Mangalam Selikka Kirupaiyarulum in D Scale

E
மங்களம் செழி
G♯m
க்க கிரு
A
பையருளும்
B
F♯m
மங்கள நா
E
தனே….
E
மங்கள நித்
G♯m
திய மங்கள நீ
B
B
மங்கள முத்தியும் நாத
A
னும் நீ
E
E
எங்கள் பு
B
ங்கவ நீ
G♯m
C♯m
எங்க
B
ள் துங்கவ நீ
F♯m
E
E
உத்தம சத்திய நித்
B
திய தத்துவ
A
மெத்த மகத்துவ அத்தனு
G♯m
க்கத்தனா
C♯m
ம்
F♯m
ஆபிரகா
B
ம் தேவன் நீ
E
…மங்களம்
E
மணமகன் …
G♯m
அவர்களுக்கும்
B
B
மணமகள் ……. அவர்களு
A
க்கும்
E
E
மானுவேலர்
B
க்கும்
G♯m
C♯m
கானுப
B
வர்க்கும்
F♯m
E
E
பக்தியுடன் புத்தி
B
முக்தியளித்திடும்
A
நித்தியனே உனை துத்தி
G♯m
யம் செய்தி
C♯m
டும்
F♯m
சத்திய வே
B
தர்க்கும்
E
…மங்களம்
E
மங்களம் செழி
G♯m
க்க கிரு
A
பையருளும்
B
Mangalam Selikka Kirupaiyarulum
F♯m
மங்கள நா
E
தனே….
Mangala Naathanae….
E
மங்கள நித்
G♯m
திய மங்கள நீ
B
Mangala Niththiya Mangala Nee
B
மங்கள முத்தியும் நாத
A
னும் நீ
E
Mangala Muththiyum Naathanum Nee
E
எங்கள் பு
B
ங்கவ நீ
G♯m
C♯m
எங்க
B
ள் துங்கவ நீ
F♯m
E
Engal Pungava Nee Engal Thungava Nee
E
உத்தம சத்திய நித்
B
திய தத்துவ
Uththama Saththiya Niththiya Thaththuva
A
மெத்த மகத்துவ அத்தனு
G♯m
க்கத்தனா
C♯m
ம்
Meththa Makaththuva Aththanukkaththanaam
F♯m
ஆபிரகா
B
ம் தேவன் நீ
E
Aapirakaam Thaevan Nee
...மங்களம்
...mangalam
E
மணமகன் …
G♯m
அவர்களுக்கும்
B
Manamakan … Avarkalukkum
B
மணமகள் ……. அவர்களு
A
க்கும்
E
Manamakal ……. Avarkalukkum
E
மானுவேலர்
B
க்கும்
G♯m
C♯m
கானுப
B
வர்க்கும்
F♯m
E
Maanuvaelarkkum Makaanupavarkkum
E
பக்தியுடன் புத்தி
B
முக்தியளித்திடும்
Pakthiyudan Puththi Mukthiyaliththidum
A
நித்தியனே உனை துத்தி
G♯m
யம் செய்தி
C♯m
டும்
Niththiyanae Unai Thuththiyam Seythidum
F♯m
சத்திய வே
B
தர்க்கும்
E
Saththiya Vaetharkkum
...மங்களம்
...mangalam

Mangalam Selikka Kirupaiyarulum Chords Keyboard

E
mangalam Seli
G♯m
kka Kiru
A
paiyarulum
B
F♯m
mangala Naa
E
thanae….
E
mangala Nith
G♯m
thiya Mangala Nee
B
B
mangala Muththiyum Naatha
A
num Nee
E
E
engal Pu
B
ngava Nee
G♯m
C♯m
enga
B
l Thungava Nee
F♯m
E
E
uththama Saththiya Nith
B
thiya Thaththuva
A
meththa Makaththuva Aththanu
G♯m
kkaththanaa
C♯m
m
F♯m
aapirakaa
B
m Thaevan Nee
E
...mangalam
E
manamakan …
G♯m
Avarkalukkum
B
B
manamakal ……. Avarkalu
A
kkum
E
E
maanuvaelar
B
kkum
G♯m
Ma
C♯m
kaanupa
B
varkkum
F♯m
E
E
pakthiyudan Puththi
B
mukthiyaliththidum
A
niththiyanae Unai Thuththi
G♯m
yam Seythi
C♯m
dum
F♯m
saththiya Vae
B
tharkkum
E
...mangalam

Mangalam Selikka Kirupaiyarulum Chords Guitar


Mangalam Selikka Kirupaiyarulum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mangalam Selikka Kirupaiyarulum Chords in D Scale

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum Lyrics
தமிழ்