Yesu Raajaa Vanthirukkiraar in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
இயேசு ராஜா வ
Fm
ந்திருக்கிறார்
D♯
Fm
எல்லோரும் கொண்
D♯
டாடுவோம்
A♯
D♯
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
D♯
கொண்டாடுவோம்
G♯
கொண்டாடு
A♯
வோம்
D♯
A♯
கவலைகள் மறந்து நாம்
D♯
பாடுவோம்
D♯
கூப்பிடு நீ
Gm
பதில் கொடுப்பார்
Fm
குறைகளெல்லாம்
A♯
நிறை
D♯
வாக்குவார்
!
உண்மையாக தேடு
A♯
வோ
D♯
ரின்
G♯
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
D♯
ர்
…கொண்டாடுவோம்
D♯
மனதுருக்கம் உ
Gm
டையவரே
Fm
மன்னிப்பதில்
A♯
D♯
வள்ளலவர்
!
உன் நினைவாய் இரு
A♯
க்
D♯
கின்றார்
G♯
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
D♯
)
…கொண்டாடுவோம்க
D♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
Gm
த்திடுவார்
Fm
கரம் பிடித்
A♯
து
D♯
நடத்திடுவார்
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
A♯
மெல்
D♯
லாம்
G♯
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
D♯
…கொண்டாடுவோம்க
D♯
நோய்களெல்லாம் நீக்
Gm
கிடுவார்
Fm
நொடிப்பொழுதே
A♯
சுகம்
D♯
தருவார்
!
பேய்களெல்லாம்
A♯
நடுந
D♯
டுங்கும்
G♯
(நம்ம)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
D♯
இந்த
…கொண்டாடுவோம்க
D♯
பாவமெல்லாம் போக்
Gm
கிடுவார்
Fm
பயங்களெல்லாம்
A♯
நீக்
D♯
கிடுவார்
!
ஆவியினால்
A♯
நிரப்
D♯
பிடுவார்
G♯
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
D♯
…கொண்டாடுவோம்க
D♯
கசையடிகள் உனக்
Gm
காக
Fm
காயமெல்லாம் உனக்
A♯
காக
D♯
!
திரு இரத்த
A♯
ம் உ
D♯
னக்காக
G♯
!
திருந்திடு என் மகனே
D♯
…கொண்டாடுவோம்க
D♯
இயேசு ராஜா வ
Fm
ந்திருக்கிறார்
D♯
Yesu Raajaa Vanthirukkiraar
Fm
எல்லோரும் கொண்
D♯
டாடுவோம்
A♯
Ellorum Konndaaduvom
D♯
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
Kaithatti Naam Paaduvom
D♯
கொண்டாடுவோம்
G♯
கொண்டாடு
A♯
வோம்
D♯
Konndaaduvom Konndaaduvom
A♯
கவலைகள் மறந்து நாம்
D♯
பாடுவோம்
Kavalaikal Maranthu Naam Paaduvom
D♯
கூப்பிடு நீ
Gm
பதில் கொடுப்பார்
Kooppidu Nee Pathil Koduppaar
Fm
குறைகளெல்லாம்
A♯
நிறை
D♯
வாக்குவார்
Kuraikalellaam Niraivaakkuvaar
!
உண்மையாக தேடு
A♯
வோ
D♯
ரின்
G♯
unnmaiyaaka Thaeduvorin
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
D♯
ர்
ullaththil Vanthiduvaar
...கொண்டாடுவோம்
...konndaaduvom
D♯
மனதுருக்கம் உ
Gm
டையவரே
Manathurukkam Utaiyavarae
Fm
மன்னிப்பதில்
A♯
D♯
வள்ளலவர்
Mannippathil Vallalavar
!
உன் நினைவாய் இரு
A♯
க்
D♯
கின்றார்
G♯
un Ninaivaay Irukkintar
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
D♯
)
otivaa En Makanae (makalae)
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
D♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
Gm
த்திடுவார்
Kannnneerellaam Thutaiththiduvaar
Fm
கரம் பிடித்
A♯
து
D♯
நடத்திடுவார்
Karam Pitiththu Nadaththiduvaar
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
A♯
மெல்
D♯
லாம்
G♯
ennnamellaam Aekkamellaam
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
D♯
inte Niraivaettuvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
D♯
நோய்களெல்லாம் நீக்
Gm
கிடுவார்
Nnoykalellaam Neekkiduvaar
Fm
நொடிப்பொழுதே
A♯
சுகம்
D♯
தருவார்
Notippoluthae Sukam Tharuvaar
!
பேய்களெல்லாம்
A♯
நடுந
D♯
டுங்கும்
G♯
(நம்ம)
paeykalellaam Nadunadungum (namma)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
D♯
இந்த
periyavar Thiru Munnae Intha
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
D♯
பாவமெல்லாம் போக்
Gm
கிடுவார்
Paavamellaam Pokkiduvaar
Fm
பயங்களெல்லாம்
A♯
நீக்
D♯
கிடுவார்
Payangalellaam Neekkiduvaar
!
ஆவியினால்
A♯
நிரப்
D♯
பிடுவார்
G♯
aaviyinaal Nirappiduvaar
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
D♯
athisayam Seythiduvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
D♯
கசையடிகள் உனக்
Gm
காக
Kasaiyatikal Unakkaaka
Fm
காயமெல்லாம் உனக்
A♯
காக
D♯
Kaayamellaam Unakkaaka
!
திரு இரத்த
A♯
ம் உ
D♯
னக்காக
G♯
thiru Iraththam Unakkaaka
!
திருந்திடு என் மகனே
D♯
thirunthidu En Makanae
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Keyboard

