Yesuvai Nampi Vaaluvaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
Bm
இயேசுவை நம்பி வாழுவேன்
Bm
கடும் பு
G♭
யல் வந்தாலும்
Bm
Bm
பெருங்கா
G♭
ற்றடித்தாலும்
G♭
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
Bm
Bm
கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
G♭
A
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
Bm
Bm
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
G
G♭
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
Bm
G♭
நல்லதோர் போராட்
Bm
டம்
G♭
போராடி வெற்
Bm
றி பெறுவேன்
…இயேசுவை
Bm
தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
G♭
A
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
Bm
Bm
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
G
G♭
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பா
Bm
ர்
G♭
வெட்கப்பட்டு போவ
Bm
தில்லை
G♭
கைவிடப்படு
Bm
வதில்லை
…இயேசுவை
Bm
அக்கரை நான் செல்லும்படி
G♭
A
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
Bm
Bm
அக்கரை நான் சேரும் வரை
G
G♭
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
Bm
Bm
(பரலோகம் சேரும் வரை
G
G♭
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்)
Bm
G♭
படகை ஓட்டு
Bm
வேன்
G♭
பயணம் தொடர்
Bm
வேன்
…இயேசுவை
Bm
இயேசுவை நம்பி வாழுவேன்
Yesuvai Nampi Vaaluvaen
Bm
கடும் பு
G♭
யல் வந்தாலும்
Bm
Kadum Puyal Vanthaalum
Bm
பெருங்கா
G♭
ற்றடித்தாலும்
Perungaattatiththaalum
G♭
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
Bm
Yesuvaiyae Nampi Vaaluvaen
Bm
கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
G♭
Kanmalaiyaam Kiristhu Yesuvae
A
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
Bm
En Vaalvin Asthipaaramae
Bm
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
G
Paathaalaththin Vaasalkal Ennai
G♭
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
Bm
Oru Pothum Maerkolvathillai
G♭
நல்லதோர் போராட்
Bm
டம்
Nallathor Poraattam
G♭
போராடி வெற்
Bm
றி பெறுவேன்
Poraati Vetti Peruvaen
...இயேசுவை
...Yesuvai
Bm
தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
G♭
Thaesamengum Panjam Vanthaalum
A
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
Bm
Thaevan Ennai Poshiththiduvaar
Bm
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
G
Aattuth Thannnneer Vattip Ponaalum
G♭
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பா
Bm
ர்
Thaevan Enthan Thaakam Theerppaar
G♭
வெட்கப்பட்டு போவ
Bm
தில்லை
Vetkappattu Povathillai
G♭
கைவிடப்படு
Bm
வதில்லை
Kaividappaduvathillai
...இயேசுவை
...Yesuvai
Bm
அக்கரை நான் செல்லும்படி
G♭
Akkarai Naan Sellumpati
A
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
Bm
Alaiththavar Unnmaiyullavar
Bm
அக்கரை நான் சேரும் வரை
G
Akkarai Naan Serum Varai
G♭
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
Bm
Ikkaraiyil Ennai Kaividaar
Bm
(பரலோகம் சேரும் வரை
G
(paralokam Serum Varai
G♭
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்)
Bm
Intha Poomiyil Ennai Kaividaar)
G♭
படகை ஓட்டு
Bm
வேன்
Padakai Ottuvaen
G♭
பயணம் தொடர்
Bm
வேன்
Payanam Thodarvaen
...இயேசுவை
...Yesuvai

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords Keyboard

Bm
Yesuvai Nampi Vaaluvaen
Bm
kadum Pu
G♭
yal Vanthaalum
Bm
Bm
perungaa
G♭
ttatiththaalum
G♭
Yesuvaiyae Nampi Vaaluvaen
Bm
Bm
kanmalaiyaam Kiristhu Yesuvae
G♭
A
en Vaalvin Asthipaaramae
Bm
Bm
paathaalaththin Vaasalkal Ennai
G
G♭
oru Pothum Maerkolvathillai
Bm
G♭
nallathor Poraat
Bm
dam
G♭
poraati Ver
Bm
ri Peruvaen
...Yesuvai
Bm
thaesamengum Panjam Vanthaalum
G♭
A
thaevan Ennai Poshiththiduvaar
Bm
Bm
aattuth Thannnneer Vattip Ponaalum
G
G♭
thaevan Enthan Thaakam Theerppaa
Bm
r
G♭
vetkappattu Pova
Bm
thillai
G♭
kaividappadu
Bm
vathillai
...Yesuvai
Bm
akkarai Naan Sellumpati
G♭
A
alaiththavar Unnmaiyullavar
Bm
Bm
akkarai Naan Serum Varai
G
G♭
ikkaraiyil Ennai Kaividaar
Bm
Bm
(paralokam Serum Varai
G
G♭
intha Poomiyil Ennai Kaividaar)
Bm
G♭
padakai Ottu
Bm
vaen
G♭
payanam Thodar
Bm
vaen
...Yesuvai

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords Guitar


Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords in B♭ Scale

தமிழ்