Yesu Raajaa Vanthirukkiraar in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
இயேசு ராஜா வ
A♯m
ந்திருக்கிறார்
G♯
A♯m
எல்லோரும் கொண்
G♯
டாடுவோம்
D♯
G♯
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
G♯
கொண்டாடுவோம்
C♯
கொண்டாடு
D♯
வோம்
G♯
D♯
கவலைகள் மறந்து நாம்
G♯
பாடுவோம்
G♯
கூப்பிடு நீ
Cm
பதில் கொடுப்பார்
A♯m
குறைகளெல்லாம்
D♯
நிறை
G♯
வாக்குவார்
!
உண்மையாக தேடு
D♯
வோ
G♯
ரின்
C♯
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
G♯
ர்
…கொண்டாடுவோம்
G♯
மனதுருக்கம் உ
Cm
டையவரே
A♯m
மன்னிப்பதில்
D♯
G♯
வள்ளலவர்
!
உன் நினைவாய் இரு
D♯
க்
G♯
கின்றார்
C♯
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
G♯
)
…கொண்டாடுவோம்க
G♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
Cm
த்திடுவார்
A♯m
கரம் பிடித்
D♯
து
G♯
நடத்திடுவார்
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
D♯
மெல்
G♯
லாம்
C♯
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
G♯
…கொண்டாடுவோம்க
G♯
நோய்களெல்லாம் நீக்
Cm
கிடுவார்
A♯m
நொடிப்பொழுதே
D♯
சுகம்
G♯
தருவார்
!
பேய்களெல்லாம்
D♯
நடுந
G♯
டுங்கும்
C♯
(நம்ம)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
G♯
இந்த
…கொண்டாடுவோம்க
G♯
பாவமெல்லாம் போக்
Cm
கிடுவார்
A♯m
பயங்களெல்லாம்
D♯
நீக்
G♯
கிடுவார்
!
ஆவியினால்
D♯
நிரப்
G♯
பிடுவார்
C♯
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
G♯
…கொண்டாடுவோம்க
G♯
கசையடிகள் உனக்
Cm
காக
A♯m
காயமெல்லாம் உனக்
D♯
காக
G♯
!
திரு இரத்த
D♯
ம் உ
G♯
னக்காக
C♯
!
திருந்திடு என் மகனே
G♯
…கொண்டாடுவோம்க
G♯
இயேசு ராஜா வ
A♯m
ந்திருக்கிறார்
G♯
Yesu Raajaa Vanthirukkiraar
A♯m
எல்லோரும் கொண்
G♯
டாடுவோம்
D♯
Ellorum Konndaaduvom
G♯
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
Kaithatti Naam Paaduvom
G♯
கொண்டாடுவோம்
C♯
கொண்டாடு
D♯
வோம்
G♯
Konndaaduvom Konndaaduvom
D♯
கவலைகள் மறந்து நாம்
G♯
பாடுவோம்
Kavalaikal Maranthu Naam Paaduvom
G♯
கூப்பிடு நீ
Cm
பதில் கொடுப்பார்
Kooppidu Nee Pathil Koduppaar
A♯m
குறைகளெல்லாம்
D♯
நிறை
G♯
வாக்குவார்
Kuraikalellaam Niraivaakkuvaar
!
உண்மையாக தேடு
D♯
வோ
G♯
ரின்
C♯
unnmaiyaaka Thaeduvorin
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
G♯
ர்
ullaththil Vanthiduvaar
...கொண்டாடுவோம்
...konndaaduvom
G♯
மனதுருக்கம் உ
Cm
டையவரே
Manathurukkam Utaiyavarae
A♯m
மன்னிப்பதில்
D♯
G♯
வள்ளலவர்
Mannippathil Vallalavar
!
உன் நினைவாய் இரு
D♯
க்
G♯
கின்றார்
C♯
un Ninaivaay Irukkintar
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
G♯
)
otivaa En Makanae (makalae)
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
G♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
Cm
த்திடுவார்
Kannnneerellaam Thutaiththiduvaar
A♯m
கரம் பிடித்
D♯
து
G♯
நடத்திடுவார்
Karam Pitiththu Nadaththiduvaar
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
D♯
மெல்
G♯
லாம்
C♯
ennnamellaam Aekkamellaam
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
G♯
inte Niraivaettuvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
G♯
நோய்களெல்லாம் நீக்
Cm
கிடுவார்
Nnoykalellaam Neekkiduvaar
A♯m
நொடிப்பொழுதே
D♯
சுகம்
G♯
தருவார்
Notippoluthae Sukam Tharuvaar
!
பேய்களெல்லாம்
D♯
நடுந
G♯
டுங்கும்
C♯
(நம்ம)
paeykalellaam Nadunadungum (namma)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
G♯
இந்த
periyavar Thiru Munnae Intha
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
G♯
பாவமெல்லாம் போக்
Cm
கிடுவார்
Paavamellaam Pokkiduvaar
A♯m
பயங்களெல்லாம்
D♯
நீக்
G♯
கிடுவார்
Payangalellaam Neekkiduvaar
!
ஆவியினால்
D♯
நிரப்
G♯
பிடுவார்
C♯
aaviyinaal Nirappiduvaar
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
G♯
athisayam Seythiduvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
G♯
கசையடிகள் உனக்
Cm
காக
Kasaiyatikal Unakkaaka
A♯m
காயமெல்லாம் உனக்
D♯
காக
G♯
Kaayamellaam Unakkaaka
!
திரு இரத்த
D♯
ம் உ
G♯
னக்காக
C♯
thiru Iraththam Unakkaaka
!
திருந்திடு என் மகனே
G♯
thirunthidu En Makanae
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Keyboard

