Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G
தாங்கட்டுமே உம்
Em
கிருபை தேவ
C
னே
D
தனிமையில் நடக்
C
கும் போதெல்லாம்
G
G
என் பெலவீனத்தில் உம் கி
Em
ருபை பூரணம்
C
D
என் மேல் இறங்
C
க வேண்டுமே
G
G
தனிமையை நினைத்
B
து
B
அழும் நேர
Em
மெல்லாம்
C
D
தகப்பனே உம்
B
கிருபை
G
தாங்கணுமே – 2
G
உமது சேவைக்காக அழைத்தீ
Am
ர் ஐயா
D
எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்
G
கணும்
G
உமது தரிசனங்கள் என் வா
Am
ழ்விலே
D
நீங்க நிறைவேற்றி முடிக்க
G
ணும்
G
கிருபையே கிருபையே மாறாத
Am
D
தேவ கிருபையே
G
C
கிருபையே கி
G
ருபையே
Am
நாள்தோறும் தாங்
D
கும் கிருபையே
G
– தாங்கட்டும்
G
உலகில் உபத்திரவம் வரும்
Am
போதெல்லாம்
D
உந்தன் கிருபை என்னை தாங்கு
G
ம்
G
ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்
Am
து போனால்
D
உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்ப
G
ணும்
G
கிருபையே கிருபையே மாறாத
Am
D
தேவ கிருபையே
G
C
கிருபையே கி
G
ருபையே
Am
நாள்தோறும் தாங்
D
கும் கிருபையே
G
– தாங்கட்டும்
G
தாங்கட்டுமே உம்
Em
கிருபை தேவ
C
னே
Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae
D
தனிமையில் நடக்
C
கும் போதெல்லாம்
G
Thanimaiyil Nadakkum Pothellaam
G
என் பெலவீனத்தில் உம் கி
Em
ருபை பூரணம்
C
En Pelaveenaththil Um Kirupai Pooranam
D
என் மேல் இறங்
C
க வேண்டுமே
G
En Mael Iranga Vaenndumae
G
தனிமையை நினைத்
B
து
Thanimaiyai Ninaiththu
B
அழும் நேர
Em
மெல்லாம்
C
Alum Naeramellaam
D
தகப்பனே உம்
B
கிருபை
Thakappanae Um Kirupai
G
தாங்கணுமே – 2
Thaanganumae – 2
G
உமது சேவைக்காக அழைத்தீ
Am
ர் ஐயா
Umathu Sevaikkaaka Alaiththeer Aiyaa
D
எந்தன் சேவையை நீர் நினைக்
G
கணும்
Enthan Sevaiyai Neer Ninaikkanum
G
உமது தரிசனங்கள் என் வா
Am
ழ்விலே
Umathu Tharisanangal En Vaalvilae
D
நீங்க நிறைவேற்றி முடிக்க
G
ணும்
Neenga Niraivaetti Mutikkanum
G
கிருபையே கிருபையே மாறாத
Am
Kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
D
தேவ கிருபையே
G
Thaeva Kirupaiyae
C
கிருபையே கி
G
ருபையே
Kirupaiyae Kirupaiyae
Am
நாள்தோறும் தாங்
D
கும் கிருபையே
G
Naalthorum Thaangum Kirupaiyae
– தாங்கட்டும்
– Thaangattum
G
உலகில் உபத்திரவம் வரும்
Am
போதெல்லாம்
Ulakil Upaththiravam Varum Pothellaam
D
உந்தன் கிருபை என்னை தாங்கு
G
ம்
Unthan Kirupai Ennai Thaangum
G
ஊழிய பாதையில் நான் சோர்ந்
Am
து போனால்
Ooliya Paathaiyil Naan Sornthu Ponaal
D
உந்தன் கிருபை என்னை நிரப்ப
G
ணும்
Unthan Kirupai Ennai Nirappanum
G
கிருபையே கிருபையே மாறாத
Am
Kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
D
தேவ கிருபையே
G
Thaeva Kirupaiyae
C
கிருபையே கி
G
ருபையே
Kirupaiyae Kirupaiyae
Am
நாள்தோறும் தாங்
D
கும் கிருபையே
G
Naalthorum Thaangum Kirupaiyae
– தாங்கட்டும்
– Thaangattum

Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords Keyboard

G
thaangattumae Um
Em
Kirupai Thaeva
C
nae
D
thanimaiyil Nadak
C
kum Pothellaam
G
G
en Pelaveenaththil Um Ki
Em
rupai Pooranam
C
D
en Mael Irang
C
ka Vaenndumae
G
G
thanimaiyai Ninaith
B
thu
B
alum Naera
Em
mellaam
C
D
thakappanae Um
B
Kirupai
G
thaanganumae – 2
G
umathu Sevaikkaaka Alaiththee
Am
r Aiyaa
D
enthan Sevaiyai Neer Ninaik
G
kanum
G
umathu Tharisanangal En Vaa
Am
lvilae
D
neenga Niraivaetti Mutikka
G
num
G
kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
Am
D
thaeva Kirupaiyae
G
C
kirupaiyae Ki
G
rupaiyae
Am
naalthorum Thaang
D
kum Kirupaiyae
G
– Thaangattum
G
ulakil Upaththiravam Varum
Am
Pothellaam
D
unthan Kirupai Ennai Thaangu
G
m
G
ooliya Paathaiyil Naan Sorn
Am
thu Ponaal
D
unthan Kirupai Ennai Nirappa
G
num
G
kirupaiyae Kirupaiyae Maaraatha
Am
D
thaeva Kirupaiyae
G
C
kirupaiyae Ki
G
rupaiyae
Am
naalthorum Thaang
D
kum Kirupaiyae
G
– Thaangattum

Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords Guitar


Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaangattumae Um Kirupai Thaevanae Chords in A♭ Scale

தமிழ்