Paesungappaa Engalodu Paesungappaa in A♯ Scale

A♯m
பேசுங்கப்பா எங்களொடு பேசு
G♯
ங்கப்பா
G♯
நீங்க
F♯
பேசினா எங்க வாழ்
A♯m
க்கை மாறும் – (2)
A♯m
துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
C♯
D♯
உம் நாமம் உய
G♯
ர்த்தணும்பா
A♯m
G♯
உம் நாமம் உய
F♯
ர்த்தணும்பா
A♯m
– பேசுங்கப்பா
A♯m
பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடி
C♯
யில்
C♯
என் க
D♯
ண்ணீர வடிக்
A♯m
கணும்பா (2)
A♯m
இரா முழுவதும் தியா
G♯
னம் செய்து
G♯
பாக்கியவானாய் மாற்
A♯m
றுங்கப்பா
G♯
பாக்கியவானாய் மாற்
A♯m
றுங்கப்பா
– துதிக்கணும்பா
A♯m
ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடை
C♯
ந்து
C♯
ஆவியி
D♯
ல நிறையணும்
A♯m
பா (2)
A♯m
பெலத்தின்மே பெல
G♯
னடைந்து
G♯
சீயோன பார்
A♯m
க்கணும்பா
G♯
சீயோன பார்
A♯m
க்கணும்பா
– துதிக்கணும்பா
A♯m
பரிசுத்தத்தில்
C♯
மகத்துவமுள்ள
D♯
தேவாதி தேவன்
A♯m
நீரே (2)
A♯m
பரிசுத்தமாய் வா
G♯
ழ்ந்திடவே
G♯
உங்க கிருபையினால் நிரப்
A♯m
புங்கப்பா
G♯
உங்க கிருபையினால் நிரப்
A♯m
புங்கப்பா
– துதிக்கணும்ப்பா
A♯m
உண்மையான ஊழியனா
C♯
ய்
D♯
அனுதினமும் விளங்
A♯m
குகணும்பா
A♯m
நன்மைகள் செய்
G♯
யணுமே
G♯
நாள்தோறும் உம்ம பார்
A♯m
க்கணுமே
G♯
நாள்தோறும் உம்ம பார்
A♯m
க்கணுமே
– துதிக்கணும்ப்பா
A♯m
பேசுங்கப்பா எங்களொடு பேசு
G♯
ங்கப்பா
Paesungappaa Engalodu Paesungappaa
G♯
நீங்க
F♯
பேசினா எங்க வாழ்
A♯m
க்கை மாறும் – (2)
Neenga Paesinaa Enga Vaalkkai Maarum – (2)
A♯m
துதிக்கணும்பா ஜெபிக்கணும்பா
C♯
Thuthikkanumpaa Jepikkanumpaa
D♯
உம் நாமம் உய
G♯
ர்த்தணும்பா
A♯m
Um Naamam Uyarththanumpaa
G♯
உம் நாமம் உய
F♯
ர்த்தணும்பா
A♯m
Um Naamam Uyarththanumpaa
– பேசுங்கப்பா
– Paesungappaa
A♯m
பகல் முழுவதும் உங்க பாதபடி
C♯
யில்
Pakal Muluvathum Unga Paathapatiyil
C♯
என் க
D♯
ண்ணீர வடிக்
A♯m
கணும்பா (2)
En Kannnneera Vatikkanumpaa (2)
A♯m
இரா முழுவதும் தியா
G♯
னம் செய்து
Iraa Muluvathum Thiyaanam Seythu
G♯
பாக்கியவானாய் மாற்
A♯m
றுங்கப்பா
Paakkiyavaanaay Maattungappaa
G♯
பாக்கியவானாய் மாற்
A♯m
றுங்கப்பா
Paakkiyavaanaay Maattungappaa
– துதிக்கணும்பா
– Thuthikkanumpaa
A♯m
ஒவ்வொரு நாளும் பெலனடை
C♯
ந்து
Ovvoru Naalum Pelanatainthu
C♯
ஆவியி
D♯
ல நிறையணும்
A♯m
பா (2)
Aaviyila Niraiyanumpaa (2)
A♯m
பெலத்தின்மே பெல
G♯
னடைந்து
Pelaththinmae Pelanatainthu
G♯
சீயோன பார்
A♯m
க்கணும்பா
Seeyona Paarkkanumpaa
G♯
சீயோன பார்
A♯m
க்கணும்பா
Seeyona Paarkkanumpaa
– துதிக்கணும்பா
– Thuthikkanumpaa
A♯m
பரிசுத்தத்தில்
C♯
மகத்துவமுள்ள
Parisuththaththil Makaththuvamulla
D♯
தேவாதி தேவன்
A♯m
நீரே (2)
Thaevaathi Thaevan Neerae (2)
A♯m
பரிசுத்தமாய் வா
G♯
ழ்ந்திடவே
Parisuththamaay Vaalnthidavae
G♯
உங்க கிருபையினால் நிரப்
A♯m
புங்கப்பா
Unga Kirupaiyinaal Nirappungappaa
G♯
உங்க கிருபையினால் நிரப்
A♯m
புங்கப்பா
Unga Kirupaiyinaal Nirappungappaa
– துதிக்கணும்ப்பா
– Thuthikkanumppaa
A♯m
உண்மையான ஊழியனா
C♯
ய்
Unnmaiyaana Ooliyanaay
D♯
அனுதினமும் விளங்
A♯m
குகணும்பா
Anuthinamum Vilangukanumpaa
A♯m
நன்மைகள் செய்
G♯
யணுமே
Nanmaikal Seyyanumae
G♯
நாள்தோறும் உம்ம பார்
A♯m
க்கணுமே
Naalthorum Umma Paarkkanumae
G♯
நாள்தோறும் உம்ம பார்
A♯m
க்கணுமே
Naalthorum Umma Paarkkanumae
– துதிக்கணும்ப்பா
– Thuthikkanumppaa

