Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kalangathe Nee - கலங்காதே நீ கலங்காதே

கலங்காதே நீ கலங்காதே
அன்பான இயேசு உன்னை நடத்திடுவார்

கண்ணீர்கள் யாவையும் மாற்றிடுவார்
கவலைகள் யாவையும் நீக்கிடுவார்

அற்புதம் உனக்கு செய்திடுவார்
அதிசயமாய் உன்னை நடத்திடுவார்

மனிதரின் அன்பு மாறி விடும்
மாறாத இயேசு உன்னை நடத்திடுவார்

ஒரு போதும் மாறாத இயேசு உண்டு
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை

சிலுவையின் நிழலில் ஆறுதலே
சிலுவையின் நிழலில் அடைக்கலமே

Kalangathe nee Lyrics in English

kalangaathae nee kalangaathae
anpaana Yesu unnai nadaththiduvaar

kannnneerkal yaavaiyum maattiduvaar
kavalaikal yaavaiyum neekkiduvaar

arputham unakku seythiduvaar
athisayamaay unnai nadaththiduvaar

manitharin anpu maari vidum
maaraatha Yesu unnai nadaththiduvaar

oru pothum maaraatha Yesu unndu
oru naalum vetkappattu povathillai

siluvaiyin nilalil aaruthalae
siluvaiyin nilalil ataikkalamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Kalangathe nee

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kalangathe Nee – கலங்காதே நீ கலங்காதே PPT
Kalangathe Nee PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கலங்காதே நீ கலங்காதே
kalangaathae nee kalangaathae
அன்பான இயேசு உன்னை நடத்திடுவார்
anpaana Yesu unnai nadaththiduvaar

கண்ணீர்கள் யாவையும் மாற்றிடுவார்
kannnneerkal yaavaiyum maattiduvaar
கவலைகள் யாவையும் நீக்கிடுவார்
kavalaikal yaavaiyum neekkiduvaar

அற்புதம் உனக்கு செய்திடுவார்
arputham unakku seythiduvaar
அதிசயமாய் உன்னை நடத்திடுவார்
athisayamaay unnai nadaththiduvaar

மனிதரின் அன்பு மாறி விடும்
manitharin anpu maari vidum
மாறாத இயேசு உன்னை நடத்திடுவார்
maaraatha Yesu unnai nadaththiduvaar

ஒரு போதும் மாறாத இயேசு உண்டு
oru pothum maaraatha Yesu unndu
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
oru naalum vetkappattu povathillai

சிலுவையின் நிழலில் ஆறுதலே
siluvaiyin nilalil aaruthalae
சிலுவையின் நிழலில் அடைக்கலமே
siluvaiyin nilalil ataikkalamae

தமிழ்