G♯
Yesu Raajaa Va
A♯m
nthirukkiraar
G♯
A♯m
ellorum Konn
G♯
daaduvom
D♯
G♯
kaithatti Naam Paaduvom
G♯
konndaaduvom
C♯
Konndaadu
D♯
vom
G♯
D♯
kavalaikal Maranthu Naam
G♯
Paaduvom
G♯
kooppidu Nee
Cm
Pathil Koduppaar
A♯m
kuraikalellaam
D♯
Nirai
G♯
vaakkuvaar
!
unnmaiyaaka Thaedu
D♯
vo
G♯
rin
C♯
!
ullaththil Vanthiduvaa
G♯
r
...konndaaduvom
G♯
manathurukkam U
Cm
taiyavarae
A♯m
mannippathil
D♯
G♯
vallalavar
!
un Ninaivaay Iru
D♯
k
G♯
kintar
C♯
!
otivaa En Makanae (makalae
G♯
)
...konndaaduvomka
G♯
kannnneerellaam Thutai
Cm
ththiduvaar
A♯m
karam Pitith
D♯
thu
G♯
nadaththiduvaar
!
ennnamellaam Aekka
D♯
mel
G♯
laam
C♯
!
inte Niraivaettuvaar
G♯
...konndaaduvomka
G♯
Nnoykalellaam Neek
Cm
kiduvaar
A♯m
notippoluthae
D♯
sukam
G♯
Tharuvaar
!
paeykalellaam
D♯
Naduna
G♯
dungum
C♯
(namma)
!
periyavar Thiru Munnae
G♯
Intha
...konndaaduvomka
G♯
paavamellaam Pok
Cm
kiduvaar
A♯m
payangalellaam
D♯
Neek
G♯
kiduvaar
!
aaviyinaal
D♯
Nirap
G♯
piduvaar
C♯
!
athisayam Seythiduvaar
G♯
...konndaaduvomka
G♯
kasaiyatikal Unak
Cm
kaaka
A♯m
kaayamellaam Unak
D♯
kaaka
G♯
!
thiru Iraththa
D♯
m U
G♯
nakkaaka
C♯
!
thirunthidu En Makanae
G♯
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Guitar


Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords in A♭ Scale

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் Lyrics
தமிழ்