Yesuvai Nampi Vaaluvaen in A Scale

A♯m
இயேசுவை நம்பி வாழுவேன்
A♯m
கடும் பு
F
யல் வந்தாலும்
A♯m
A♯m
பெருங்கா
F
ற்றடித்தாலும்
F
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
A♯m
A♯m
கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
F
G♯
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
A♯m
A♯m
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
F♯
F
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
A♯m
F
நல்லதோர் போராட்
A♯m
டம்
F
போராடி வெற்
A♯m
றி பெறுவேன்
…இயேசுவை
A♯m
தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
F
G♯
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
A♯m
A♯m
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
F♯
F
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பா
A♯m
ர்
F
வெட்கப்பட்டு போவ
A♯m
தில்லை
F
கைவிடப்படு
A♯m
வதில்லை
…இயேசுவை
A♯m
அக்கரை நான் செல்லும்படி
F
G♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
A♯m
A♯m
அக்கரை நான் சேரும் வரை
F♯
F
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
A♯m
A♯m
(பரலோகம் சேரும் வரை
F♯
F
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்)
A♯m
F
படகை ஓட்டு
A♯m
வேன்
F
பயணம் தொடர்
A♯m
வேன்
…இயேசுவை
A♯m
இயேசுவை நம்பி வாழுவேன்
Yesuvai Nampi Vaaluvaen
A♯m
கடும் பு
F
யல் வந்தாலும்
A♯m
Kadum Puyal Vanthaalum
A♯m
பெருங்கா
F
ற்றடித்தாலும்
Perungaattatiththaalum
F
இயேசுவையே நம்பி வாழுவேன்
A♯m
Yesuvaiyae Nampi Vaaluvaen
A♯m
கன்மலையாம் கிறிஸ்து இயேசுவே
F
Kanmalaiyaam Kiristhu Yesuvae
G♯
என் வாழ்வின் அஸ்திபாரமே
A♯m
En Vaalvin Asthipaaramae
A♯m
பாதாளத்தின் வாசல்கள் என்னை
F♯
Paathaalaththin Vaasalkal Ennai
F
ஒரு போதும் மேற்கொள்வதில்லை
A♯m
Oru Pothum Maerkolvathillai
F
நல்லதோர் போராட்
A♯m
டம்
Nallathor Poraattam
F
போராடி வெற்
A♯m
றி பெறுவேன்
Poraati Vetti Peruvaen
...இயேசுவை
...Yesuvai
A♯m
தேசமெங்கும் பஞ்சம் வந்தாலும்
F
Thaesamengum Panjam Vanthaalum
G♯
தேவன் என்னை போஷித்திடுவார்
A♯m
Thaevan Ennai Poshiththiduvaar
A♯m
ஆற்றுத் தண்ணீர் வற்றிப் போனாலும்
F♯
Aattuth Thannnneer Vattip Ponaalum
F
தேவன் எந்தன் தாகம் தீர்ப்பா
A♯m
ர்
Thaevan Enthan Thaakam Theerppaar
F
வெட்கப்பட்டு போவ
A♯m
தில்லை
Vetkappattu Povathillai
F
கைவிடப்படு
A♯m
வதில்லை
Kaividappaduvathillai
...இயேசுவை
...Yesuvai
A♯m
அக்கரை நான் செல்லும்படி
F
Akkarai Naan Sellumpati
G♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
A♯m
Alaiththavar Unnmaiyullavar
A♯m
அக்கரை நான் சேரும் வரை
F♯
Akkarai Naan Serum Varai
F
இக்கரையில் என்னை கைவிடார்
A♯m
Ikkaraiyil Ennai Kaividaar
A♯m
(பரலோகம் சேரும் வரை
F♯
(paralokam Serum Varai
F
இந்த பூமியில் என்னை கைவிடார்)
A♯m
Intha Poomiyil Ennai Kaividaar)
F
படகை ஓட்டு
A♯m
வேன்
Padakai Ottuvaen
F
பயணம் தொடர்
A♯m
வேன்
Payanam Thodarvaen
...இயேசுவை
...Yesuvai

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords Keyboard

A♯m
Yesuvai Nampi Vaaluvaen
A♯m
kadum Pu
F
yal Vanthaalum
A♯m
A♯m
perungaa
F
ttatiththaalum
F
Yesuvaiyae Nampi Vaaluvaen
A♯m
A♯m
kanmalaiyaam Kiristhu Yesuvae
F
G♯
en Vaalvin Asthipaaramae
A♯m
A♯m
paathaalaththin Vaasalkal Ennai
F♯
F
oru Pothum Maerkolvathillai
A♯m
F
nallathor Poraat
A♯m
dam
F
poraati Ver
A♯m
ri Peruvaen
...Yesuvai
A♯m
thaesamengum Panjam Vanthaalum
F
G♯
thaevan Ennai Poshiththiduvaar
A♯m
A♯m
aattuth Thannnneer Vattip Ponaalum
F♯
F
thaevan Enthan Thaakam Theerppaa
A♯m
r
F
vetkappattu Pova
A♯m
thillai
F
kaividappadu
A♯m
vathillai
...Yesuvai
A♯m
akkarai Naan Sellumpati
F
G♯
alaiththavar Unnmaiyullavar
A♯m
A♯m
akkarai Naan Serum Varai
F♯
F
ikkaraiyil Ennai Kaividaar
A♯m
A♯m
(paralokam Serum Varai
F♯
F
intha Poomiyil Ennai Kaividaar)
A♯m
F
padakai Ottu
A♯m
vaen
F
payanam Thodar
A♯m
vaen
...Yesuvai

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords Guitar


Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Nampi Vaaluvaen Chords in A Scale

தமிழ்