Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Eppati Paaduvaen Naan - எப்படி பாடுவேன் நான் என்

எப்படி பாடுவேன் நான் – என்
இயேசு எனக்குச் செய்ததை
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்தருக்காய்
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன் – 2

1. ஒரு வழி அடையும் போது
புதுவழி திறந்த தேவா
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ

2. எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நான் போவதில்iலை
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
எப்போதும் பாடிடுவேன்

3. கடந்து வந்த பாதையில்
கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
கடுகளவும் குறை வைக்காமலே
அதிகமாய் ஆசிர்வதித்தீர்

Eppati Paaduvaen Naan Lyrics in English

eppati paaduvaen naan – en
Yesu enakkuch seythathai
aayul muluvathum en karththarukkaay
aaththuma aathaayam seyvaen – 2

1. oru vali ataiyum pothu
puthuvali thirantha thaevaa
thirantha vaasalai en vaalkkaiyil
ataikkaatha aanndavarallo

2. eppakkam nerukkappattum
odungi naan povathililai
appanin maarpinil saaynthentumae
eppothum paadiduvaen

3. kadanthu vantha paathaiyil
kannmanni pol kaaththittir
kadukalavum kurai vaikkaamalae
athikamaay aasirvathiththeer

PowerPoint Presentation Slides for the song Eppati Paaduvaen Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Eppati Paaduvaen Naan – எப்படி பாடுவேன் நான் என் PPT
Eppati Paaduvaen Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எப்படி பாடுவேன் நான் – என்
eppati paaduvaen naan – en
இயேசு எனக்குச் செய்ததை
Yesu enakkuch seythathai
ஆயுள் முழுவதும் என் கர்த்தருக்காய்
aayul muluvathum en karththarukkaay
ஆத்தும ஆதாயம் செய்வேன் – 2
aaththuma aathaayam seyvaen – 2

1. ஒரு வழி அடையும் போது
1. oru vali ataiyum pothu
புதுவழி திறந்த தேவா
puthuvali thirantha thaevaa
திறந்த வாசலை என் வாழ்க்கையில்
thirantha vaasalai en vaalkkaiyil
அடைக்காத ஆண்டவரல்லோ
ataikkaatha aanndavarallo

2. எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும்
2. eppakkam nerukkappattum
ஒடுங்கி நான் போவதில்iலை
odungi naan povathililai
அப்பனின் மார்பினில் சாய்ந்தென்றுமே
appanin maarpinil saaynthentumae
எப்போதும் பாடிடுவேன்
eppothum paadiduvaen

3. கடந்து வந்த பாதையில்
3. kadanthu vantha paathaiyil
கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
kannmanni pol kaaththittir
கடுகளவும் குறை வைக்காமலே
kadukalavum kurai vaikkaamalae
அதிகமாய் ஆசிர்வதித்தீர்
athikamaay aasirvathiththeer

தமிழ்