Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Luke 11:2 in Tamil

ಲೂಕನು 11:2 Bible Luke Luke 11

லூக்கா 11:2
அதற்கு அவர்: நீங்கள் ஜெபம்பண்ணும் போது: பரமண்டலங்களிலிருக்கிற எங்கள் பிதாவே, உம்முடைய நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக; உம்முடைய ராஜ்யம் வருவதாக; உம்முடைய சித்தம் பரமண்டலத்திலே செய்யப்படுகிறதுபோல பூமியிலேயும் செய்யப்படுவதாக;


லூக்கா 11:2 in English

atharku Avar: Neengal Jepampannnum Pothu: Paramanndalangalilirukkira Engal Pithaavae, Ummutaiya Naamam Parisuththappaduvathaaka; Ummutaiya Raajyam Varuvathaaka; Ummutaiya Siththam Paramanndalaththilae Seyyappadukirathupola Poomiyilaeyum Seyyappaduvathaaka;


Tags அதற்கு அவர் நீங்கள் ஜெபம்பண்ணும் போது பரமண்டலங்களிலிருக்கிற எங்கள் பிதாவே உம்முடைய நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக உம்முடைய ராஜ்யம் வருவதாக உம்முடைய சித்தம் பரமண்டலத்திலே செய்யப்படுகிறதுபோல பூமியிலேயும் செய்யப்படுவதாக
Luke 11:2 in Tamil Concordance Luke 11:2 in Tamil Interlinear Luke 11:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Luke 11