Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Koda Kodi Sthothiram - கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்

கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்
இராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கே மகிமை

பரிசுத்தவான்கள் சபை நடுவே
தரிசிக்கும் தேவ சமூகத்திலே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆவியில் பாடி மகிழுவோம்
ஆண்டவர் இயேசுவை கொண்டாடுவோம்

கிருபாசனத்தண்டை நெருங்குவோம்
திருரத்தம் கரத்தில் ஏந்தி நிற்போம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
கண்டேன் சகாயம் இரக்கமே
கர்த்தர் கிருபை என்றும் உள்ளதே

குருவி பறவை வானம்பாடியே
கவலையின்றிப் பறந்து பாடுதே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே
அந்த விசுவாசம் கற்றறிந்தோம்

கவலைப்படாதீர்கள் என்றுரைத்தீர்
காட்டுப் புஷ்பத்தை உடுத்துவித்தீர்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆடை ஆகாரம் தேவை எல்லாம்
அன்றன்று தந்தெம்மை ஆதரிப்பீர்

கணக்கில்லா நன்மைகள் கர்த்தர் செய்தீர்
கருத்துடன் பாடி நன்றி கூறுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
தேவகுமாரன் வந்திடும் நாள்
தூயமுகம் கண்டு கெம்பீரிப்போம்

Koda kodi sthothiram Lyrics in English

kodaa koti sthoththiram aeraெduppom
iraajaathi raajan thaevaathi thaevan
Yesu kiristhuvukkae makimai

parisuththavaankal sapai naduvae
tharisikkum thaeva samookaththilae
allaelooyaa allaelooyaa
aaviyil paati makiluvom
aanndavar Yesuvai konndaaduvom

kirupaasanaththanntai nerunguvom
thiruraththam karaththil aenthi nirpom
allaelooyaa allaelooyaa
kanntaen sakaayam irakkamae
karththar kirupai entum ullathae

kuruvi paravai vaanampaatiyae
kavalaiyintip paranthu paaduthae
allaelooyaa allaelooyaa
arputhamaana sirushtikarae
antha visuvaasam kattarinthom

kavalaippadaatheerkal enturaiththeer
kaattup pushpaththai uduththuviththeer
allaelooyaa allaelooyaa
aatai aakaaram thaevai ellaam
antantu thanthemmai aatharippeer

kanakkillaa nanmaikal karththar seytheer
karuththudan paati nanti kooruvom
allaelooyaa allaelooyaa
thaevakumaaran vanthidum naal
thooyamukam kanndu kempeerippom

PowerPoint Presentation Slides for the song Koda kodi sthothiram

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம் PPT
Koda Kodi Sthothiram PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்
kodaa koti sthoththiram aeraெduppom
இராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
iraajaathi raajan thaevaathi thaevan
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கே மகிமை
Yesu kiristhuvukkae makimai

பரிசுத்தவான்கள் சபை நடுவே
parisuththavaankal sapai naduvae
தரிசிக்கும் தேவ சமூகத்திலே
tharisikkum thaeva samookaththilae
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
ஆவியில் பாடி மகிழுவோம்
aaviyil paati makiluvom
ஆண்டவர் இயேசுவை கொண்டாடுவோம்
aanndavar Yesuvai konndaaduvom

கிருபாசனத்தண்டை நெருங்குவோம்
kirupaasanaththanntai nerunguvom
திருரத்தம் கரத்தில் ஏந்தி நிற்போம்
thiruraththam karaththil aenthi nirpom
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
கண்டேன் சகாயம் இரக்கமே
kanntaen sakaayam irakkamae
கர்த்தர் கிருபை என்றும் உள்ளதே
karththar kirupai entum ullathae

குருவி பறவை வானம்பாடியே
kuruvi paravai vaanampaatiyae
கவலையின்றிப் பறந்து பாடுதே
kavalaiyintip paranthu paaduthae
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே
arputhamaana sirushtikarae
அந்த விசுவாசம் கற்றறிந்தோம்
antha visuvaasam kattarinthom

கவலைப்படாதீர்கள் என்றுரைத்தீர்
kavalaippadaatheerkal enturaiththeer
காட்டுப் புஷ்பத்தை உடுத்துவித்தீர்
kaattup pushpaththai uduththuviththeer
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
ஆடை ஆகாரம் தேவை எல்லாம்
aatai aakaaram thaevai ellaam
அன்றன்று தந்தெம்மை ஆதரிப்பீர்
antantu thanthemmai aatharippeer

கணக்கில்லா நன்மைகள் கர்த்தர் செய்தீர்
kanakkillaa nanmaikal karththar seytheer
கருத்துடன் பாடி நன்றி கூறுவோம்
karuththudan paati nanti kooruvom
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
தேவகுமாரன் வந்திடும் நாள்
thaevakumaaran vanthidum naal
தூயமுகம் கண்டு கெம்பீரிப்போம்
thooyamukam kanndu kempeerippom

Koda kodi sthothiram Song Meaning

Let's take a million praises
Rajati Rajan Devadi Devan
Glory be to Jesus Christ

Among the saints
In the community of God who visits
Hallelujah Hallelujah
Let us sing and rejoice in the Spirit
Let us celebrate the Lord Jesus

Let's approach the cross
Let's stand with Thiruratham in our hands
Hallelujah Hallelujah
I saw time and mercy
The Lord is ever gracious

The sparrow bird is singing in the sky
Fly and sing without worry
Hallelujah Hallelujah
Wonderful Creator
We learned that faith

You said don't worry
You clothed the wild flower
Hallelujah Hallelujah
Clothing is all you need
On that day you will support your father

The Lord has done innumerable benefits
Let's sing and say thanks
Hallelujah Hallelujah
The day of the arrival of the Son of God
Let's see a clean face and praise

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்