Varuvaai Tharunalidhuvae
வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை
1. வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நாளாய்
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்
2. கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
கூடுவீட்டு உன் ஆவிபோனால்
கூட உனோடு வருவதில்லை
3. அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
மரணம் ஓர்நாள் சந்திக்குமே
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
4. வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
வானவர் இயேசு நாமமல்லால்
இரட்சிப்படைய வழியில்லையே
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே
5. தீராத பாவம் வியாதியையும்
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
கோரக்குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
காயங்களால் நீ குணமடைய
6. சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
நித்திய ஜீவன் உனக்களிப்பார்
உன் பேரை ஜீவ புஸ்தகத்தில்
உண்மையாய் இன்று எழுதிடுவார்
Varuvaai Tharunalidhuvae Lyrics in English
Varuvaai Tharunalidhuvae
varuvaay tharunamithuvae alaikkiraarae
valla aanndavar Yesuvanntai
1. vaal naalaiyellaam veenn naalaay
varuththaththotae kalippathu aen
vanthavar paatham saranatainthaal
vaalviththu unnaich serththuk kolvaar
2. kattina veedum nilam porulum
kanndidum uttaாr uravinarum
kooduveettu un aaviponaal
kooda unodu varuvathillai
3. alaku maayai nilaiththidaathae
athai nampaathae mayakkidumae
maranam ornaal santhikkumae
maravaathae un aanndavarai
4. vaanaththin geelae poomi maelae
vaanavar Yesu naamamallaal
iratchippataiya valiyillaiyae
iratchakar Yesu vali avarae
5. theeraatha paavam viyaathiyaiyum
maaraatha unthan pelaveenamum
korakkurusil sumanthu theerththaar
kaayangalaal nee kunamataiya
6. saththiya vaakkai nampiyae vaa
niththiya jeevan unakkalippaar
un paerai jeeva pusthakaththil
unnmaiyaay intu eluthiduvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Varuvaai Tharunalidhuvae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Varuvaai Tharunalidhuvae – வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே PPT
Varuvaai Tharunalidhuvae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Varuvaai Tharunalidhuvae
Varuvaai Tharunalidhuvae
வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
varuvaay tharunamithuvae alaikkiraarae
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை
valla aanndavar Yesuvanntai
1. வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நாளாய்
1. vaal naalaiyellaam veenn naalaay
வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
varuththaththotae kalippathu aen
வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
vanthavar paatham saranatainthaal
வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்
vaalviththu unnaich serththuk kolvaar
2. கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
2. kattina veedum nilam porulum
கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
kanndidum uttaாr uravinarum
கூடுவீட்டு உன் ஆவிபோனால்
kooduveettu un aaviponaal
கூட உனோடு வருவதில்லை
kooda unodu varuvathillai
3. அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
3. alaku maayai nilaiththidaathae
அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
athai nampaathae mayakkidumae
மரணம் ஓர்நாள் சந்திக்குமே
maranam ornaal santhikkumae
மறவாதே உன் ஆண்டவரை
maravaathae un aanndavarai
4. வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
4. vaanaththin geelae poomi maelae
வானவர் இயேசு நாமமல்லால்
vaanavar Yesu naamamallaal
இரட்சிப்படைய வழியில்லையே
iratchippataiya valiyillaiyae
இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே
iratchakar Yesu vali avarae
5. தீராத பாவம் வியாதியையும்
5. theeraatha paavam viyaathiyaiyum
மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
maaraatha unthan pelaveenamum
கோரக்குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
korakkurusil sumanthu theerththaar
காயங்களால் நீ குணமடைய
kaayangalaal nee kunamataiya
6. சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
6. saththiya vaakkai nampiyae vaa
நித்திய ஜீவன் உனக்களிப்பார்
niththiya jeevan unakkalippaar
உன் பேரை ஜீவ புஸ்தகத்தில்
un paerai jeeva pusthakaththil
உண்மையாய் இன்று எழுதிடுவார்
unnmaiyaay intu eluthiduvaar