Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nenjae Nee - நெஞ்சமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்

நெஞ்சமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
தேவனை நோக்கி அமர்ந்திரு

நீ எதிர்பார்க்கும் நன்மைகள்
விரைவில் வருமே வந்திடுமே

உனக்குள் வாழ்பவர் உருவாக்கி மகிழ்பவர்
உன்னோடு பேசுகிறார்
பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக்கொண்டேன்
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்

எனது பார்வையில்
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
மதிப்பிற்குரியவன் நீ
பேரன்பினால் இழுத்துக் கொண்டேன்
அன்பிற்கு எல்லை இல்லை
கிருபை தொடர்கின்றது

உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்களினங்கள்
ஜனங்கள் தந்திடுவேன்
கிழக்கு மேற்கு திசைகளில் இருந்து
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே

நீ எதிர்பார்க்கும் எழுப்புதல் தேசத்திலே
வருமே வந்திடுமே

வடபுறம் நோக்கி விட்டுவிடு என்று
கட்டளையிடு மகனே (மகளே)
தென்புறம் நோக்கி கொடு கொடு என்று
ஆணையிடு மகனே (மகளே)

என்னைக் கேளும் நாடுகளை நான்
சொந்தமாக்கிடுவேன்
பூவுலகம் அதன் எல்லைகள் எல்லாம்
உனது உடைமையாகும்

Nenjae nee Lyrics in English

nenjamae nee aen kalangukiraay
thaevanai Nnokki amarnthiru

nee ethirpaarkkum nanmaikal
viraivil varumae vanthidumae

unakkul vaalpavar uruvaakki makilpavar
unnodu paesukiraar
payappadaathae unnai meettukkonntaen
peyar solli naan alaiththaen
enakkae nee sontham

enathu paarvaiyil
vilaiyaerap pettavan nee
mathippirkuriyavan nee
paeranpinaal iluththuk konntaen
anpirku ellai illai
kirupai thodarkintathu

un jeevanukgeedaay makkalinangal
janangal thanthiduvaen
kilakku maerku thisaikalil irunthu
thiralkoottam vanthidumae

nee ethirpaarkkum elupputhal thaesaththilae
varumae vanthidumae

vadapuram Nnokki vittuvidu entu
kattalaiyidu makanae (makalae)
thenpuram Nnokki kodu kodu entu
aannaiyidu makanae (makalae)

ennaik kaelum naadukalai naan
sonthamaakkiduvaen
poovulakam athan ellaikal ellaam
unathu utaimaiyaakum

PowerPoint Presentation Slides for the song Nenjae nee

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nenjae Nee – நெஞ்சமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் PPT
Nenjae Nee PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நெஞ்சமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
nenjamae nee aen kalangukiraay
தேவனை நோக்கி அமர்ந்திரு
thaevanai Nnokki amarnthiru

நீ எதிர்பார்க்கும் நன்மைகள்
nee ethirpaarkkum nanmaikal
விரைவில் வருமே வந்திடுமே
viraivil varumae vanthidumae

உனக்குள் வாழ்பவர் உருவாக்கி மகிழ்பவர்
unakkul vaalpavar uruvaakki makilpavar
உன்னோடு பேசுகிறார்
unnodu paesukiraar
பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக்கொண்டேன்
payappadaathae unnai meettukkonntaen
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
peyar solli naan alaiththaen
எனக்கே நீ சொந்தம்
enakkae nee sontham

எனது பார்வையில்
enathu paarvaiyil
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
vilaiyaerap pettavan nee
மதிப்பிற்குரியவன் நீ
mathippirkuriyavan nee
பேரன்பினால் இழுத்துக் கொண்டேன்
paeranpinaal iluththuk konntaen
அன்பிற்கு எல்லை இல்லை
anpirku ellai illai
கிருபை தொடர்கின்றது
kirupai thodarkintathu

உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்களினங்கள்
un jeevanukgeedaay makkalinangal
ஜனங்கள் தந்திடுவேன்
janangal thanthiduvaen
கிழக்கு மேற்கு திசைகளில் இருந்து
kilakku maerku thisaikalil irunthu
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
thiralkoottam vanthidumae

நீ எதிர்பார்க்கும் எழுப்புதல் தேசத்திலே
nee ethirpaarkkum elupputhal thaesaththilae
வருமே வந்திடுமே
varumae vanthidumae

வடபுறம் நோக்கி விட்டுவிடு என்று
vadapuram Nnokki vittuvidu entu
கட்டளையிடு மகனே (மகளே)
kattalaiyidu makanae (makalae)
தென்புறம் நோக்கி கொடு கொடு என்று
thenpuram Nnokki kodu kodu entu
ஆணையிடு மகனே (மகளே)
aannaiyidu makanae (makalae)

என்னைக் கேளும் நாடுகளை நான்
ennaik kaelum naadukalai naan
சொந்தமாக்கிடுவேன்
sonthamaakkiduvaen
பூவுலகம் அதன் எல்லைகள் எல்லாம்
poovulakam athan ellaikal ellaam
உனது உடைமையாகும்
unathu utaimaiyaakum

தமிழ்