Yesuvae Ummaippol Aaka in E Scale

Em
இயேசுவே உம்மைப்போல் ஆக
G
Em
வாஞ்சிக்குதே
D
என் உள்ளம்
Em
Em
என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
A
B
முற்றும் படைத்து விட்டேன்
Em
Em
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்
D
ஐயனே
Em
Em
பாவமறியாது பாவமே
G
செய்யாது
B
பாரினில் ஜீவித்தீ
Em
ரே
Em
பரிசுத்தர்
B
உம்மைப் போல ஜீவிக்
C
கவே
G
Em
பெலமதை தாருமையா
Em
பெலமதை தாருமை
D
யா– உந்த
Em
ன்
Em
உபத்திரவம் உண்டு உலகினி
G
ல் என்று
B
உலகத்தை வென்றேனென்றீர்
Em
Em
உம்மைப்போல
B
உலகினை ஜெயித்திடவே
C
G
Em
பெலமதை தாருமையா
Em
பெலமதை தாருமை
D
யா– உந்த
Em
ன்
Em
சிலுவை சுமந்தென்றும் என்
G
பின் வராதவன்
B
அல்ல என் சீஷன் என்றீர்
Em
Em
எந்தன் சிலு
B
வையை நான் சுமக்க
C
G
Em
பெலமதை தாருமையா
Em
பெலமதை தாருமை
D
யா– உந்த
Em
ன்
Em
சீயோன் மலையதில் சிறந்தே
G
இலங்கிடும்
B
தேவாட்டுக்குட்டி நீ
Em
ரே
Em
சீயோனில் உம்
B
முடன் நானிரு
C
க்க
G
Em
உம்மை போல் மாற்றும் ஐயா – என்னை
Em
உம்மை போல் மா
D
ற்றும் ஐ
Em
யா
Em
இயேசுவே உம்மைப்போல் ஆக
G
Yesuvae Ummaippol Aaka
Em
வாஞ்சிக்குதே
D
என் உள்ளம்
Em
Vaanjikkuthae En Ullam
Em
என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
A
En Aavi Aathmaa Sareeram
B
முற்றும் படைத்து விட்டேன்
Em
Muttum Pataiththu Vittaen
Em
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்
D
ஐயனே
Em
Ennai Aettukkollum Aiyanae
Em
பாவமறியாது பாவமே
G
செய்யாது
Paavamariyaathu Paavamae Seyyaathu
B
பாரினில் ஜீவித்தீ
Em
ரே
Paarinil Jeeviththeerae
Em
பரிசுத்தர்
B
உம்மைப் போல ஜீவிக்
C
கவே
G
Parisuththar Ummaip Pola Jeevikkavae
Em
பெலமதை தாருமையா
Pelamathai Thaarumaiyaa
Em
பெலமதை தாருமை
D
யா– உந்த
Em
ன்
Pelamathai Thaarumaiyaa– Unthan
Em
உபத்திரவம் உண்டு உலகினி
G
ல் என்று
Upaththiravam Unndu Ulakinil Entu
B
உலகத்தை வென்றேனென்றீர்
Em
Ulakaththai Ventenenteer
Em
உம்மைப்போல
B
உலகினை ஜெயித்திடவே
C
G
Ummaippola Ulakinai Jeyiththidavae
Em
பெலமதை தாருமையா
Pelamathai Thaarumaiyaa
Em
பெலமதை தாருமை
D
யா– உந்த
Em
ன்
Pelamathai Thaarumaiyaa– Unthan
Em
சிலுவை சுமந்தென்றும் என்
G
பின் வராதவன்
Siluvai Sumanthentum En Pin Varaathavan
B
அல்ல என் சீஷன் என்றீர்
Em
Alla En Seeshan Enteer
Em
எந்தன் சிலு
B
வையை நான் சுமக்க
C
G
Enthan Siluvaiyai Naan Sumakka
Em
பெலமதை தாருமையா
Pelamathai Thaarumaiyaa
Em
பெலமதை தாருமை
D
யா– உந்த
Em
ன்
Pelamathai Thaarumaiyaa– Unthan
Em
சீயோன் மலையதில் சிறந்தே
G
இலங்கிடும்
Seeyon Malaiyathil Siranthae Ilangidum
B
தேவாட்டுக்குட்டி நீ
Em
ரே
Thaevaattukkutti Neerae
Em
சீயோனில் உம்
B
முடன் நானிரு
C
க்க
G
Seeyonil Ummudan Naanirukka
Em
உம்மை போல் மாற்றும் ஐயா – என்னை
Ummai Pol Maattum Aiyaa – Ennai
Em
உம்மை போல் மா
D
ற்றும் ஐ
Em
யா
Ummai Pol Maattum Aiyaa

Yesuvae Ummaippol Aaka Chords Keyboard

Em
Yesuvae Ummaippol Aaka
G
Em
vaanjikkuthae
D
En Ullam
Em
Em
en Aavi Aathmaa Sareeram
A
B
muttum Pataiththu Vittaen
Em
Em
ennai Aettukkollum
D
aiyanae
Em
Em
paavamariyaathu Paavamae
G
Seyyaathu
B
paarinil Jeeviththee
Em
rae
Em
parisuththar
B
Ummaip Pola Jeevik
C
kavae
G
Em
pelamathai Thaarumaiyaa
Em
pelamathai Thaarumai
D
yaa– Untha
Em
n
Em
upaththiravam Unndu Ulakini
G
l Entu
B
ulakaththai Ventenenteer
Em
Em
ummaippola
B
Ulakinai Jeyiththidavae
C
G
Em
pelamathai Thaarumaiyaa
Em
pelamathai Thaarumai
D
yaa– Untha
Em
n
Em
siluvai Sumanthentum En
G
pin Varaathavan
B
alla En Seeshan Enteer
Em
Em
enthan Silu
B
vaiyai Naan Sumakka
C
G
Em
pelamathai Thaarumaiyaa
Em
pelamathai Thaarumai
D
yaa– Untha
Em
n
Em
seeyon Malaiyathil Siranthae
G
Ilangidum
B
thaevaattukkutti Nee
Em
rae
Em
seeyonil Um
B
mudan Naaniru
C
kka
G
Em
ummai Pol Maattum Aiyaa – Ennai
Em
ummai Pol Maa
D
ttum Ai
Em
yaa

Yesuvae Ummaippol Aaka Chords Guitar


Yesuvae Ummaippol Aaka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Ummaippol Aaka Chords in E Scale

Yesuve ummai polaga Lyrics
தமிழ்