Yesu Raajaa Vanthirukkiraar in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
இயேசு ராஜா வ
Cm
ந்திருக்கிறார்
A♯
Cm
எல்லோரும் கொண்
A♯
டாடுவோம்
F
A♯
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
A♯
கொண்டாடுவோம்
D♯
கொண்டாடு
F
வோம்
A♯
F
கவலைகள் மறந்து நாம்
A♯
பாடுவோம்
A♯
கூப்பிடு நீ
Dm
பதில் கொடுப்பார்
Cm
குறைகளெல்லாம்
F
நிறை
A♯
வாக்குவார்
!
உண்மையாக தேடு
F
வோ
A♯
ரின்
D♯
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
A♯
ர்
…கொண்டாடுவோம்
A♯
மனதுருக்கம் உ
Dm
டையவரே
Cm
மன்னிப்பதில்
F
A♯
வள்ளலவர்
!
உன் நினைவாய் இரு
F
க்
A♯
கின்றார்
D♯
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
A♯
)
…கொண்டாடுவோம்க
A♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
Dm
த்திடுவார்
Cm
கரம் பிடித்
F
து
A♯
நடத்திடுவார்
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
F
மெல்
A♯
லாம்
D♯
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
A♯
…கொண்டாடுவோம்க
A♯
நோய்களெல்லாம் நீக்
Dm
கிடுவார்
Cm
நொடிப்பொழுதே
F
சுகம்
A♯
தருவார்
!
பேய்களெல்லாம்
F
நடுந
A♯
டுங்கும்
D♯
(நம்ம)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
A♯
இந்த
…கொண்டாடுவோம்க
A♯
பாவமெல்லாம் போக்
Dm
கிடுவார்
Cm
பயங்களெல்லாம்
F
நீக்
A♯
கிடுவார்
!
ஆவியினால்
F
நிரப்
A♯
பிடுவார்
D♯
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
A♯
…கொண்டாடுவோம்க
A♯
கசையடிகள் உனக்
Dm
காக
Cm
காயமெல்லாம் உனக்
F
காக
A♯
!
திரு இரத்த
F
ம் உ
A♯
னக்காக
D♯
!
திருந்திடு என் மகனே
A♯
…கொண்டாடுவோம்க
A♯
இயேசு ராஜா வ
Cm
ந்திருக்கிறார்
A♯
Yesu Raajaa Vanthirukkiraar
Cm
எல்லோரும் கொண்
A♯
டாடுவோம்
F
Ellorum Konndaaduvom
A♯
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
Kaithatti Naam Paaduvom
A♯
கொண்டாடுவோம்
D♯
கொண்டாடு
F
வோம்
A♯
Konndaaduvom Konndaaduvom
F
கவலைகள் மறந்து நாம்
A♯
பாடுவோம்
Kavalaikal Maranthu Naam Paaduvom
A♯
கூப்பிடு நீ
Dm
பதில் கொடுப்பார்
Kooppidu Nee Pathil Koduppaar
Cm
குறைகளெல்லாம்
F
நிறை
A♯
வாக்குவார்
Kuraikalellaam Niraivaakkuvaar
!
உண்மையாக தேடு
F
வோ
A♯
ரின்
D♯
unnmaiyaaka Thaeduvorin
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
A♯
ர்
ullaththil Vanthiduvaar
...கொண்டாடுவோம்
...konndaaduvom
A♯
மனதுருக்கம் உ
Dm
டையவரே
Manathurukkam Utaiyavarae
Cm
மன்னிப்பதில்
F
A♯
வள்ளலவர்
Mannippathil Vallalavar
!
உன் நினைவாய் இரு
F
க்
A♯
கின்றார்
D♯
un Ninaivaay Irukkintar
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
A♯
)
otivaa En Makanae (makalae)
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
A♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
Dm
த்திடுவார்
Kannnneerellaam Thutaiththiduvaar
Cm
கரம் பிடித்
F
து
A♯
நடத்திடுவார்
Karam Pitiththu Nadaththiduvaar
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
F
மெல்
A♯
லாம்
D♯
ennnamellaam Aekkamellaam
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
A♯
inte Niraivaettuvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
A♯
நோய்களெல்லாம் நீக்
Dm
கிடுவார்
Nnoykalellaam Neekkiduvaar
Cm
நொடிப்பொழுதே
F
சுகம்
A♯
தருவார்
Notippoluthae Sukam Tharuvaar
!
பேய்களெல்லாம்
F
நடுந
A♯
டுங்கும்
D♯
(நம்ம)
paeykalellaam Nadunadungum (namma)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
A♯
இந்த
periyavar Thiru Munnae Intha
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
A♯
பாவமெல்லாம் போக்
Dm
கிடுவார்
Paavamellaam Pokkiduvaar
Cm
பயங்களெல்லாம்
F
நீக்
A♯
கிடுவார்
Payangalellaam Neekkiduvaar
!
ஆவியினால்
F
நிரப்
A♯
பிடுவார்
D♯
aaviyinaal Nirappiduvaar
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
A♯
athisayam Seythiduvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
A♯
கசையடிகள் உனக்
Dm
காக
Kasaiyatikal Unakkaaka
Cm
காயமெல்லாம் உனக்
F
காக
A♯
Kaayamellaam Unakkaaka
!
திரு இரத்த
F
ம் உ
A♯
னக்காக
D♯
thiru Iraththam Unakkaaka
!
திருந்திடு என் மகனே
A♯
thirunthidu En Makanae
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Keyboard

A♯
Yesu Raajaa Va
Cm
nthirukkiraar
A♯
Cm
ellorum Konn
A♯
daaduvom
F
A♯
kaithatti Naam Paaduvom
A♯
konndaaduvom
D♯
Konndaadu
F
vom
A♯
F
kavalaikal Maranthu Naam
A♯
Paaduvom
A♯
kooppidu Nee
Dm
Pathil Koduppaar
Cm
kuraikalellaam
F
Nirai
A♯
vaakkuvaar
!
unnmaiyaaka Thaedu
F
vo
A♯
rin
D♯
!
ullaththil Vanthiduvaa
A♯
r
...konndaaduvom
A♯
manathurukkam U
Dm
taiyavarae
Cm
mannippathil
F
A♯
vallalavar
!
un Ninaivaay Iru
F
k
A♯
kintar
D♯
!
otivaa En Makanae (makalae
A♯
)
...konndaaduvomka
A♯
kannnneerellaam Thutai
Dm
ththiduvaar
Cm
karam Pitith
F
thu
A♯
nadaththiduvaar
!
ennnamellaam Aekka
F
mel
A♯
laam
D♯
!
inte Niraivaettuvaar
A♯
...konndaaduvomka
A♯
Nnoykalellaam Neek
Dm
kiduvaar
Cm
notippoluthae
F
sukam
A♯
Tharuvaar
!
paeykalellaam
F
Naduna
A♯
dungum
D♯
(namma)
!
periyavar Thiru Munnae
A♯
Intha
...konndaaduvomka
A♯
paavamellaam Pok
Dm
kiduvaar
Cm
payangalellaam
F
Neek
A♯
kiduvaar
!
aaviyinaal
F
Nirap
A♯
piduvaar
D♯
!
athisayam Seythiduvaar
A♯
...konndaaduvomka
A♯
kasaiyatikal Unak
Dm
kaaka
Cm
kaayamellaam Unak
F
kaaka
A♯
!
thiru Iraththa
F
m U
A♯
nakkaaka
D♯
!
thirunthidu En Makanae
A♯
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Guitar


Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords in B♭ Scale

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் Lyrics
தமிழ்