Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Agape | John Paul - ஆகாபே

Agape | John Paul – ஆகாபே

Scale C major

ஆகாபே …
அன்பினாலே என்னை நேசித்தீர்
எனக்காக …
உம்மையே தந்தீரையா -2

Chorus

உம் அன்பது பெரியது
அது நிரந்தரமானது -3
உம் அன்பது பெரியது
அது என்றும் மாறாதது – ஆகாபே

1

உலக அன்பு நிறமும் மாற
தனியே நின்றேன் ஐயா -2
உண்மை அன்பை கண்டேன்
உம்மையே கண்டேன்
என்னை தந்தேன் ஐயா -2 -உம் அன்பது

2

பாவ சேற்றில் சிக்கி தவித்தேன்
மீட்டுக் கொண்டீர் ஐயா -2
நாற்றம் நீக்கி
பிள்ளையாக்கி
தோளில் சுமந்து கொண்டீர் -2 ‌ -உம் அன்பது

Agape | John Paul – ஆகாபே Lyrics in English

Agape | John Paul – aakaapae

Scale C major

aakaapae …
anpinaalae ennai naesiththeer
enakkaaka …
ummaiyae thantheeraiyaa -2

Chorus

um anpathu periyathu
athu nirantharamaanathu -3
um anpathu periyathu
athu entum maaraathathu – aakaapae

1

ulaka anpu niramum maara
thaniyae ninten aiyaa -2
unnmai anpai kanntaen
ummaiyae kanntaen
ennai thanthaen aiyaa -2 -um anpathu

2

paava settil sikki thaviththaen
meettuk konnteer aiyaa -2
naattam neekki
pillaiyaakki
tholil sumanthu konnteer -2 ‌ -um anpathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Agape | John Paul – ஆகாபே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Agape | John Paul – ஆகாபே PPT
Agape | John Paul PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Agape | John Paul – ஆகாபே
Agape | John Paul – aakaapae

Scale C major
Scale C major

ஆகாபே …
aakaapae …
அன்பினாலே என்னை நேசித்தீர்
anpinaalae ennai naesiththeer
எனக்காக …
enakkaaka …
உம்மையே தந்தீரையா -2
ummaiyae thantheeraiyaa -2

Chorus
Chorus

உம் அன்பது பெரியது
um anpathu periyathu
அது நிரந்தரமானது -3
athu nirantharamaanathu -3
உம் அன்பது பெரியது
um anpathu periyathu
அது என்றும் மாறாதது – ஆகாபே
athu entum maaraathathu – aakaapae

1
1

உலக அன்பு நிறமும் மாற
ulaka anpu niramum maara
தனியே நின்றேன் ஐயா -2
thaniyae ninten aiyaa -2
உண்மை அன்பை கண்டேன்
unnmai anpai kanntaen
உம்மையே கண்டேன்
ummaiyae kanntaen
என்னை தந்தேன் ஐயா -2 -உம் அன்பது
ennai thanthaen aiyaa -2 -um anpathu

2
2

பாவ சேற்றில் சிக்கி தவித்தேன்
paava settil sikki thaviththaen
மீட்டுக் கொண்டீர் ஐயா -2
meettuk konnteer aiyaa -2
நாற்றம் நீக்கி
naattam neekki
பிள்ளையாக்கி
pillaiyaakki
தோளில் சுமந்து கொண்டீர் -2 ‌ -உம் அன்பது
tholil sumanthu konnteer -2 ‌ -um anpathu

தமிழ்