Yesu Raajaa Vanthirukkiraar in C Scale

C
இயேசு ராஜா வ
Dm
ந்திருக்கிறார்
C
Dm
எல்லோரும் கொண்
C
டாடுவோம்
G
C
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
C
கொண்டாடுவோம்
F
கொண்டாடு
G
வோம்
C
G
கவலைகள் மறந்து நாம்
C
பாடுவோம்
C
கூப்பிடு நீ
Em
பதில் கொடுப்பார்
Dm
குறைகளெல்லாம்
G
நிறை
C
வாக்குவார்
!
உண்மையாக தேடு
G
வோ
C
ரின்
F
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
C
ர்
…கொண்டாடுவோம்
C
மனதுருக்கம் உ
Em
டையவரே
Dm
மன்னிப்பதில்
G
C
வள்ளலவர்
!
உன் நினைவாய் இரு
G
க்
C
கின்றார்
F
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
C
)
…கொண்டாடுவோம்க
C
கண்ணீரெல்லாம் துடை
Em
த்திடுவார்
Dm
கரம் பிடித்
G
து
C
நடத்திடுவார்
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
G
மெல்
C
லாம்
F
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
C
…கொண்டாடுவோம்க
C
நோய்களெல்லாம் நீக்
Em
கிடுவார்
Dm
நொடிப்பொழுதே
G
சுகம்
C
தருவார்
!
பேய்களெல்லாம்
G
நடுந
C
டுங்கும்
F
(நம்ம)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
C
இந்த
…கொண்டாடுவோம்க
C
பாவமெல்லாம் போக்
Em
கிடுவார்
Dm
பயங்களெல்லாம்
G
நீக்
C
கிடுவார்
!
ஆவியினால்
G
நிரப்
C
பிடுவார்
F
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
C
…கொண்டாடுவோம்க
C
கசையடிகள் உனக்
Em
காக
Dm
காயமெல்லாம் உனக்
G
காக
C
!
திரு இரத்த
G
ம் உ
C
னக்காக
F
!
திருந்திடு என் மகனே
C
…கொண்டாடுவோம்க
C
இயேசு ராஜா வ
Dm
ந்திருக்கிறார்
C
Yesu Raajaa Vanthirukkiraar
Dm
எல்லோரும் கொண்
C
டாடுவோம்
G
Ellorum Konndaaduvom
C
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
Kaithatti Naam Paaduvom
C
கொண்டாடுவோம்
F
கொண்டாடு
G
வோம்
C
Konndaaduvom Konndaaduvom
G
கவலைகள் மறந்து நாம்
C
பாடுவோம்
Kavalaikal Maranthu Naam Paaduvom
C
கூப்பிடு நீ
Em
பதில் கொடுப்பார்
Kooppidu Nee Pathil Koduppaar
Dm
குறைகளெல்லாம்
G
நிறை
C
வாக்குவார்
Kuraikalellaam Niraivaakkuvaar
!
உண்மையாக தேடு
G
வோ
C
ரின்
F
unnmaiyaaka Thaeduvorin
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
C
ர்
ullaththil Vanthiduvaar
...கொண்டாடுவோம்
...konndaaduvom
C
மனதுருக்கம் உ
Em
டையவரே
Manathurukkam Utaiyavarae
Dm
மன்னிப்பதில்
G
C
வள்ளலவர்
Mannippathil Vallalavar
!
உன் நினைவாய் இரு
G
க்
C
கின்றார்
F
un Ninaivaay Irukkintar
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
C
)
otivaa En Makanae (makalae)
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
C
கண்ணீரெல்லாம் துடை
Em
த்திடுவார்
Kannnneerellaam Thutaiththiduvaar
Dm
கரம் பிடித்
G
து
C
நடத்திடுவார்
Karam Pitiththu Nadaththiduvaar
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
G
மெல்
C
லாம்
F
ennnamellaam Aekkamellaam
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
C
inte Niraivaettuvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
C
நோய்களெல்லாம் நீக்
Em
கிடுவார்
Nnoykalellaam Neekkiduvaar
Dm
நொடிப்பொழுதே
G
சுகம்
C
தருவார்
Notippoluthae Sukam Tharuvaar
!
பேய்களெல்லாம்
G
நடுந
C
டுங்கும்
F
(நம்ம)
paeykalellaam Nadunadungum (namma)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
C
இந்த
periyavar Thiru Munnae Intha
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
C
பாவமெல்லாம் போக்
Em
கிடுவார்
Paavamellaam Pokkiduvaar
Dm
பயங்களெல்லாம்
G
நீக்
C
கிடுவார்
Payangalellaam Neekkiduvaar
!
ஆவியினால்
G
நிரப்
C
பிடுவார்
F
aaviyinaal Nirappiduvaar
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
C
athisayam Seythiduvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
C
கசையடிகள் உனக்
Em
காக
Kasaiyatikal Unakkaaka
Dm
காயமெல்லாம் உனக்
G
காக
C
Kaayamellaam Unakkaaka
!
திரு இரத்த
G
ம் உ
C
னக்காக
F
thiru Iraththam Unakkaaka
!
திருந்திடு என் மகனே
C
thirunthidu En Makanae
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Keyboard

C
Yesu Raajaa Va
Dm
nthirukkiraar
C
Dm
ellorum Konn
C
daaduvom
G
C
kaithatti Naam Paaduvom
C
konndaaduvom
F
Konndaadu
G
vom
C
G
kavalaikal Maranthu Naam
C
Paaduvom
C
kooppidu Nee
Em
Pathil Koduppaar
Dm
kuraikalellaam
G
Nirai
C
vaakkuvaar
!
unnmaiyaaka Thaedu
G
vo
C
rin
F
!
ullaththil Vanthiduvaa
C
r
...konndaaduvom
C
manathurukkam U
Em
taiyavarae
Dm
mannippathil
G
C
vallalavar
!
un Ninaivaay Iru
G
k
C
kintar
F
!
otivaa En Makanae (makalae
C
)
...konndaaduvomka
C
kannnneerellaam Thutai
Em
ththiduvaar
Dm
karam Pitith
G
thu
C
nadaththiduvaar
!
ennnamellaam Aekka
G
mel
C
laam
F
!
inte Niraivaettuvaar
C
...konndaaduvomka
C
Nnoykalellaam Neek
Em
kiduvaar
Dm
notippoluthae
G
sukam
C
Tharuvaar
!
paeykalellaam
G
Naduna
C
dungum
F
(namma)
!
periyavar Thiru Munnae
C
Intha
...konndaaduvomka
C
paavamellaam Pok
Em
kiduvaar
Dm
payangalellaam
G
Neek
C
kiduvaar
!
aaviyinaal
G
Nirap
C
piduvaar
F
!
athisayam Seythiduvaar
C
...konndaaduvomka
C
kasaiyatikal Unak
Em
kaaka
Dm
kaayamellaam Unak
G
kaaka
C
!
thiru Iraththa
G
m U
C
nakkaaka
F
!
thirunthidu En Makanae
C
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Guitar


Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords in C Scale

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் Lyrics
தமிழ்