Apishaekam En Thalaimaelae in E Scale

Em
அபிஷேகம் என் தலைமே
Am
லே
D
ஆவியானவர் எனக்கு
Em
ள்ளே
Em
முழங்கிடுவேன் சு
G
விசேஷம்
Am
சிறுமைப்பட்ட அனை
C
வருக்கும்
Em
அபிஷேகம்
G
என் மே
C
லே
B
G
ஆவியானவர் எனக்கு
Am
ள்ளே
Em
Em
இதயங்கள் நொ
D
றுக்கப்பட்டோர்
Am
ஏராளம் ஏராளம்
Em
G
காயம் கட்டுவேன் தே
D
சமெங்கும்
Am
இயேசுவின் நாமத்தினால்
B7
…அபிஷேகம்
Em
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
D
ரங்கள்
Am
விடுதலை பெறணுமே
Em
G
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
D
டவிழ்க்கணும்
Am
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
B7
…அபிஷேகம்
Em
துதியின் உடை போர்
D
த்தணுமே
Am
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
Em
G
துயரத்திற்குப்
D
பதிலாக
Am
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
B7
…அபிஷேகம்
Em
கிருபையின் காலம் இது
D
வன்றோ
Am
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
Em
G
இரட்சகர் இயேசு வர
D
ப்போகிறார்
Am
ஆயத்தமாகணுமே
B7
…அபிஷேகம்
Em
அபிஷேகம் என் தலைமே
Am
லே
Apishaekam En Thalaimaelae
D
ஆவியானவர் எனக்கு
Em
ள்ளே
Aaviyaanavar Enakkullae
Em
முழங்கிடுவேன் சு
G
விசேஷம்
Mulangiduvaen Suvisesham
Am
சிறுமைப்பட்ட அனை
C
வருக்கும்
Sirumaippatta Anaivarukkum
Em
அபிஷேகம்
G
என் மே
C
லே
B
Apishaekam En Maelae
G
ஆவியானவர் எனக்கு
Am
ள்ளே
Em
Aaviyaanavar Enakkullae
Em
இதயங்கள் நொ
D
றுக்கப்பட்டோர்
Ithayangal Norukkappattaோr
Am
ஏராளம் ஏராளம்
Em
Aeraalam Aeraalam
G
காயம் கட்டுவேன் தே
D
சமெங்கும்
Kaayam Kattuvaen Thaesamengum
Am
இயேசுவின் நாமத்தினால்
B7
Yesuvin Naamaththinaal
...அபிஷேகம்
...apishaekam
Em
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
D
ரங்கள்
Siraiyilullor Aayirangal
Am
விடுதலை பெறணுமே
Em
Viduthalai Peranumae
G
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
D
டவிழ்க்கணும்
Kattavilkkanum Kattavilkkanum
Am
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
B7
Kattukkalai Utaikkanum
...அபிஷேகம்
...apishaekam
Em
துதியின் உடை போர்
D
த்தணுமே
Thuthiyin Utai Porththanumae
Am
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
Em
Odungina Janaththirku
G
துயரத்திற்குப்
D
பதிலாக
Thuyaraththirkup Pathilaaka
Am
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
B7
Aanntha Thailam Vaenndumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam
Em
கிருபையின் காலம் இது
D
வன்றோ
Kirupaiyin Kaalam Ithuvanto
Am
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
Em
Arivikkanum Mikavaekamaay
G
இரட்சகர் இயேசு வர
D
ப்போகிறார்
Iratchakar Yesu Varappokiraar
Am
ஆயத்தமாகணுமே
B7
Aayaththamaakanumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam

Apishaekam En Thalaimaelae Chords Keyboard

Em
apishaekam En Thalaimae
Am
lae
D
aaviyaanavar Enakku
Em
llae
Em
mulangiduvaen Su
G
visesham
Am
sirumaippatta Anai
C
varukkum
Em
apishaekam
G
En Mae
C
lae
B
G
aaviyaanavar Enakku
Am
llae
Em
Em
ithayangal No
D
rukkappattaோr
Am
aeraalam Aeraalam
Em
G
kaayam Kattuvaen Thae
D
samengum
Am
Yesuvin Naamaththinaal
B7
...apishaekam
Em
siraiyilullor Aayi
D
rangal
Am
viduthalai Peranumae
Em
G
kattavilkkanum Kat
D
davilkkanum
Am
kattukkalai Utaikkanum
B7
...apishaekam
Em
thuthiyin Utai Por
D
ththanumae
Am
odungina Janaththirku
Em
G
thuyaraththirkup
D
Pathilaaka
Am
aanntha Thailam Vaenndumae
B7
...apishaekam
Em
kirupaiyin Kaalam Ithu
D
vanto
Am
arivikkanum Mikavaekamaay
Em
G
iratchakar Yesu Vara
D
ppokiraar
Am
aayaththamaakanumae
B7
...apishaekam

Apishaekam En Thalaimaelae Chords Guitar


Apishaekam En Thalaimaelae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaekam En Thalaimaelae Chords in E Scale

Abishegam yen thalai melae Lyrics
தமிழ்