Yesuvae Ummaippol Aaka in A Scale

Am
இயேசுவே உம்மைப்போல் ஆக
C
Am
வாஞ்சிக்குதே
G
என் உள்ளம்
Am
Am
என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
D
E
முற்றும் படைத்து விட்டேன்
Am
Am
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்
G
ஐயனே
Am
Am
பாவமறியாது பாவமே
C
செய்யாது
E
பாரினில் ஜீவித்தீ
Am
ரே
Am
பரிசுத்தர்
E
உம்மைப் போல ஜீவிக்
F
கவே
C
Am
பெலமதை தாருமையா
Am
பெலமதை தாருமை
G
யா– உந்த
Am
ன்
Am
உபத்திரவம் உண்டு உலகினி
C
ல் என்று
E
உலகத்தை வென்றேனென்றீர்
Am
Am
உம்மைப்போல
E
உலகினை ஜெயித்திடவே
F
C
Am
பெலமதை தாருமையா
Am
பெலமதை தாருமை
G
யா– உந்த
Am
ன்
Am
சிலுவை சுமந்தென்றும் என்
C
பின் வராதவன்
E
அல்ல என் சீஷன் என்றீர்
Am
Am
எந்தன் சிலு
E
வையை நான் சுமக்க
F
C
Am
பெலமதை தாருமையா
Am
பெலமதை தாருமை
G
யா– உந்த
Am
ன்
Am
சீயோன் மலையதில் சிறந்தே
C
இலங்கிடும்
E
தேவாட்டுக்குட்டி நீ
Am
ரே
Am
சீயோனில் உம்
E
முடன் நானிரு
F
க்க
C
Am
உம்மை போல் மாற்றும் ஐயா – என்னை
Am
உம்மை போல் மா
G
ற்றும் ஐ
Am
யா
Am
இயேசுவே உம்மைப்போல் ஆக
C
Yesuvae Ummaippol Aaka
Am
வாஞ்சிக்குதே
G
என் உள்ளம்
Am
Vaanjikkuthae En Ullam
Am
என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
D
En Aavi Aathmaa Sareeram
E
முற்றும் படைத்து விட்டேன்
Am
Muttum Pataiththu Vittaen
Am
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்
G
ஐயனே
Am
Ennai Aettukkollum Aiyanae
Am
பாவமறியாது பாவமே
C
செய்யாது
Paavamariyaathu Paavamae Seyyaathu
E
பாரினில் ஜீவித்தீ
Am
ரே
Paarinil Jeeviththeerae
Am
பரிசுத்தர்
E
உம்மைப் போல ஜீவிக்
F
கவே
C
Parisuththar Ummaip Pola Jeevikkavae
Am
பெலமதை தாருமையா
Pelamathai Thaarumaiyaa
Am
பெலமதை தாருமை
G
யா– உந்த
Am
ன்
Pelamathai Thaarumaiyaa– Unthan
Am
உபத்திரவம் உண்டு உலகினி
C
ல் என்று
Upaththiravam Unndu Ulakinil Entu
E
உலகத்தை வென்றேனென்றீர்
Am
Ulakaththai Ventenenteer
Am
உம்மைப்போல
E
உலகினை ஜெயித்திடவே
F
C
Ummaippola Ulakinai Jeyiththidavae
Am
பெலமதை தாருமையா
Pelamathai Thaarumaiyaa
Am
பெலமதை தாருமை
G
யா– உந்த
Am
ன்
Pelamathai Thaarumaiyaa– Unthan
Am
சிலுவை சுமந்தென்றும் என்
C
பின் வராதவன்
Siluvai Sumanthentum En Pin Varaathavan
E
அல்ல என் சீஷன் என்றீர்
Am
Alla En Seeshan Enteer
Am
எந்தன் சிலு
E
வையை நான் சுமக்க
F
C
Enthan Siluvaiyai Naan Sumakka
Am
பெலமதை தாருமையா
Pelamathai Thaarumaiyaa
Am
பெலமதை தாருமை
G
யா– உந்த
Am
ன்
Pelamathai Thaarumaiyaa– Unthan
Am
சீயோன் மலையதில் சிறந்தே
C
இலங்கிடும்
Seeyon Malaiyathil Siranthae Ilangidum
E
தேவாட்டுக்குட்டி நீ
Am
ரே
Thaevaattukkutti Neerae
Am
சீயோனில் உம்
E
முடன் நானிரு
F
க்க
C
Seeyonil Ummudan Naanirukka
Am
உம்மை போல் மாற்றும் ஐயா – என்னை
Ummai Pol Maattum Aiyaa – Ennai
Am
உம்மை போல் மா
G
ற்றும் ஐ
Am
யா
Ummai Pol Maattum Aiyaa

Yesuvae Ummaippol Aaka Chords Keyboard

Am
Yesuvae Ummaippol Aaka
C
Am
vaanjikkuthae
G
En Ullam
Am
Am
en Aavi Aathmaa Sareeram
D
E
muttum Pataiththu Vittaen
Am
Am
ennai Aettukkollum
G
aiyanae
Am
Am
paavamariyaathu Paavamae
C
Seyyaathu
E
paarinil Jeeviththee
Am
rae
Am
parisuththar
E
Ummaip Pola Jeevik
F
kavae
C
Am
pelamathai Thaarumaiyaa
Am
pelamathai Thaarumai
G
yaa– Untha
Am
n
Am
upaththiravam Unndu Ulakini
C
l Entu
E
ulakaththai Ventenenteer
Am
Am
ummaippola
E
Ulakinai Jeyiththidavae
F
C
Am
pelamathai Thaarumaiyaa
Am
pelamathai Thaarumai
G
yaa– Untha
Am
n
Am
siluvai Sumanthentum En
C
pin Varaathavan
E
alla En Seeshan Enteer
Am
Am
enthan Silu
E
vaiyai Naan Sumakka
F
C
Am
pelamathai Thaarumaiyaa
Am
pelamathai Thaarumai
G
yaa– Untha
Am
n
Am
seeyon Malaiyathil Siranthae
C
Ilangidum
E
thaevaattukkutti Nee
Am
rae
Am
seeyonil Um
E
mudan Naaniru
F
kka
C
Am
ummai Pol Maattum Aiyaa – Ennai
Am
ummai Pol Maa
G
ttum Ai
Am
yaa

Yesuvae Ummaippol Aaka Chords Guitar


Yesuvae Ummaippol Aaka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Ummaippol Aaka Chords in A Scale

Yesuve ummai polaga Lyrics
தமிழ்