D♯
Yesu Raajaa Va
Fm
nthirukkiraar
D♯
Fm
ellorum Konn
D♯
daaduvom
A♯
D♯
kaithatti Naam Paaduvom
D♯
konndaaduvom
G♯
Konndaadu
A♯
vom
D♯
A♯
kavalaikal Maranthu Naam
D♯
Paaduvom
D♯
kooppidu Nee
Gm
Pathil Koduppaar
Fm
kuraikalellaam
A♯
Nirai
D♯
vaakkuvaar
!
unnmaiyaaka Thaedu
A♯
vo
D♯
rin
G♯
!
ullaththil Vanthiduvaa
D♯
r
...konndaaduvom
D♯
manathurukkam U
Gm
taiyavarae
Fm
mannippathil
A♯
D♯
vallalavar
!
un Ninaivaay Iru
A♯
k
D♯
kintar
G♯
!
otivaa En Makanae (makalae
D♯
)
...konndaaduvomka
D♯
kannnneerellaam Thutai
Gm
ththiduvaar
Fm
karam Pitith
A♯
thu
D♯
nadaththiduvaar
!
ennnamellaam Aekka
A♯
mel
D♯
laam
G♯
!
inte Niraivaettuvaar
D♯
...konndaaduvomka
D♯
Nnoykalellaam Neek
Gm
kiduvaar
Fm
notippoluthae
A♯
sukam
D♯
Tharuvaar
!
paeykalellaam
A♯
Naduna
D♯
dungum
G♯
(namma)
!
periyavar Thiru Munnae
D♯
Intha
...konndaaduvomka
D♯
paavamellaam Pok
Gm
kiduvaar
Fm
payangalellaam
A♯
Neek
D♯
kiduvaar
!
aaviyinaal
A♯
Nirap
D♯
piduvaar
G♯
!
athisayam Seythiduvaar
D♯
...konndaaduvomka
D♯
kasaiyatikal Unak
Gm
kaaka
Fm
kaayamellaam Unak
A♯
kaaka
D♯
!
thiru Iraththa
A♯
m U
D♯
nakkaaka
G♯
!
thirunthidu En Makanae
D♯
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Guitar


Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords in E♭ Scale

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் Lyrics
தமிழ்