Yesuvai Nampi Vaaluvaen in B Scale

Cm
இயேசுவை நம்பி வாழுவேன்
Cm
கடும் பு
G
யல் வந்தாலும்
Cm
Cm
பெருங்கா
G
ற்றடித்தாலும்
G
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
Cm
Cm
கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
G
A♯
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
Cm
Cm
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
G♯
G
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
Cm
G
நல்லதோர் போராட்
Cm
டம்
G
போராடி வெற்
Cm
றி பெறுவேன்
…இயேசுவை
Cm
தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
G
A♯
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
Cm
Cm
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
G♯
G
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பா
Cm
ர்
G
வெட்கப்பட்டு போவ
Cm
தில்லை
G
கைவிடப்படு
Cm
வதில்லை
…இயேசுவை
Cm
அக்கரை நான் செல்லும்படி
G
A♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
Cm
Cm
அக்கரை நான் சேரும் வரை
G♯
G
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
Cm
Cm
(பரலோகம் சேரும் வரை
G♯
G
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்)
Cm
G
படகை ஓட்டு
Cm
வேன்
G
பயணம் தொடர்
Cm
வேன்
…இயேசுவை
Cm
இயேசுவை நம்பி வாழுவேன்
Yesuvai Nampi Vaaluvaen
Cm
கடும் பு
G
யல் வந்தாலும்
Cm
Kadum Puyal Vanthaalum
Cm
பெருங்கா
G
ற்றடித்தாலும்
Perungaattatiththaalum
G
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
Cm
Yesuvaiyae Nampi Vaaluvaen
Cm
கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
G
Kanmalaiyaam Kiristhu Yesuvae
A♯
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
Cm
En Vaalvin Asthipaaramae
Cm
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
G♯
Paathaalaththin Vaasalkal Ennai
G
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
Cm
Oru Pothum Maerkolvathillai
G
நல்லதோர் போராட்
Cm
டம்
Nallathor Poraattam
G
போராடி வெற்
Cm
றி பெறுவேன்
Poraati Vetti Peruvaen
...இயேசுவை
...Yesuvai
Cm
தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
G
Thaesamengum Panjam Vanthaalum
A♯
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
Cm
Thaevan Ennai Poshiththiduvaar
Cm
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
G♯
Aattuth Thannnneer Vattip Ponaalum
G
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பா
Cm
ர்
Thaevan Enthan Thaakam Theerppaar
G
வெட்கப்பட்டு போவ
Cm
தில்லை
Vetkappattu Povathillai
G
கைவிடப்படு
Cm
வதில்லை
Kaividappaduvathillai
...இயேசுவை
...Yesuvai
Cm
அக்கரை நான் செல்லும்படி
G
Akkarai Naan Sellumpati
A♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
Cm
Alaiththavar Unnmaiyullavar
Cm
அக்கரை நான் சேரும் வரை
G♯
Akkarai Naan Serum Varai
G
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
Cm
Ikkaraiyil Ennai Kaividaar
Cm
(பரலோகம் சேரும் வரை
G♯
(paralokam Serum Varai
G
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்)
Cm
Intha Poomiyil Ennai Kaividaar)
G
படகை ஓட்டு
Cm
வேன்
Padakai Ottuvaen
G
பயணம் தொடர்
Cm
வேன்
Payanam Thodarvaen
...இயேசுவை
...Yesuvai

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords Keyboard

Cm
Yesuvai Nampi Vaaluvaen
Cm
kadum Pu
G
yal Vanthaalum
Cm
Cm
perungaa
G
ttatiththaalum
G
Yesuvaiyae Nampi Vaaluvaen
Cm
Cm
kanmalaiyaam Kiristhu Yesuvae
G
A♯
en Vaalvin Asthipaaramae
Cm
Cm
paathaalaththin Vaasalkal Ennai
G♯
G
oru Pothum Maerkolvathillai
Cm
G
nallathor Poraat
Cm
dam
G
poraati Ver
Cm
ri Peruvaen
...Yesuvai
Cm
thaesamengum Panjam Vanthaalum
G
A♯
thaevan Ennai Poshiththiduvaar
Cm
Cm
aattuth Thannnneer Vattip Ponaalum
G♯
G
thaevan Enthan Thaakam Theerppaa
Cm
r
G
vetkappattu Pova
Cm
thillai
G
kaividappadu
Cm
vathillai
...Yesuvai
Cm
akkarai Naan Sellumpati
G
A♯
alaiththavar Unnmaiyullavar
Cm
Cm
akkarai Naan Serum Varai
G♯
G
ikkaraiyil Ennai Kaividaar
Cm
Cm
(paralokam Serum Varai
G♯
G
intha Poomiyil Ennai Kaividaar)
Cm
G
padakai Ottu
Cm
vaen
G
payanam Thodar
Cm
vaen
...Yesuvai

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords Guitar


Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords in B Scale

தமிழ்