Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Luke 6:1 in Tamil

Luke 6:1 in Tamil Bible Luke Luke 6

லூக்கா 6:1
பஸ்காபண்டிகையின் இரண்டாம் நாளைக்குப் பின்வந்த முதலாம் ஓய்வுநாளிலே, அவர் பயிர்வழியே நடந்துபோகையில், அவருடைய சீஷர்கள் கதிர்களைக் கொய்து, கைகளினால் நிமிட்டித் தின்றார்கள்.


லூக்கா 6:1 in English

paskaapanntikaiyin Iranndaam Naalaikkup Pinvantha Muthalaam Oyvunaalilae, Avar Payirvaliyae Nadanthupokaiyil, Avarutaiya Seesharkal Kathirkalaik Koythu, Kaikalinaal Nimittith Thintarkal.


Tags பஸ்காபண்டிகையின் இரண்டாம் நாளைக்குப் பின்வந்த முதலாம் ஓய்வுநாளிலே அவர் பயிர்வழியே நடந்துபோகையில் அவருடைய சீஷர்கள் கதிர்களைக் கொய்து கைகளினால் நிமிட்டித் தின்றார்கள்
Luke 6:1 in Tamil Concordance Luke 6:1 in Tamil Interlinear Luke 6:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Luke 6