Yesu Raajaa Vanthirukkiraar in B Scale

B
இயேசு ராஜா வ
C♯m
ந்திருக்கிறார்
B
C♯m
எல்லோரும் கொண்
B
டாடுவோம்
F♯
B
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
B
கொண்டாடுவோம்
E
கொண்டாடு
F♯
வோம்
B
F♯
கவலைகள் மறந்து நாம்
B
பாடுவோம்
B
கூப்பிடு நீ
D♯m
பதில் கொடுப்பார்
C♯m
குறைகளெல்லாம்
F♯
நிறை
B
வாக்குவார்
!
உண்மையாக தேடு
F♯
வோ
B
ரின்
E
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
B
ர்
…கொண்டாடுவோம்
B
மனதுருக்கம் உ
D♯m
டையவரே
C♯m
மன்னிப்பதில்
F♯
B
வள்ளலவர்
!
உன் நினைவாய் இரு
F♯
க்
B
கின்றார்
E
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
B
)
…கொண்டாடுவோம்க
B
கண்ணீரெல்லாம் துடை
D♯m
த்திடுவார்
C♯m
கரம் பிடித்
F♯
து
B
நடத்திடுவார்
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
F♯
மெல்
B
லாம்
E
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
B
…கொண்டாடுவோம்க
B
நோய்களெல்லாம் நீக்
D♯m
கிடுவார்
C♯m
நொடிப்பொழுதே
F♯
சுகம்
B
தருவார்
!
பேய்களெல்லாம்
F♯
நடுந
B
டுங்கும்
E
(நம்ம)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
B
இந்த
…கொண்டாடுவோம்க
B
பாவமெல்லாம் போக்
D♯m
கிடுவார்
C♯m
பயங்களெல்லாம்
F♯
நீக்
B
கிடுவார்
!
ஆவியினால்
F♯
நிரப்
B
பிடுவார்
E
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
B
…கொண்டாடுவோம்க
B
கசையடிகள் உனக்
D♯m
காக
C♯m
காயமெல்லாம் உனக்
F♯
காக
B
!
திரு இரத்த
F♯
ம் உ
B
னக்காக
E
!
திருந்திடு என் மகனே
B
…கொண்டாடுவோம்க
B
இயேசு ராஜா வ
C♯m
ந்திருக்கிறார்
B
Yesu Raajaa Vanthirukkiraar
C♯m
எல்லோரும் கொண்
B
டாடுவோம்
F♯
Ellorum Konndaaduvom
B
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
Kaithatti Naam Paaduvom
B
கொண்டாடுவோம்
E
கொண்டாடு
F♯
வோம்
B
Konndaaduvom Konndaaduvom
F♯
கவலைகள் மறந்து நாம்
B
பாடுவோம்
Kavalaikal Maranthu Naam Paaduvom
B
கூப்பிடு நீ
D♯m
பதில் கொடுப்பார்
Kooppidu Nee Pathil Koduppaar
C♯m
குறைகளெல்லாம்
F♯
நிறை
B
வாக்குவார்
Kuraikalellaam Niraivaakkuvaar
!
உண்மையாக தேடு
F♯
வோ
B
ரின்
E
unnmaiyaaka Thaeduvorin
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
B
ர்
ullaththil Vanthiduvaar
...கொண்டாடுவோம்
...konndaaduvom
B
மனதுருக்கம் உ
D♯m
டையவரே
Manathurukkam Utaiyavarae
C♯m
மன்னிப்பதில்
F♯
B
வள்ளலவர்
Mannippathil Vallalavar
!
உன் நினைவாய் இரு
F♯
க்
B
கின்றார்
E
un Ninaivaay Irukkintar
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
B
)
otivaa En Makanae (makalae)
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
B
கண்ணீரெல்லாம் துடை
D♯m
த்திடுவார்
Kannnneerellaam Thutaiththiduvaar
C♯m
கரம் பிடித்
F♯
து
B
நடத்திடுவார்
Karam Pitiththu Nadaththiduvaar
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
F♯
மெல்
B
லாம்
E
ennnamellaam Aekkamellaam
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
B
inte Niraivaettuvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
B
நோய்களெல்லாம் நீக்
D♯m
கிடுவார்
Nnoykalellaam Neekkiduvaar
C♯m
நொடிப்பொழுதே
F♯
சுகம்
B
தருவார்
Notippoluthae Sukam Tharuvaar
!
பேய்களெல்லாம்
F♯
நடுந
B
டுங்கும்
E
(நம்ம)
paeykalellaam Nadunadungum (namma)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
B
இந்த
periyavar Thiru Munnae Intha
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
B
பாவமெல்லாம் போக்
D♯m
கிடுவார்
Paavamellaam Pokkiduvaar
C♯m
பயங்களெல்லாம்
F♯
நீக்
B
கிடுவார்
Payangalellaam Neekkiduvaar
!
ஆவியினால்
F♯
நிரப்
B
பிடுவார்
E
aaviyinaal Nirappiduvaar
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
B
athisayam Seythiduvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
B
கசையடிகள் உனக்
D♯m
காக
Kasaiyatikal Unakkaaka
C♯m
காயமெல்லாம் உனக்
F♯
காக
B
Kaayamellaam Unakkaaka
!
திரு இரத்த
F♯
ம் உ
B
னக்காக
E
thiru Iraththam Unakkaaka
!
திருந்திடு என் மகனே
B
thirunthidu En Makanae
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Keyboard

B
Yesu Raajaa Va
C♯m
nthirukkiraar
B
C♯m
ellorum Konn
B
daaduvom
F♯
B
kaithatti Naam Paaduvom
B
konndaaduvom
E
Konndaadu
F♯
vom
B
F♯
kavalaikal Maranthu Naam
B
Paaduvom
B
kooppidu Nee
D♯m
Pathil Koduppaar
C♯m
kuraikalellaam
F♯
Nirai
B
vaakkuvaar
!
unnmaiyaaka Thaedu
F♯
vo
B
rin
E
!
ullaththil Vanthiduvaa
B
r
...konndaaduvom
B
manathurukkam U
D♯m
taiyavarae
C♯m
mannippathil
F♯
B
vallalavar
!
un Ninaivaay Iru
F♯
k
B
kintar
E
!
otivaa En Makanae (makalae
B
)
...konndaaduvomka
B
kannnneerellaam Thutai
D♯m
ththiduvaar
C♯m
karam Pitith
F♯
thu
B
nadaththiduvaar
!
ennnamellaam Aekka
F♯
mel
B
laam
E
!
inte Niraivaettuvaar
B
...konndaaduvomka
B
Nnoykalellaam Neek
D♯m
kiduvaar
C♯m
notippoluthae
F♯
sukam
B
Tharuvaar
!
paeykalellaam
F♯
Naduna
B
dungum
E
(namma)
!
periyavar Thiru Munnae
B
Intha
...konndaaduvomka
B
paavamellaam Pok
D♯m
kiduvaar
C♯m
payangalellaam
F♯
Neek
B
kiduvaar
!
aaviyinaal
F♯
Nirap
B
piduvaar
E
!
athisayam Seythiduvaar
B
...konndaaduvomka
B
kasaiyatikal Unak
D♯m
kaaka
C♯m
kaayamellaam Unak
F♯
kaaka
B
!
thiru Iraththa
F♯
m U
B
nakkaaka
E
!
thirunthidu En Makanae
B
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Guitar


Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords in B Scale

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் Lyrics
தமிழ்