Yesu Raajaa Vanthirukkiraar in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
இயேசு ராஜா வ
G♯m
ந்திருக்கிறார்
F♯
G♯m
எல்லோரும் கொண்
F♯
டாடுவோம்
C♯
F♯
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
F♯
கொண்டாடுவோம்
B
கொண்டாடு
C♯
வோம்
F♯
C♯
கவலைகள் மறந்து நாம்
F♯
பாடுவோம்
F♯
கூப்பிடு நீ
A♯m
பதில் கொடுப்பார்
G♯m
குறைகளெல்லாம்
C♯
நிறை
F♯
வாக்குவார்
!
உண்மையாக தேடு
C♯
வோ
F♯
ரின்
B
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
F♯
ர்
…கொண்டாடுவோம்
F♯
மனதுருக்கம் உ
A♯m
டையவரே
G♯m
மன்னிப்பதில்
C♯
F♯
வள்ளலவர்
!
உன் நினைவாய் இரு
C♯
க்
F♯
கின்றார்
B
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
F♯
)
…கொண்டாடுவோம்க
F♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
A♯m
த்திடுவார்
G♯m
கரம் பிடித்
C♯
து
F♯
நடத்திடுவார்
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
C♯
மெல்
F♯
லாம்
B
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
F♯
…கொண்டாடுவோம்க
F♯
நோய்களெல்லாம் நீக்
A♯m
கிடுவார்
G♯m
நொடிப்பொழுதே
C♯
சுகம்
F♯
தருவார்
!
பேய்களெல்லாம்
C♯
நடுந
F♯
டுங்கும்
B
(நம்ம)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
F♯
இந்த
…கொண்டாடுவோம்க
F♯
பாவமெல்லாம் போக்
A♯m
கிடுவார்
G♯m
பயங்களெல்லாம்
C♯
நீக்
F♯
கிடுவார்
!
ஆவியினால்
C♯
நிரப்
F♯
பிடுவார்
B
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
F♯
…கொண்டாடுவோம்க
F♯
கசையடிகள் உனக்
A♯m
காக
G♯m
காயமெல்லாம் உனக்
C♯
காக
F♯
!
திரு இரத்த
C♯
ம் உ
F♯
னக்காக
B
!
திருந்திடு என் மகனே
F♯
…கொண்டாடுவோம்க
F♯
இயேசு ராஜா வ
G♯m
ந்திருக்கிறார்
F♯
Yesu Raajaa Vanthirukkiraar
G♯m
எல்லோரும் கொண்
F♯
டாடுவோம்
C♯
Ellorum Konndaaduvom
F♯
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
Kaithatti Naam Paaduvom
F♯
கொண்டாடுவோம்
B
கொண்டாடு
C♯
வோம்
F♯
Konndaaduvom Konndaaduvom
C♯
கவலைகள் மறந்து நாம்
F♯
பாடுவோம்
Kavalaikal Maranthu Naam Paaduvom
F♯
கூப்பிடு நீ
A♯m
பதில் கொடுப்பார்
Kooppidu Nee Pathil Koduppaar
G♯m
குறைகளெல்லாம்
C♯
நிறை
F♯
வாக்குவார்
Kuraikalellaam Niraivaakkuvaar
!
உண்மையாக தேடு
C♯
வோ
F♯
ரின்
B
unnmaiyaaka Thaeduvorin
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
F♯
ர்
ullaththil Vanthiduvaar
...கொண்டாடுவோம்
...konndaaduvom
F♯
மனதுருக்கம் உ
A♯m
டையவரே
Manathurukkam Utaiyavarae
G♯m
மன்னிப்பதில்
C♯
F♯
வள்ளலவர்
Mannippathil Vallalavar
!
உன் நினைவாய் இரு
C♯
க்
F♯
கின்றார்
B
un Ninaivaay Irukkintar
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
F♯
)
otivaa En Makanae (makalae)
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
F♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
A♯m
த்திடுவார்
Kannnneerellaam Thutaiththiduvaar
G♯m
கரம் பிடித்
C♯
து
F♯
நடத்திடுவார்
Karam Pitiththu Nadaththiduvaar
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
C♯
மெல்
F♯
லாம்
B
ennnamellaam Aekkamellaam
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
F♯
inte Niraivaettuvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
F♯
நோய்களெல்லாம் நீக்
A♯m
கிடுவார்
Nnoykalellaam Neekkiduvaar
G♯m
நொடிப்பொழுதே
C♯
சுகம்
F♯
தருவார்
Notippoluthae Sukam Tharuvaar
!
பேய்களெல்லாம்
C♯
நடுந
F♯
டுங்கும்
B
(நம்ம)
paeykalellaam Nadunadungum (namma)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
F♯
இந்த
periyavar Thiru Munnae Intha
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
F♯
பாவமெல்லாம் போக்
A♯m
கிடுவார்
Paavamellaam Pokkiduvaar
G♯m
பயங்களெல்லாம்
C♯
நீக்
F♯
கிடுவார்
Payangalellaam Neekkiduvaar
!
ஆவியினால்
C♯
நிரப்
F♯
பிடுவார்
B
aaviyinaal Nirappiduvaar
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
F♯
athisayam Seythiduvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
F♯
கசையடிகள் உனக்
A♯m
காக
Kasaiyatikal Unakkaaka
G♯m
காயமெல்லாம் உனக்
C♯
காக
F♯
Kaayamellaam Unakkaaka
!
திரு இரத்த
C♯
ம் உ
F♯
னக்காக
B
thiru Iraththam Unakkaaka
!
திருந்திடு என் மகனே
F♯
thirunthidu En Makanae
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Keyboard

