Full Screen ?
 

Intha Naal Varaiyil - இந்த நாள் வரையில் என்னை நடத்தினார்

Innaal Varaiyil

இந்த நாள் வரையில் என்னை நடத்தினார்
இனிமேலும் என்னை நடத்துவார்
ஒன்றுமில்லாத வேளையில் – அவர்
உதவிக்கரம் நீட்டியே உயர்த்தினாரே,
எந்தன் அன்பு இயேசுவே – இந்த

1. தனிமையில் அன்று நாள் தவிக்கையில்
தேடிவந்து அணைத்த எந்தன் தெய்வமே
துன்பம், துக்கம், துயரம் என்னை
சூழ்ந்து கொண்ட வேளையில்
துக்கமெல்லாம் மகிழ்ச்சியாக மாற்றினீர் – இந்த

2. என்னை விட்டு விலகி நீர் போனீரோ?
என்னை மறந்து மறைந்து நீர் போனீரோ?
என்று நான் குழம்பி,
அலைந்து துடித்த வேளையில்
உன்னைவிட்டு விலகவில்லை என்றீரே – இந்த

3. தூற்றுவோரின் நிந்தை அவமானமும்
எங்களை வாட்டின வேளையில்
இனியும் இந்த நிந்தைகள்
பூமியில் இராதபடி
முற்றிலும் நான் நீக்கிடுவேன் என்றீரே – இந்த

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை Lyrics in English

Innaal Varaiyil

intha naal varaiyil ennai nadaththinaar
inimaelum ennai nadaththuvaar
ontumillaatha vaelaiyil - avar
uthavikkaram neettiyae uyarththinaarae,
enthan anpu Yesuvae - intha

1. thanimaiyil antu naal thavikkaiyil
thaetivanthu annaiththa enthan theyvamae
thunpam, thukkam, thuyaram ennai
soolnthu konnda vaelaiyil
thukkamellaam makilchchiyaaka maattineer - intha

2. ennai vittu vilaki neer poneero?
ennai maranthu marainthu neer poneero?
entu naan kulampi,
alainthu thutiththa vaelaiyil
unnaivittu vilakavillai enteerae - intha

3. thoottuvorin ninthai avamaanamum
engalai vaattina vaelaiyil
iniyum intha ninthaikal
poomiyil iraathapati
muttilum naan neekkiduvaen enteerae - intha

PowerPoint Presentation Slides for the song Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை நடத்தினார் PPT
Intha Naal Varaiyil PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Innaal Varaiyil
Innaal Varaiyil

இந்த நாள் வரையில் என்னை நடத்தினார்
intha naal varaiyil ennai nadaththinaar
இனிமேலும் என்னை நடத்துவார்
inimaelum ennai nadaththuvaar
ஒன்றுமில்லாத வேளையில் – அவர்
ontumillaatha vaelaiyil - avar
உதவிக்கரம் நீட்டியே உயர்த்தினாரே,
uthavikkaram neettiyae uyarththinaarae,
எந்தன் அன்பு இயேசுவே – இந்த
enthan anpu Yesuvae - intha

1. தனிமையில் அன்று நாள் தவிக்கையில்
1. thanimaiyil antu naal thavikkaiyil
தேடிவந்து அணைத்த எந்தன் தெய்வமே
thaetivanthu annaiththa enthan theyvamae
துன்பம், துக்கம், துயரம் என்னை
thunpam, thukkam, thuyaram ennai
சூழ்ந்து கொண்ட வேளையில்
soolnthu konnda vaelaiyil
துக்கமெல்லாம் மகிழ்ச்சியாக மாற்றினீர் – இந்த
thukkamellaam makilchchiyaaka maattineer - intha

2. என்னை விட்டு விலகி நீர் போனீரோ?
2. ennai vittu vilaki neer poneero?
என்னை மறந்து மறைந்து நீர் போனீரோ?
ennai maranthu marainthu neer poneero?
என்று நான் குழம்பி,
entu naan kulampi,
அலைந்து துடித்த வேளையில்
alainthu thutiththa vaelaiyil
உன்னைவிட்டு விலகவில்லை என்றீரே – இந்த
unnaivittu vilakavillai enteerae - intha

3. தூற்றுவோரின் நிந்தை அவமானமும்
3. thoottuvorin ninthai avamaanamum
எங்களை வாட்டின வேளையில்
engalai vaattina vaelaiyil
இனியும் இந்த நிந்தைகள்
iniyum intha ninthaikal
பூமியில் இராதபடி
poomiyil iraathapati
முற்றிலும் நான் நீக்கிடுவேன் என்றீரே – இந்த
muttilum naan neekkiduvaen enteerae - intha

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை Song Meaning

Innaal Varaiyil

He carried me through to this day
He will guide me from now on
In nothingness – He
He raised his helping hand,
Whose love is Jesus – this

1. In solitary confinement day after day
It is the goddess who came in search and extinguished
Sorrow, sorrow, sorrow me
While surrounded
You turned all sorrow into joy – this

2. Did you leave me?
Did you forget me and disappear?
I was confused,
While wandering
You did not leave yourself - this

3. The rebuke and shame of the blasphemers
While burning us
No more of these accusations
Not on earth
Absolutely I will delete – this

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்