Idukkamaana Vaasal Valiyae in A♯ Scale

A♯
இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
G♯
சிலுவை சுமந்து இயே
Fm
சுவின் பின்
A♯
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
A♯
வாழ்வுக்கு செல்லும் வா
D♯
சல்
F
இடுக்கமானது
A♯
D♯
பரலோகம் செல்லும் பாதை
A♯
F7
குறுகலானது
A♯
…சிலுவை
A♯
நாம் காணும் இந்த உலகம்
D♯
F
ஒருநாள் மறை
A♯
ந்திடும்
D♯
புது வானம் பூமி நோக்கி
A♯
F7
பயணம் செய்
A♯
கின்றோம்
…சிலுவை
A♯
இவ்வாழ்வின் துன்பம் எ
D♯
ல்லாம்
F
சிலகாலம் தா
A♯
ன் நீடிக்கும்
D♯
இணையில்லாத மகிமை
A♯
F7
இனிமேல் நம
A♯
க்குண்டு
…சிலுவை
A♯
அழிவுக்கு செல்லும் வா
D♯
யில்
F
மிகவும் அகன்
A♯
றது
D♯
பாதாளம் செல்லும் பாதை
A♯
F7
மிகவும் வி
A♯
ரிந்தது
…சிலுவை
A♯
இடுக்கமான வாசல் வழியே
Idukkamaana Vaasal Valiyae
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
Varunthi Nulaiya Muyantiduvom
G♯
சிலுவை சுமந்து இயே
Fm
சுவின் பின்
Siluvai Sumanthu Yesuvin Pin
A♯
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
Siriththa Mukamaay Sentiduvom
A♯
வாழ்வுக்கு செல்லும் வா
D♯
சல்
Vaalvukku Sellum Vaasal
F
இடுக்கமானது
A♯
Idukkamaanathu
D♯
பரலோகம் செல்லும் பாதை
A♯
Paralokam Sellum Paathai
F7
குறுகலானது
A♯
kurukalaanathu
...சிலுவை
...siluvai
A♯
நாம் காணும் இந்த உலகம்
D♯
Naam Kaanum Intha Ulakam
F
ஒருநாள் மறை
A♯
ந்திடும்
Orunaal Marainthidum
D♯
புது வானம் பூமி நோக்கி
A♯
Puthu Vaanam Poomi Nnokki
F7
பயணம் செய்
A♯
கின்றோம்
payanam Seykintom
...சிலுவை
...siluvai
A♯
இவ்வாழ்வின் துன்பம் எ
D♯
ல்லாம்
Ivvaalvin Thunpam Ellaam
F
சிலகாலம் தா
A♯
ன் நீடிக்கும்
Silakaalam Thaan Neetikkum
D♯
இணையில்லாத மகிமை
A♯
Innaiyillaatha Makimai
F7
இனிமேல் நம
A♯
க்குண்டு
inimael Namakkunndu
...சிலுவை
...siluvai
A♯
அழிவுக்கு செல்லும் வா
D♯
யில்
Alivukku Sellum Vaayil
F
மிகவும் அகன்
A♯
றது
Mikavum Akantathu
D♯
பாதாளம் செல்லும் பாதை
A♯
Paathaalam Sellum Paathai
F7
மிகவும் வி
A♯
ரிந்தது
mikavum Virinthathu
...சிலுவை
...siluvai

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords Keyboard

A♯
idukkamaana Vaasal Valiyae
Varunthi Nulaiya Muyantiduvom
G♯
siluvai Sumanthu Iyae
Fm
suvin Pin
A♯
siriththa Mukamaay Sentiduvom
A♯
vaalvukku Sellum Vaa
D♯
sal
F
idukkamaanathu
A♯
D♯
paralokam Sellum Paathai
A♯
F7
kurukalaanathu
A♯
...siluvai
A♯
naam Kaanum Intha Ulakam
D♯
F
orunaal Marai
A♯
nthidum
D♯
puthu Vaanam Poomi Nnokki
A♯
F7
payanam Sey
A♯
kintom
...siluvai
A♯
ivvaalvin Thunpam E
D♯
llaam
F
silakaalam Thaa
A♯
n Neetikkum
D♯
innaiyillaatha Makimai
A♯
F7
inimael Nama
A♯
kkunndu
...siluvai
A♯
alivukku Sellum Vaa
D♯
yil
F
mikavum Akan
A♯
rathu
D♯
paathaalam Sellum Paathai
A♯
F7
mikavum Vi
A♯
rinthathu
...siluvai

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords Guitar


Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords in A♯ Scale

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல் Lyrics
தமிழ்