F♯
Yesu Raajaa Va
G♯m
nthirukkiraar
F♯
G♯m
ellorum Konn
F♯
daaduvom
C♯
F♯
kaithatti Naam Paaduvom
F♯
konndaaduvom
B
Konndaadu
C♯
vom
F♯
C♯
kavalaikal Maranthu Naam
F♯
Paaduvom
F♯
kooppidu Nee
A♯m
Pathil Koduppaar
G♯m
kuraikalellaam
C♯
Nirai
F♯
vaakkuvaar
!
unnmaiyaaka Thaedu
C♯
vo
F♯
rin
B
!
ullaththil Vanthiduvaa
F♯
r
...konndaaduvom
F♯
manathurukkam U
A♯m
taiyavarae
G♯m
mannippathil
C♯
F♯
vallalavar
!
un Ninaivaay Iru
C♯
k
F♯
kintar
B
!
otivaa En Makanae (makalae
F♯
)
...konndaaduvomka
F♯
kannnneerellaam Thutai
A♯m
ththiduvaar
G♯m
karam Pitith
C♯
thu
F♯
nadaththiduvaar
!
ennnamellaam Aekka
C♯
mel
F♯
laam
B
!
inte Niraivaettuvaar
F♯
...konndaaduvomka
F♯
Nnoykalellaam Neek
A♯m
kiduvaar
G♯m
notippoluthae
C♯
sukam
F♯
Tharuvaar
!
paeykalellaam
C♯
Naduna
F♯
dungum
B
(namma)
!
periyavar Thiru Munnae
F♯
Intha
...konndaaduvomka
F♯
paavamellaam Pok
A♯m
kiduvaar
G♯m
payangalellaam
C♯
Neek
F♯
kiduvaar
!
aaviyinaal
C♯
Nirap
F♯
piduvaar
B
!
athisayam Seythiduvaar
F♯
...konndaaduvomka
F♯
kasaiyatikal Unak
A♯m
kaaka
G♯m
kaayamellaam Unak
C♯
kaaka
F♯
!
thiru Iraththa
C♯
m U
F♯
nakkaaka
B
!
thirunthidu En Makanae
F♯
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Guitar


Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords in G♭ Scale

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் Lyrics
தமிழ்