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords Keyboard

A♯m
paesungappaa Engalodu Paesu
G♯
ngappaa
G♯
neenga
F♯
paesinaa Enga Vaal
A♯m
kkai Maarum – (2)
A♯m
thuthikkanumpaa Jepikkanumpaa
C♯
D♯
um Naamam Uya
G♯
rththanumpaa
A♯m
G♯
um Naamam Uya
F♯
rththanumpaa
A♯m
– Paesungappaa
A♯m
pakal Muluvathum Unga Paathapati
C♯
yil
C♯
en Ka
D♯
nnnneera Vatik
A♯m
kanumpaa (2)
A♯m
iraa Muluvathum Thiyaa
G♯
nam Seythu
G♯
paakkiyavaanaay Maar
A♯m
rungappaa
G♯
paakkiyavaanaay Maar
A♯m
rungappaa
– Thuthikkanumpaa
A♯m
ovvoru Naalum Pelanatai
C♯
nthu
C♯
aaviyi
D♯
la Niraiyanum
A♯m
paa (2)
A♯m
pelaththinmae Pela
G♯
natainthu
G♯
seeyona Paar
A♯m
kkanumpaa
G♯
seeyona Paar
A♯m
kkanumpaa
– Thuthikkanumpaa
A♯m
parisuththaththil
C♯
Makaththuvamulla
D♯
thaevaathi Thaevan
A♯m
Neerae (2)
A♯m
parisuththamaay Vaa
G♯
lnthidavae
G♯
unga Kirupaiyinaal Nirap
A♯m
pungappaa
G♯
unga Kirupaiyinaal Nirap
A♯m
pungappaa
– Thuthikkanumppaa
A♯m
unnmaiyaana Ooliyanaa
C♯
y
D♯
anuthinamum Vilang
A♯m
kukanumpaa
A♯m
nanmaikal Sey
G♯
yanumae
G♯
naalthorum Umma Paar
A♯m
kkanumae
G♯
naalthorum Umma Paar
A♯m
kkanumae
– Thuthikkanumppaa

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords Guitar


Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paesungappaa Engalodu Paesungappaa Chords in A♯ Scale

தமிழ்