En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum in A♯ Scale

A♯
என் ஆத்துமா பாடும்
G♯
என் இதயம் துதிக்கும்
G♯
என் உதடுகள் போற்
D♯
றும்
F
இயேசு நல்லவர்
A♯
A♯
ஆ… அல்லேலூயா
G♯
ஆ… அல்லேலூயா
G♯
ஆ… அல்லேலூயா
D♯
Dm
அல்லேலூயா
A♯
A♯
ஆ… அல்லேலூயா
G♯
ஆ… அல்லேலூயா
G♯
ஆ… அல்லேலூயா
D♯
F
அல்லேலூயா
A♯
A♯
சேற்றிலிருந்த
D♯
என்னை
A♯
கரத்தால் தூக்கி
D♯
எடுத்தார்
A♯
நாற்றமெல்லாம் மாற்
G♯
றினார்
D♯
இரத்தத்தாலே கழு
A♯
வினார்
Gm
இயேசுவே என் ஆண்ட
D♯
வர்
Gm
இயேசுவே என் இரட்சக
D♯
ர்
Cm
இயேசுவே என் மீட்
F
பர்
D♯
இயேசுவே என் ராஜா
A♯
A♯
தள்ளப்பட்ட எ
D♯
ன்னையும்
A♯
தலைக்கல்லாய் மாற்
D♯
றினார்-
A♯
மகிமையாலே நிரப்
G♯
பினார்
D♯
பயன்படுத்தி வ
A♯
ருகிறார்
–இயேசுவே
A♯
கர்த்தர் என் மே
D♯
ய்ப்பர்
A♯
நான் தாழ்ச்சி அ
D♯
டையேன்
A♯
இதுவரை நடத்
G♯
தினார்
D♯
இனிமேலும் நட
A♯
த்துவார்
–இயேசுவே
A♯
பாவியான என்
D♯
னையும்
A♯
கிருபையாய் இரட்
D♯
சித்தார்
A♯
பிள்ளையாய் மாற்
G♯
றினார்
D♯
புது வாழ்வை அளி
A♯
த்தார்
–இயேசுவே
A♯
என் ஆத்துமா பாடும்
En Aaththumaa Paadum
G♯
என் இதயம் துதிக்கும்
En Ithayam Thuthikkum
G♯
என் உதடுகள் போற்
D♯
றும்
En Uthadukal Pottum
F
இயேசு நல்லவர்
A♯
Yesu Nallavar
A♯
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
G♯
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
G♯
ஆ... அல்லேலூயா
D♯
Aa... Allaelooyaa
Dm
அல்லேலூயா
A♯
Allaelooyaa
A♯
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
G♯
ஆ... அல்லேலூயா
Aa... Allaelooyaa
G♯
ஆ... அல்லேலூயா
D♯
Aa... Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா
A♯
Allaelooyaa
A♯
சேற்றிலிருந்த
D♯
என்னை
Settiliruntha Ennai
A♯
கரத்தால் தூக்கி
D♯
எடுத்தார்
Karaththaal Thookki Eduththaar
A♯
நாற்றமெல்லாம் மாற்
G♯
றினார்
Naattamellaam Maattinaar
D♯
இரத்தத்தாலே கழு
A♯
வினார்
Iraththaththaalae Kaluvinaar
Gm
இயேசுவே என் ஆண்ட
D♯
வர்
Yesuvae En Aanndavar
Gm
இயேசுவே என் இரட்சக
D♯
ர்
Yesuvae En Iratchakar
Cm
இயேசுவே என் மீட்
F
பர்
Yesuvae En Meetpar
D♯
இயேசுவே என் ராஜா
A♯
Yesuvae En Raajaa
A♯
தள்ளப்பட்ட எ
D♯
ன்னையும்
Thallappatta Ennaiyum
A♯
தலைக்கல்லாய் மாற்
D♯
றினார்-
Thalaikkallaay Maattinaar-
A♯
மகிமையாலே நிரப்
G♯
பினார்
Makimaiyaalae Nirappinaar
D♯
பயன்படுத்தி வ
A♯
ருகிறார்
Payanpaduththi Varukiraar
--இயேசுவே
--Yesuvae
A♯
கர்த்தர் என் மே
D♯
ய்ப்பர்
Karththar En Maeyppar
A♯
நான் தாழ்ச்சி அ
D♯
டையேன்
Naan Thaalchchi Ataiyaen
A♯
இதுவரை நடத்
G♯
தினார்
Ithuvarai Nadaththinaar
D♯
இனிமேலும் நட
A♯
த்துவார்
Inimaelum Nadaththuvaar
--இயேசுவே
--Yesuvae
A♯
பாவியான என்
D♯
னையும்
Paaviyaana Ennaiyum
A♯
கிருபையாய் இரட்
D♯
சித்தார்
Kirupaiyaay Iratchiththaar
A♯
பிள்ளையாய் மாற்
G♯
றினார்
Pillaiyaay Maattinaar
D♯
புது வாழ்வை அளி
A♯
த்தார்
Puthu Vaalvai Aliththaar
--இயேசுவே
--Yesuvae

En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords Keyboard

A♯
en Aaththumaa Paadum
G♯
en Ithayam Thuthikkum
G♯
en Uthadukal Por
D♯
rum
F
Yesu Nallavar
A♯
A♯
aa... Allaelooyaa
G♯
aa... Allaelooyaa
G♯
aa... Allaelooyaa
D♯
Dm
allaelooyaa
A♯
A♯
aa... Allaelooyaa
G♯
aa... Allaelooyaa
G♯
aa... Allaelooyaa
D♯
F
allaelooyaa
A♯
A♯
settiliruntha
D♯
ennai
A♯
karaththaal Thookki
D♯
eduththaar
A♯
naattamellaam Maar
G♯
rinaar
D♯
iraththaththaalae Kalu
A♯
vinaar
Gm
Yesuvae En Aannda
D♯
var
Gm
Yesuvae En Iratchaka
D♯
r
Cm
Yesuvae En Meet
F
par
D♯
Yesuvae En Raajaa
A♯
A♯
thallappatta E
D♯
nnaiyum
A♯
thalaikkallaay Maar
D♯
rinaar-
A♯
makimaiyaalae Nirap
G♯
pinaar
D♯
payanpaduththi Va
A♯
rukiraar
--Yesuvae
A♯
karththar En Mae
D♯
yppar
A♯
naan Thaalchchi A
D♯
taiyaen
A♯
ithuvarai Nadath
G♯
thinaar
D♯
inimaelum Nada
A♯
ththuvaar
--Yesuvae
A♯
paaviyaana En
D♯
naiyum
A♯
kirupaiyaay Irat
D♯
siththaar
A♯
pillaiyaay Maar
G♯
rinaar
D♯
puthu Vaalvai Ali
A♯
ththaar
--Yesuvae

En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords Guitar


En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaa Paadum En Ithayam Thuthikkum Chords in A♯ Scale

தமிழ்