Idukkamaana Vaasal Valiyae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
C♯
சிலுவை சுமந்து இயே
A♯m
சுவின் பின்
D♯
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
D♯
வாழ்வுக்கு செல்லும் வா
G♯
சல்
A♯
இடுக்கமானது
D♯
G♯
பரலோகம் செல்லும் பாதை
D♯
A♯7
குறுகலானது
D♯
…சிலுவை
D♯
நாம் காணும் இந்த உலகம்
G♯
A♯
ஒருநாள் மறை
D♯
ந்திடும்
G♯
புது வானம் பூமி நோக்கி
D♯
A♯7
பயணம் செய்
D♯
கின்றோம்
…சிலுவை
D♯
இவ்வாழ்வின் துன்பம் எ
G♯
ல்லாம்
A♯
சிலகாலம் தா
D♯
ன் நீடிக்கும்
G♯
இணையில்லாத மகிமை
D♯
A♯7
இனிமேல் நம
D♯
க்குண்டு
…சிலுவை
D♯
அழிவுக்கு செல்லும் வா
G♯
யில்
A♯
மிகவும் அகன்
D♯
றது
G♯
பாதாளம் செல்லும் பாதை
D♯
A♯7
மிகவும் வி
D♯
ரிந்தது
…சிலுவை
D♯
இடுக்கமான வாசல் வழியே
Idukkamaana Vaasal Valiyae
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
Varunthi Nulaiya Muyantiduvom
C♯
சிலுவை சுமந்து இயே
A♯m
சுவின் பின்
Siluvai Sumanthu Yesuvin Pin
D♯
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
Siriththa Mukamaay Sentiduvom
D♯
வாழ்வுக்கு செல்லும் வா
G♯
சல்
Vaalvukku Sellum Vaasal
A♯
இடுக்கமானது
D♯
Idukkamaanathu
G♯
பரலோகம் செல்லும் பாதை
D♯
Paralokam Sellum Paathai
A♯7
குறுகலானது
D♯
kurukalaanathu
...சிலுவை
...siluvai
D♯
நாம் காணும் இந்த உலகம்
G♯
Naam Kaanum Intha Ulakam
A♯
ஒருநாள் மறை
D♯
ந்திடும்
Orunaal Marainthidum
G♯
புது வானம் பூமி நோக்கி
D♯
Puthu Vaanam Poomi Nnokki
A♯7
பயணம் செய்
D♯
கின்றோம்
payanam Seykintom
...சிலுவை
...siluvai
D♯
இவ்வாழ்வின் துன்பம் எ
G♯
ல்லாம்
Ivvaalvin Thunpam Ellaam
A♯
சிலகாலம் தா
D♯
ன் நீடிக்கும்
Silakaalam Thaan Neetikkum
G♯
இணையில்லாத மகிமை
D♯
Innaiyillaatha Makimai
A♯7
இனிமேல் நம
D♯
க்குண்டு
inimael Namakkunndu
...சிலுவை
...siluvai
D♯
அழிவுக்கு செல்லும் வா
G♯
யில்
Alivukku Sellum Vaayil
A♯
மிகவும் அகன்
D♯
றது
Mikavum Akantathu
G♯
பாதாளம் செல்லும் பாதை
D♯
Paathaalam Sellum Paathai
A♯7
மிகவும் வி
D♯
ரிந்தது
mikavum Virinthathu
...சிலுவை
...siluvai

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords Keyboard

D♯
idukkamaana Vaasal Valiyae
Varunthi Nulaiya Muyantiduvom
C♯
siluvai Sumanthu Iyae
A♯m
suvin Pin
D♯
siriththa Mukamaay Sentiduvom
D♯
vaalvukku Sellum Vaa
G♯
sal
A♯
idukkamaanathu
D♯
G♯
paralokam Sellum Paathai
D♯
A♯7
kurukalaanathu
D♯
...siluvai
D♯
naam Kaanum Intha Ulakam
G♯
A♯
orunaal Marai
D♯
nthidum
G♯
puthu Vaanam Poomi Nnokki
D♯
A♯7
payanam Sey
D♯
kintom
...siluvai
D♯
ivvaalvin Thunpam E
G♯
llaam
A♯
silakaalam Thaa
D♯
n Neetikkum
G♯
innaiyillaatha Makimai
D♯
A♯7
inimael Nama
D♯
kkunndu
...siluvai
D♯
alivukku Sellum Vaa
G♯
yil
A♯
mikavum Akan
D♯
rathu
G♯
paathaalam Sellum Paathai
D♯
A♯7
mikavum Vi
D♯
rinthathu
...siluvai

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords Guitar


Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords in E♭ Scale

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல் Lyrics
தமிழ்