En Uyirae in D♯ Scale

E♭
என் உயிரே ஆண்ட
A♭
வரைப் போற்று
E♭
A♭
முழு உள்ளமே அவர் பெயரை
!
ப் போற்று
E♭
Cm
அவர் செய்த சகல உபகாரங்
A♭
களை நீ
!
E♭
ஒரு நாளும் மறவாதே ஒரு போதும் மறவாதே
E♭
குற்றங்களை எல்லாம்
A♭
மன்னிக்கின்றார்
E♭
!
நோய்களை குணமாக்கி நடத்துகி
B♭7
றார்
E♭
E♭
படுகுழியினின்
A♭
று விடுவிக்கிறார்
E♭
!
இரக்கத்தை முடியாக சூட்டுகி
B♭7
றார்
E♭
E♭
வாழ்நாளெல்லா
A♭
ம் நன்மைகளால்
E♭
!
நிறைவாக்கி நம்மை நடத்திச்
B♭7
செல்வா
E♭
ர் (நடத்துகிறார்)
E♭
கழுகு போல் இளமையை பு
A♭
துப்பிக்கிறார்
E♭
!
காலமெல்லாம் நம்மை சுமக்கின்
B♭7
றார்
E♭
E♭
மோசேக்கு வழிகள் வெளி
A♭
ப்படுத்தினார்
E♭
!
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்தா
B♭7
ர்
E♭
E♭
இரக்கமும் உருக்கமும்
A♭
நீடிய சாந்தமும்
E♭
!
மிகுந்த கிருபையும் உள்
B♭7
ளவரே
E♭
E♭
எப்போதும் கடிந்
A♭
து கொள்பவரல்ல
E♭
!
என்றென்றும் கோபம் கொள்பவரல்
B♭7
E♭
E♭
பாவங்களுக்கேற்ப நம்
A♭
மை நடத்துவதில்லை
E♭
!
குற்றங்களுக்கேற்ப நம்மை தண்டிப்
B♭7
பதில்
E♭
லை
E♭
என் உயிரே ஆண்ட
A♭
வரைப் போற்று
E♭
En Uyirae Aanndavaraip Pottu
A♭
முழு உள்ளமே அவர் பெயரை
!
ப் போற்று
E♭
Mulu Ullamae Avar Peyaraip Pottu
Cm
அவர் செய்த சகல உபகாரங்
A♭
களை நீ
!
Avar Seytha Sakala Upakaarangalai Nee
E♭
ஒரு நாளும் மறவாதே ஒரு போதும் மறவாதே
Oru Naalum Maravaathae Oru Pothum Maravaathae
E♭
குற்றங்களை எல்லாம்
A♭
மன்னிக்கின்றார்
E♭
Kuttangalai Ellaam Mannikkintar
!
நோய்களை குணமாக்கி நடத்துகி
B♭7
றார்
E♭
!
Nnoykalai Kunamaakki Nadaththukiraar
E♭
படுகுழியினின்
A♭
று விடுவிக்கிறார்
E♭
Padukuliyinintu Viduvikkiraar
!
இரக்கத்தை முடியாக சூட்டுகி
B♭7
றார்
E♭
irakkaththai Mutiyaaka Soottukiraar
E♭
வாழ்நாளெல்லா
A♭
ம் நன்மைகளால்
E♭
Vaalnaalellaam Nanmaikalaal
!
நிறைவாக்கி நம்மை நடத்திச்
B♭7
செல்வா
E♭
ர் (நடத்துகிறார்)
niraivaakki Nammai Nadaththich selvaar (nadaththukiraar)
E♭
கழுகு போல் இளமையை பு
A♭
துப்பிக்கிறார்
E♭
Kaluku Pol Ilamaiyai Puthuppikkiraar
!
காலமெல்லாம் நம்மை சுமக்கின்
B♭7
றார்
E♭
kaalamellaam Nammai Sumakkinraar
E♭
மோசேக்கு வழிகள் வெளி
A♭
ப்படுத்தினார்
E♭
Mosekku Valikal Velippaduththinaar
!
அதிசய செயல்கள் காணச் செய்தா
B♭7
ர்
E♭
athisaya Seyalkal Kaanach Seythaar
E♭
இரக்கமும் உருக்கமும்
A♭
நீடிய சாந்தமும்
E♭
Irakkamum Urukkamum Neetiya Saanthamum
!
மிகுந்த கிருபையும் உள்
B♭7
ளவரே
E♭
mikuntha Kirupaiyum Ullavarae
E♭
எப்போதும் கடிந்
A♭
து கொள்பவரல்ல
E♭
Eppothum Katinthu Kolpavaralla
!
என்றென்றும் கோபம் கொள்பவரல்
B♭7
E♭
ententum Kopam Kolpavaralla
E♭
பாவங்களுக்கேற்ப நம்
A♭
மை நடத்துவதில்லை
E♭
Paavangalukkaerpa Nammai Nadaththuvathillai
!
குற்றங்களுக்கேற்ப நம்மை தண்டிப்
B♭7
பதில்
E♭
லை
kuttangalukkaerpa Nammai Thanntippathillai

En Uyirae Chords Keyboard

E♭
en Uyirae Aannda
A♭
varaip Pottu
E♭
A♭
mulu Ullamae Avar Peyarai
!
p Pottu
E♭
Cm
avar Seytha Sakala Upakaarang
A♭
kalai Nee
!
E♭
oru Naalum Maravaathae Oru Pothum Maravaathae
E♭
kuttangalai Ellaam
A♭
mannikkintar
E♭
!
Nnoykalai Kunamaakki Nadaththuki
B♭7
raar
E♭
E♭
padukuliyinin
A♭
tru Viduvikkiraar
E♭
!
irakkaththai Mutiyaaka Soottuki
B♭7
raar
E♭
E♭
vaalnaalellaa
A♭
m Nanmaikalaal
E♭
!
niraivaakki Nammai Nadaththich
B♭7
selvaa
E♭
r (nadaththukiraar)
E♭
kaluku Pol Ilamaiyai Pu
A♭
thuppikkiraar
E♭
!
kaalamellaam Nammai Sumakkin
B♭7
raar
E♭
E♭
mosekku Valikal Veli
A♭
ppaduththinaar
E♭
!
athisaya Seyalkal Kaanach Seythaa
B♭7
r
E♭
E♭
irakkamum Urukkamum
A♭
Neetiya Saanthamum
E♭
!
mikuntha Kirupaiyum Ul
B♭7
lavarae
E♭
E♭
eppothum Katin
A♭
thu Kolpavaralla
E♭
!
ententum Kopam Kolpavaral
B♭7
la
E♭
E♭
paavangalukkaerpa Nam
A♭
mai Nadaththuvathillai
E♭
!
kuttangalukkaerpa Nammai Thanntip
B♭7
pathil
E♭
lai

En Uyirae Chords Guitar


En Uyirae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Uyirae Chords in D♯ Scale

En Uyirae Andavarai – என் உயிரே Lyrics
தமிழ்