Yesu Raajaa Vanthirukkiraar in E Scale

E
இயேசு ராஜா வ
F♯m
ந்திருக்கிறார்
E
F♯m
எல்லோரும் கொண்
E
டாடுவோம்
B
E
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
E
கொண்டாடுவோம்
A
கொண்டாடு
B
வோம்
E
B
கவலைகள் மறந்து நாம்
E
பாடுவோம்
E
கூப்பிடு நீ
G♯m
பதில் கொடுப்பார்
F♯m
குறைகளெல்லாம்
B
நிறை
E
வாக்குவார்
!
உண்மையாக தேடு
B
வோ
E
ரின்
A
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
E
ர்
…கொண்டாடுவோம்
E
மனதுருக்கம் உ
G♯m
டையவரே
F♯m
மன்னிப்பதில்
B
E
வள்ளலவர்
!
உன் நினைவாய் இரு
B
க்
E
கின்றார்
A
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
E
)
…கொண்டாடுவோம்க
E
கண்ணீரெல்லாம் துடை
G♯m
த்திடுவார்
F♯m
கரம் பிடித்
B
து
E
நடத்திடுவார்
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
B
மெல்
E
லாம்
A
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
E
…கொண்டாடுவோம்க
E
நோய்களெல்லாம் நீக்
G♯m
கிடுவார்
F♯m
நொடிப்பொழுதே
B
சுகம்
E
தருவார்
!
பேய்களெல்லாம்
B
நடுந
E
டுங்கும்
A
(நம்ம)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
E
இந்த
…கொண்டாடுவோம்க
E
பாவமெல்லாம் போக்
G♯m
கிடுவார்
F♯m
பயங்களெல்லாம்
B
நீக்
E
கிடுவார்
!
ஆவியினால்
B
நிரப்
E
பிடுவார்
A
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
E
…கொண்டாடுவோம்க
E
கசையடிகள் உனக்
G♯m
காக
F♯m
காயமெல்லாம் உனக்
B
காக
E
!
திரு இரத்த
B
ம் உ
E
னக்காக
A
!
திருந்திடு என் மகனே
E
…கொண்டாடுவோம்க
E
இயேசு ராஜா வ
F♯m
ந்திருக்கிறார்
E
Yesu Raajaa Vanthirukkiraar
F♯m
எல்லோரும் கொண்
E
டாடுவோம்
B
Ellorum Konndaaduvom
E
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
Kaithatti Naam Paaduvom
E
கொண்டாடுவோம்
A
கொண்டாடு
B
வோம்
E
Konndaaduvom Konndaaduvom
B
கவலைகள் மறந்து நாம்
E
பாடுவோம்
Kavalaikal Maranthu Naam Paaduvom
E
கூப்பிடு நீ
G♯m
பதில் கொடுப்பார்
Kooppidu Nee Pathil Koduppaar
F♯m
குறைகளெல்லாம்
B
நிறை
E
வாக்குவார்
Kuraikalellaam Niraivaakkuvaar
!
உண்மையாக தேடு
B
வோ
E
ரின்
A
unnmaiyaaka Thaeduvorin
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
E
ர்
ullaththil Vanthiduvaar
...கொண்டாடுவோம்
...konndaaduvom
E
மனதுருக்கம் உ
G♯m
டையவரே
Manathurukkam Utaiyavarae
F♯m
மன்னிப்பதில்
B
E
வள்ளலவர்
Mannippathil Vallalavar
!
உன் நினைவாய் இரு
B
க்
E
கின்றார்
A
un Ninaivaay Irukkintar
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
E
)
otivaa En Makanae (makalae)
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
E
கண்ணீரெல்லாம் துடை
G♯m
த்திடுவார்
Kannnneerellaam Thutaiththiduvaar
F♯m
கரம் பிடித்
B
து
E
நடத்திடுவார்
Karam Pitiththu Nadaththiduvaar
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
B
மெல்
E
லாம்
A
ennnamellaam Aekkamellaam
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
E
inte Niraivaettuvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
E
நோய்களெல்லாம் நீக்
G♯m
கிடுவார்
Nnoykalellaam Neekkiduvaar
F♯m
நொடிப்பொழுதே
B
சுகம்
E
தருவார்
Notippoluthae Sukam Tharuvaar
!
பேய்களெல்லாம்
B
நடுந
E
டுங்கும்
A
(நம்ம)
paeykalellaam Nadunadungum (namma)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
E
இந்த
periyavar Thiru Munnae Intha
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
E
பாவமெல்லாம் போக்
G♯m
கிடுவார்
Paavamellaam Pokkiduvaar
F♯m
பயங்களெல்லாம்
B
நீக்
E
கிடுவார்
Payangalellaam Neekkiduvaar
!
ஆவியினால்
B
நிரப்
E
பிடுவார்
A
aaviyinaal Nirappiduvaar
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
E
athisayam Seythiduvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
E
கசையடிகள் உனக்
G♯m
காக
Kasaiyatikal Unakkaaka
F♯m
காயமெல்லாம் உனக்
B
காக
E
Kaayamellaam Unakkaaka
!
திரு இரத்த
B
ம் உ
E
னக்காக
A
thiru Iraththam Unakkaaka
!
திருந்திடு என் மகனே
E
thirunthidu En Makanae
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Keyboard

E
Yesu Raajaa Va
F♯m
nthirukkiraar
E
F♯m
ellorum Konn
E
daaduvom
B
E
kaithatti Naam Paaduvom
E
konndaaduvom
A
Konndaadu
B
vom
E
B
kavalaikal Maranthu Naam
E
Paaduvom
E
kooppidu Nee
G♯m
Pathil Koduppaar
F♯m
kuraikalellaam
B
Nirai
E
vaakkuvaar
!
unnmaiyaaka Thaedu
B
vo
E
rin
A
!
ullaththil Vanthiduvaa
E
r
...konndaaduvom
E
manathurukkam U
G♯m
taiyavarae
F♯m
mannippathil
B
E
vallalavar
!
un Ninaivaay Iru
B
k
E
kintar
A
!
otivaa En Makanae (makalae
E
)
...konndaaduvomka
E
kannnneerellaam Thutai
G♯m
ththiduvaar
F♯m
karam Pitith
B
thu
E
nadaththiduvaar
!
ennnamellaam Aekka
B
mel
E
laam
A
!
inte Niraivaettuvaar
E
...konndaaduvomka
E
Nnoykalellaam Neek
G♯m
kiduvaar
F♯m
notippoluthae
B
sukam
E
Tharuvaar
!
paeykalellaam
B
Naduna
E
dungum
A
(namma)
!
periyavar Thiru Munnae
E
Intha
...konndaaduvomka
E
paavamellaam Pok
G♯m
kiduvaar
F♯m
payangalellaam
B
Neek
E
kiduvaar
!
aaviyinaal
B
Nirap
E
piduvaar
A
!
athisayam Seythiduvaar
E
...konndaaduvomka
E
kasaiyatikal Unak
G♯m
kaaka
F♯m
kaayamellaam Unak
B
kaaka
E
!
thiru Iraththa
B
m U
E
nakkaaka
A
!
thirunthidu En Makanae
E
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Guitar


Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords in E Scale

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் Lyrics
தமிழ்