
உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்ப
A
ணும்
Unthan Kirupai Ennai Nirappanum
A
கிருபையே கிருபையே மாறாத
Bm
Kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
E
தேவ கிருபையே
A
Thaeva Kirupaiyae
D
கிருபையே கி
A
ருபையே
Kirupaiyae Kirupaiyae
Bm
நாள்தோறும் தாங்
E
கும் கிருபையே
A
Naalthorum Thaangum Kirupaiyae
– தாங்கட்டும்
– Thaangattum

Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords Keyboard

A
thaangattumae Um
F♯m
Kirupai Thaeva
D
nae
E
thanimaiyil Nadak
D
kum Pothellaam
A
A
en Pelaveenaththil Um Ki
F♯m
rupai Pooranam
D
E
en Mael Irang
D
ka Vaenndumae
A
A
thanimaiyai Ninaith
C♯
thu
C♯
alum Naera
F♯m
mellaam
D
E
thakappanae Um
C♯
Kirupai
A
thaanganumae – 2
A
umathu Sevaikkaaka Alaiththee
Bm
r Aiyaa
E
enthan Sevaiyai Neer Ninaik
A
kanum
A
umathu Tharisanangal En Vaa
Bm
lvilae
E
neenga Niraivaetti Mutikka
A
num
A
kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
Bm
E
thaeva Kirupaiyae
A
D
kirupaiyae Ki
A
rupaiyae
Bm
naalthorum Thaang
E
kum Kirupaiyae
A
– Thaangattum
A
ulakil Upaththiravam Varum
Bm
Pothellaam
E
unthan Kirupai Ennai Thaangu
A
m
A
ooliya Paathaiyil Naan Sorn
Bm
thu Ponaal
E
unthan Kirupai Ennai Nirappa
A
num
A
kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
Bm
E
thaeva Kirupaiyae
A
D
kirupaiyae Ki
A
rupaiyae
Bm
naalthorum Thaang
E
kum Kirupaiyae
A
– Thaangattum

Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords Guitar


Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords in A♯ Scale

தமிழ்