Paesungappaa Engalodu Paesungappaa in C♯ Scale

C♯m
பேசுங்கப்பா எங்களொடு பேசு
B
ங்கப்பா
B
நீங்க
A
பேசினா எங்க வாழ்
C♯m
க்கை மாறும் – (2)
C♯m
துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
E
F♯
உம் நாமம் உய
B
ர்த்தணும்பா
C♯m
B
உம் நாமம் உய
A
ர்த்தணும்பா
C♯m
– பேசுங்கப்பா
C♯m
பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடி
E
யில்
E
என் க
F♯
ண்ணீர வடிக்
C♯m
கணும்பா (2)
C♯m
இரா முழுவதும் தியா
B
னம் செய்து
B
பாக்கியவானாய் மாற்
C♯m
றுங்கப்பா
B
பாக்கியவானாய் மாற்
C♯m
றுங்கப்பா
– துதிக்கணும்பா
C♯m
ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடை
E
ந்து
E
ஆவியி
F♯
ல நிறையணும்
C♯m
பா (2)
C♯m
பெலத்தின்மே பெல
B
னடைந்து
B
சீயோன பார்
C♯m
க்கணும்பா
B
சீயோன பார்
C♯m
க்கணும்பா
– துதிக்கணும்பா
C♯m
பரிசுத்தத்தில்
E
மகத்துவமுள்ள
F♯
தேவாதி தேவன்
C♯m
நீரே (2)
C♯m
பரிசுத்தமாய் வா
B
ழ்ந்திடவே
B
உங்க கிருபையினால் நிரப்
C♯m
புங்கப்பா
B
உங்க கிருபையினால் நிரப்
C♯m
புங்கப்பா
– துதிக்கணும்ப்பா
C♯m
உண்மையான ஊழியனா
E
ய்
F♯
அனுதினமும் விளங்
C♯m
குகணும்பா
C♯m
நன்மைகள் செய்
B
யணுமே
B
நாள்தோறும் உம்ம பார்
C♯m
க்கணுமே
B
நாள்தோறும் உம்ம பார்
C♯m
க்கணுமே
– துதிக்கணும்ப்பா
C♯m
பேசுங்கப்பா எங்களொடு பேசு
B
ங்கப்பா
Paesungappaa Engalodu Paesungappaa
B
நீங்க
A
பேசினா எங்க வாழ்
C♯m
க்கை மாறும் – (2)
Neenga Paesinaa Enga Vaalkkai Maarum – (2)
C♯m
துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
E
Thuthikkanumpaa Jepikkanumpaa
F♯
உம் நாமம் உய
B
ர்த்தணும்பா
C♯m
Um Naamam Uyarththanumpaa
B
உம் நாமம் உய
A
ர்த்தணும்பா
C♯m
Um Naamam Uyarththanumpaa
– பேசுங்கப்பா
– Paesungappaa
C♯m
பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடி
E
யில்
Pakal Muluvathum Unga Paathapatiyil
E
என் க
F♯
ண்ணீர வடிக்
C♯m
கணும்பா (2)
En Kannnneera Vatikkanumpaa (2)
C♯m
இரா முழுவதும் தியா
B
னம் செய்து
Iraa Muluvathum Thiyaanam Seythu
B
பாக்கியவானாய் மாற்
C♯m
றுங்கப்பா
Paakkiyavaanaay Maattungappaa
B
பாக்கியவானாய் மாற்
C♯m
றுங்கப்பா
Paakkiyavaanaay Maattungappaa
– துதிக்கணும்பா
– Thuthikkanumpaa
C♯m
ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடை
E
ந்து
Ovvoru Naalum Pelanatainthu
E
ஆவியி
F♯
ல நிறையணும்
C♯m
பா (2)
Aaviyila Niraiyanumpaa (2)
C♯m
பெலத்தின்மே பெல
B
னடைந்து
Pelaththinmae Pelanatainthu
B
சீயோன பார்
C♯m
க்கணும்பா
Seeyona Paarkkanumpaa
B
சீயோன பார்
C♯m
க்கணும்பா
Seeyona Paarkkanumpaa
– துதிக்கணும்பா
– Thuthikkanumpaa
C♯m
பரிசுத்தத்தில்
E
மகத்துவமுள்ள
Parisuththaththil Makaththuvamulla
F♯
தேவாதி தேவன்
C♯m
நீரே (2)
Thaevaathi Thaevan Neerae (2)
C♯m
பரிசுத்தமாய் வா
B
ழ்ந்திடவே
Parisuththamaay Vaalnthidavae
B
உங்க கிருபையினால் நிரப்
C♯m
புங்கப்பா
Unga Kirupaiyinaal Nirappungappaa
B
உங்க கிருபையினால் நிரப்
C♯m
புங்கப்பா
Unga Kirupaiyinaal Nirappungappaa
– துதிக்கணும்ப்பா
– Thuthikkanumppaa
C♯m
உண்மையான ஊழியனா
E
ய்
Unnmaiyaana Ooliyanaay
F♯
அனுதினமும் விளங்
C♯m
குகணும்பா
Anuthinamum Vilangukanumpaa
C♯m
நன்மைகள் செய்
B
யணுமே
Nanmaikal Seyyanumae
B
நாள்தோறும் உம்ம பார்
C♯m
க்கணுமே
Naalthorum Umma Paarkkanumae
B
நாள்தோறும் உம்ம பார்
C♯m
க்கணுமே
Naalthorum Umma Paarkkanumae
– துதிக்கணும்ப்பா
– Thuthikkanumppaa

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords Keyboard

C♯m
paesungappaa Engalodu Paesu
B
ngappaa
B
neenga
A
paesinaa Enga Vaal
C♯m
kkai Maarum – (2)
C♯m
thuthikkanumpaa Jepikkanumpaa
E
F♯
um Naamam Uya
B
rththanumpaa
C♯m
B
um Naamam Uya
A
rththanumpaa
C♯m
– Paesungappaa
C♯m
pakal Muluvathum Unga Paathapati
E
yil
E
en Ka
F♯
nnnneera Vatik
C♯m
kanumpaa (2)
C♯m
iraa Muluvathum Thiyaa
B
nam Seythu
B
paakkiyavaanaay Maar
C♯m
rungappaa
B
paakkiyavaanaay Maar
C♯m
rungappaa
– Thuthikkanumpaa
C♯m
ovvoru Naalum Pelanatai
E
nthu
E
aaviyi
F♯
la Niraiyanum
C♯m
paa (2)
C♯m
pelaththinmae Pela
B
natainthu
B
seeyona Paar
C♯m
kkanumpaa
B
seeyona Paar
C♯m
kkanumpaa
– Thuthikkanumpaa
C♯m
parisuththaththil
E
Makaththuvamulla
F♯
thaevaathi Thaevan
C♯m
Neerae (2)
C♯m
parisuththamaay Vaa
B
lnthidavae
B
unga Kirupaiyinaal Nirap
C♯m
pungappaa
B
unga Kirupaiyinaal Nirap
C♯m
pungappaa
– Thuthikkanumppaa
C♯m
unnmaiyaana Ooliyanaa
E
y
F♯
anuthinamum Vilang
C♯m
kukanumpaa
C♯m
nanmaikal Sey
B
yanumae
B
naalthorum Umma Paar
C♯m
kkanumae
B
naalthorum Umma Paar
C♯m
kkanumae
– Thuthikkanumppaa

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords Guitar


Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords in C♯ Scale

தமிழ்