Kathai Onnnu Solla Vanthaenga in D♯ Scale

D♯m
கதை ஒண்ணு சொல்ல வந்தேங்க
A♯
A♯
காது கொடுத்துக் கே
D♯m
ட்டுப் பாருங்க –
D♯m
அய்யா அம்மா
G♯m
இயேசு சாமி சொன்
C♯
ன கதைங்க – 2
A♯
A♯
இன்னைக்கு நடப்
D♯m
புல நடக்
A♯
குதுங்க
D♯m
D♯m
டிவிய திருப்புங்க போரு அடிக்குதுங்க
A♯m
ரேடியோவ திரு
D♯m
ப்புங்க அறுவையா இருக்குதுங்க – 2
D♯m
ஒளியும் ஒலியும் சினிமா பார்க்க ஓடு
C♯
றீங்க – ஆனா
C♯
வாழ்க்கையில் ஒளி
A♯
யும் ஒலியும் இல்லேங்க – கதை
D♯m
D♯m
பேப்பரை திருப்புங்க கொலை
D♯m
கொள்ளை செய்தீங்க
A♯m
கதை புக் ப
D♯m
டியுங்க ஒரே கட்டுக் கதைங்க – 2
D♯m
வானம் பூமி ஒழிஞ்சி போனாலும்
C♯
C♯
நம் பைபிள் வசனம் ஒழியா
A♯
துங்க
D♯m
– கதை
D♯m
வெத்தல பீடா போட்டவங்க
D♯m
வாய் வெந்து போனாங்க
A♯m
சிகரெட் கு
D♯m
டிச்சவங்க கேன்சரால் செத்தாங்க – 2
D♯m
பட்ட சாராயத்தை ஆத்தி
C♯
ஊத்தி குடிச்சவங்க
D♯m
C♯
அவங்க கொட
A♯
லு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
D♯m
D♯m
விஸ்கி பிராந்தியத்தான் ஆத்
C♯
தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
D♯m
C♯
அவங்க கொட
A♯
லு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
D♯m
A♯m
அண்ணமாரே தம்பிமா
D♯m
ரே அருமையான தோழன்மாரே
A♯m
அக்காமாரே தங்கை
D♯m
மாரே அருமையான தோழிமாரே
D♯m
எங்க வறுமை வியாதி தரித்திரம் தீரணுன்னா
A♯
A♯
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
D♯m
A♯
எங்க கஷ்டம் நஷ்டம் மாறி போகணுன்னா
D♯m
A♯
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
D♯m
D♯m
ராஜா இயே
A♯
சுகிட்ட ஓடி வாருங்க
D♯m
D♯m
இயேசு அப்
A♯
பாகிட்ட ஓடி வாருங்க
D♯m
D♯m
கதை ஒண்ணு சொல்ல வந்தேங்க
A♯
Kathai Onnnu Solla Vanthaenga
A♯
காது கொடுத்துக் கே
D♯m
ட்டுப் பாருங்க –
Kaathu Koduththuk Kaettup Paarunga –
D♯m
அய்யா அம்மா
Ayyaa Ammaa
G♯m
இயேசு சாமி சொன்
C♯
ன கதைங்க – 2
A♯
Yesu Saami Sonna Kathainga – 2
A♯
இன்னைக்கு நடப்
D♯m
புல நடக்
A♯
குதுங்க
D♯m
Innaikku Nadappula Nadakkuthunga
D♯m
டிவிய திருப்புங்க போரு அடிக்குதுங்க
Tiviya Thiruppunga Poru Atikkuthunga
A♯m
ரேடியோவ திரு
D♯m
ப்புங்க அறுவையா இருக்குதுங்க – 2
Raetiyova Thiruppunga Aruvaiyaa Irukkuthunga – 2
D♯m
ஒளியும் ஒலியும் சினிமா பார்க்க ஓடு
C♯
றீங்க – ஆனா
Oliyum Oliyum Sinimaa Paarkka Odureenga – Aanaa
C♯
வாழ்க்கையில் ஒளி
A♯
யும் ஒலியும் இல்லேங்க – கதை
D♯m
Vaalkkaiyil Oliyum Oliyum Illaenga – Kathai
D♯m
பேப்பரை திருப்புங்க கொலை
Paepparai Thiruppunga Kolai
D♯m
கொள்ளை செய்தீங்க
Kollai Seytheenga
A♯m
கதை புக் ப
D♯m
டியுங்க ஒரே கட்டுக் கதைங்க – 2
Kathai Puk Patiyunga Orae Kattuk Kathainga – 2
D♯m
வானம் பூமி ஒழிஞ்சி போனாலும்
C♯
Vaanam Poomi Olinji Ponaalum
C♯
நம் பைபிள் வசனம் ஒழியா
A♯
துங்க
D♯m
Nam Paipil Vasanam Oliyaathunga
– கதை
– Kathai
D♯m
வெத்தல பீடா போட்டவங்க
Veththala Peedaa Pottavanga
D♯m
வாய் வெந்து போனாங்க
Vaay Venthu Ponaanga
A♯m
சிகரெட் கு
D♯m
டிச்சவங்க கேன்சரால் செத்தாங்க – 2
Sikaret Kutichchavanga Kaensaraal Seththaanga – 2
D♯m
பட்ட சாராயத்தை ஆத்தி
C♯
ஊத்தி குடிச்சவங்க
D♯m
Patta Saaraayaththai Aaththi Ooththi Kutichchavanga
C♯
அவங்க கொட
A♯
லு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
D♯m
Avanga Kodalu Venthu Sudukaattukkup Ponaanga
D♯m
விஸ்கி பிராந்தியத்தான் ஆத்
C♯
தி ஊத்தி குடிச்சவங்க
D♯m
Viski Piraanthiyaththaan Aaththi Ooththi Kutichchavanga
C♯
அவங்க கொட
A♯
லு வெந்து சுடுகாட்டுக்குப் போனாங்
D♯m
Avanga Kodalu Venthu Sudukaattukkup Ponaanga
A♯m
அண்ணமாரே தம்பிமா
D♯m
ரே அருமையான தோழன்மாரே
Annnamaarae Thampimaarae Arumaiyaana Tholanmaarae
A♯m
அக்காமாரே தங்கை
D♯m
மாரே அருமையான தோழிமாரே
Akkaamaarae Thangaimaarae Arumaiyaana Tholimaarae
D♯m
எங்க வறுமை வியாதி தரித்திரம் தீரணுன்னா
A♯
Enga Varumai Viyaathi Thariththiram Theeranunnaa
A♯
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
D♯m
Enga Yesukitta Oti Vaarunga
A♯
எங்க கஷ்டம் நஷ்டம் மாறி போகணுன்னா
D♯m
Enga Kashdam Nashdam Maari Pokanunnaa
A♯
எங்க இயேசுகிட்ட ஓடி வாருங்க
D♯m
Enga Yesukitta Oti Vaarunga
D♯m
ராஜா இயே
A♯
சுகிட்ட ஓடி வாருங்க
D♯m
Raajaa Yesukitta Oti Vaarunga
D♯m
இயேசு அப்
A♯
பாகிட்ட ஓடி வாருங்க
D♯m
Yesu Appaakitta Oti Vaarunga

Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords Keyboard

D♯m
kathai Onnnu Solla Vanthaenga
A♯
A♯
kaathu Koduththuk Kae
D♯m
ttup Paarunga –
D♯m
ayyaa Ammaa
G♯m
Yesu Saami Son
C♯
na Kathainga – 2
A♯
A♯
innaikku Nadap
D♯m
pula Nadak
A♯
kuthunga
D♯m
D♯m
tiviya Thiruppunga Poru Atikkuthunga
A♯m
raetiyova Thiru
D♯m
ppunga Aruvaiyaa Irukkuthunga – 2
D♯m
oliyum Oliyum Sinimaa Paarkka Odu
C♯
reenga – Aanaa
C♯
vaalkkaiyil Oli
A♯
yum Oliyum Illaenga – Kathai
D♯m
D♯m
paepparai Thiruppunga Kolai
D♯m
kollai Seytheenga
A♯m
kathai Puk Pa
D♯m
tiyunga Orae Kattuk Kathainga – 2
D♯m
vaanam Poomi Olinji Ponaalum
C♯
C♯
nam Paipil Vasanam Oliyaa
A♯
thunga
D♯m
– Kathai
D♯m
veththala Peedaa Pottavanga
D♯m
vaay Venthu Ponaanga
A♯m
sikaret Ku
D♯m
tichchavanga Kaensaraal Seththaanga – 2
D♯m
patta Saaraayaththai Aaththi
C♯
Ooththi Kutichchavanga
D♯m
C♯
avanga Koda
A♯
lu Venthu Sudukaattukkup Ponaang
D♯m
ka
D♯m
viski Piraanthiyaththaan Aath
C♯
thi Ooththi Kutichchavanga
D♯m
C♯
avanga Koda
A♯
lu Venthu Sudukaattukkup Ponaang
D♯m
ka
A♯m
annnamaarae Thampimaa
D♯m
rae Arumaiyaana Tholanmaarae
A♯m
akkaamaarae Thangai
D♯m
maarae Arumaiyaana Tholimaarae
D♯m
enga Varumai Viyaathi Thariththiram Theeranunnaa
A♯
A♯
enga Yesukitta Oti Vaarunga
D♯m
A♯
enga Kashdam Nashdam Maari Pokanunnaa
D♯m
A♯
enga Yesukitta Oti Vaarunga
D♯m
D♯m
raajaa Iyae
A♯
sukitta Oti Vaarunga
D♯m
D♯m
Yesu Ap
A♯
paakitta Oti Vaarunga
D♯m

Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords Guitar


Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kathai Onnnu Solla Vanthaenga Chords in D♯ Scale

தமிழ்