Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai in A Scale

A
போதும் போது
G
ம் ஐயா உந்தன் கிருபை
A
A
உலகில் எனக்கு கிடை
E
த்த நல் அருமை
A
– 2
G
நீரே போதும் நீ
A
ரே போதும் எனக்கு
G
G
உலகில் நீ
A
ரின்றி வா
G
ழ்வேது எனக்
A
கு – போதும் – 2
A
பொன்னும் பொருளும் எனக்கு வேண்டாம்
D
மண்ணின் ஆசை எனக்கு வே
Em
ண்டாம் – 2
Bm
பட்டம் பதவி என
G
க்கு வேண்டாம்
G
பதவி ஆசை எனக்கு
A
வேண்டாம் – 2
G
பதவி ஆசை எனக்கு
A
வேண்டாம்
– போதும்
A
காசு பணம் எனக்கு வேண்டாம்
D
மாசு பட்ட வாழ்
Em
க்கை வேண்டாம் – 2
Bm
வேசிதன வாழ்
G
க்கை வேண்டாம்
G
விருப்பமில்லா க
A
டவுள் வேண்டாம் – 2
G
விருப்பமில்லா கட
A
வுள் வேண்டாம் – போதும்
A
வாழும் உலகம் சின்ன கோலம்
D
மனித வாழ்வு கொஞ்
Em
ச காலம் – 2
Bm
ஓடும் நிமிடம் நி
G
ற்பதும் இல்லை
G
மனித வாழ்வு நிலை
A
த்ததும் இல்லை – 2
G
மனித வாழ்வு நிலை
A
த்ததும் இல்லை
– போதும்
A
போதும் போது
G
ம் ஐயா உந்தன் கிருபை
A
Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai
A
உலகில் எனக்கு கிடை
E
த்த நல் அருமை
A
– 2
Ulakil Enakku Kitaiththa Nal Arumai – 2
G
நீரே போதும் நீ
A
ரே போதும் எனக்கு
G
Neerae Pothum Neerae Pothum Enakku
G
உலகில் நீ
A
ரின்றி வா
G
ழ்வேது எனக்
A
கு – போதும் – 2
Ulakil Neerinti Vaalvaethu Enakku – Pothum – 2
A
பொன்னும் பொருளும் எனக்கு வேண்டாம்
Ponnum Porulum Enakku Vaenndaam
D
மண்ணின் ஆசை எனக்கு வே
Em
ண்டாம் – 2
Mannnnin Aasai Enakku Vaenndaam – 2
Bm
பட்டம் பதவி என
G
க்கு வேண்டாம்
Pattam Pathavi Enakku Vaenndaam
G
பதவி ஆசை எனக்கு
A
வேண்டாம் – 2
Pathavi Aasai Enakku Vaenndaam – 2
G
பதவி ஆசை எனக்கு
A
வேண்டாம்
Pathavi Aasai Enakku Vaenndaam
– போதும்
– Pothum
A
காசு பணம் எனக்கு வேண்டாம்
Kaasu Panam Enakku Vaenndaam
D
மாசு பட்ட வாழ்
Em
க்கை வேண்டாம் – 2
Maasu Patta Vaalkkai Vaenndaam – 2
Bm
வேசிதன வாழ்
G
க்கை வேண்டாம்
Vaesithana Vaalkkai Vaenndaam
G
விருப்பமில்லா க
A
டவுள் வேண்டாம் - 2
Viruppamillaa Kadavul Vaenndaam - 2
G
விருப்பமில்லா கட
A
வுள் வேண்டாம் – போதும்
Viruppamillaa Kadavul Vaenndaam – Pothum
A
வாழும் உலகம் சின்ன கோலம்
Vaalum Ulakam Sinna Kolam
D
மனித வாழ்வு கொஞ்
Em
ச காலம் – 2
Manitha Vaalvu Konja Kaalam – 2
Bm
ஓடும் நிமிடம் நி
G
ற்பதும் இல்லை
Odum Nimidam Nirpathum Illai
G
மனித வாழ்வு நிலை
A
த்ததும் இல்லை – 2
Manitha Vaalvu Nilaiththathum Illai – 2
G
மனித வாழ்வு நிலை
A
த்ததும் இல்லை
Manitha Vaalvu Nilaiththathum Illai
– போதும்
– Pothum

Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords Keyboard

A
pothum Pothu
G
m Aiyaa Unthan Kirupai
A
A
ulakil Enakku Kitai
E
ththa Nal Arumai
A
– 2
G
neerae Pothum Nee
A
rae Pothum Enakku
G
G
ulakil Nee
A
rinti Vaa
G
lvaethu Enak
A
ku – Pothum – 2
A
ponnum Porulum Enakku Vaenndaam
D
mannnnin Aasai Enakku Vae
Em
nndaam – 2
Bm
pattam Pathavi Ena
G
kku Vaenndaam
G
pathavi Aasai Enakku
A
Vaenndaam – 2
G
pathavi Aasai Enakku
A
Vaenndaam
– Pothum
A
kaasu Panam Enakku Vaenndaam
D
maasu Patta Vaal
Em
kkai Vaenndaam – 2
Bm
vaesithana Vaal
G
kkai Vaenndaam
G
viruppamillaa Ka
A
davul Vaenndaam - 2
G
viruppamillaa Kada
A
vul Vaenndaam – Pothum
A
vaalum Ulakam Sinna Kolam
D
manitha Vaalvu Konj
Em
sa Kaalam – 2
Bm
odum Nimidam Ni
G
rpathum Illai
G
manitha Vaalvu Nilai
A
ththathum Illai – 2
G
manitha Vaalvu Nilai
A
ththathum Illai
– Pothum

Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords Guitar


Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords in A Scale

தமிழ்