Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

| Andavare Um Patham - ஆண்டவரே உம் பாதம்

ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
அடிமை நான் ஐயா
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தாலும்
அகன்று போமாட்டேன் – உம்மைவிட்டு
அகன்று போகமாட்டேன்

1. ஒவ்வொரு நாளும் உம்குரல் கேட்டு
அதன்படி நடக்கின்றேன்
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
ஓடி வருகின்றேன்

2. வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
நன்கு புரியும்படி
தேவனே எனது கண்களையே
தினமும் திறந்தருளும்

3. வாலிபன் தனது வழிதனையே
எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான்
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
காத்துக் கொள்வதனால்

4. நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
தீபமே உம் வசனம்
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
தேவனே உம் வாக்கு

5. தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
பாவம் செய்யாதபடி
உமதுவாக்கை என் இருதயத்தில்
பதித்து வைத்துள்ளேன்

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham Lyrics in English

aanndavarae um paatham saranatainthaen
atimai naan aiyaa
aayiram aayiram thunpangal vanthaalum
akantu pomaattaen – ummaivittu
akantu pokamaattaen

1. ovvoru naalum umkural kaettu
athanpati nadakkinten
ulakinai maranthu ummaiyae Nnokki
oti varukinten

2. vaethaththilulla athisayam anaiththum
nanku puriyumpati
thaevanae enathu kannkalaiyae
thinamum thirantharulum

3. vaalipan thanathu valithanaiyae
ethanaal suththam pannnuvaan
thaevanae umathu vaarththaiyinpatiyae
kaaththuk kolvathanaal

4. naan nadappatharku paathaiyaik kaattum
theepamae um vasanam
sellum valikku velichchamum athuvae
thaevanae um vaakku

5. thaevanae umakku ethiraay naan
paavam seyyaathapati
umathuvaakkai en iruthayaththil
pathiththu vaiththullaen

PowerPoint Presentation Slides for the song ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download | Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம் PPT
| Andavare Um Patham PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
aanndavarae um paatham saranatainthaen
அடிமை நான் ஐயா
atimai naan aiyaa
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தாலும்
aayiram aayiram thunpangal vanthaalum
அகன்று போமாட்டேன் – உம்மைவிட்டு
akantu pomaattaen – ummaivittu
அகன்று போகமாட்டேன்
akantu pokamaattaen

1. ஒவ்வொரு நாளும் உம்குரல் கேட்டு
1. ovvoru naalum umkural kaettu
அதன்படி நடக்கின்றேன்
athanpati nadakkinten
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
ulakinai maranthu ummaiyae Nnokki
ஓடி வருகின்றேன்
oti varukinten

2. வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
2. vaethaththilulla athisayam anaiththum
நன்கு புரியும்படி
nanku puriyumpati
தேவனே எனது கண்களையே
thaevanae enathu kannkalaiyae
தினமும் திறந்தருளும்
thinamum thirantharulum

3. வாலிபன் தனது வழிதனையே
3. vaalipan thanathu valithanaiyae
எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான்
ethanaal suththam pannnuvaan
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
thaevanae umathu vaarththaiyinpatiyae
காத்துக் கொள்வதனால்
kaaththuk kolvathanaal

4. நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
4. naan nadappatharku paathaiyaik kaattum
தீபமே உம் வசனம்
theepamae um vasanam
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
sellum valikku velichchamum athuvae
தேவனே உம் வாக்கு
thaevanae um vaakku

5. தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
5. thaevanae umakku ethiraay naan
பாவம் செய்யாதபடி
paavam seyyaathapati
உமதுவாக்கை என் இருதயத்தில்
umathuvaakkai en iruthayaththil
பதித்து வைத்துள்ளேன்
pathiththu vaiththullaen

தமிழ்