Yesu Raajaa Vanthirukkiraar in A Scale

A
இயேசு ராஜா வ
Bm
ந்திருக்கிறார்
A
Bm
எல்லோரும் கொண்
A
டாடுவோம்
E
A
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
A
கொண்டாடுவோம்
D
கொண்டாடு
E
வோம்
A
E
கவலைகள் மறந்து நாம்
A
பாடுவோம்
A
கூப்பிடு நீ
C♯m
பதில் கொடுப்பார்
Bm
குறைகளெல்லாம்
E
நிறை
A
வாக்குவார்
!
உண்மையாக தேடு
E
வோ
A
ரின்
D
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
A
ர்
…கொண்டாடுவோம்
A
மனதுருக்கம் உ
C♯m
டையவரே
Bm
மன்னிப்பதில்
E
A
வள்ளலவர்
!
உன் நினைவாய் இரு
E
க்
A
கின்றார்
D
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
A
)
…கொண்டாடுவோம்க
A
கண்ணீரெல்லாம் துடை
C♯m
த்திடுவார்
Bm
கரம் பிடித்
E
து
A
நடத்திடுவார்
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
E
மெல்
A
லாம்
D
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
A
…கொண்டாடுவோம்க
A
நோய்களெல்லாம் நீக்
C♯m
கிடுவார்
Bm
நொடிப்பொழுதே
E
சுகம்
A
தருவார்
!
பேய்களெல்லாம்
E
நடுந
A
டுங்கும்
D
(நம்ம)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
A
இந்த
…கொண்டாடுவோம்க
A
பாவமெல்லாம் போக்
C♯m
கிடுவார்
Bm
பயங்களெல்லாம்
E
நீக்
A
கிடுவார்
!
ஆவியினால்
E
நிரப்
A
பிடுவார்
D
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
A
…கொண்டாடுவோம்க
A
கசையடிகள் உனக்
C♯m
காக
Bm
காயமெல்லாம் உனக்
E
காக
A
!
திரு இரத்த
E
ம் உ
A
னக்காக
D
!
திருந்திடு என் மகனே
A
…கொண்டாடுவோம்க
A
இயேசு ராஜா வ
Bm
ந்திருக்கிறார்
A
Yesu Raajaa Vanthirukkiraar
Bm
எல்லோரும் கொண்
A
டாடுவோம்
E
Ellorum Konndaaduvom
A
கைதட்டி நாம் பாடுவோம்
Kaithatti Naam Paaduvom
A
கொண்டாடுவோம்
D
கொண்டாடு
E
வோம்
A
Konndaaduvom Konndaaduvom
E
கவலைகள் மறந்து நாம்
A
பாடுவோம்
Kavalaikal Maranthu Naam Paaduvom
A
கூப்பிடு நீ
C♯m
பதில் கொடுப்பார்
Kooppidu Nee Pathil Koduppaar
Bm
குறைகளெல்லாம்
E
நிறை
A
வாக்குவார்
Kuraikalellaam Niraivaakkuvaar
!
உண்மையாக தேடு
E
வோ
A
ரின்
D
unnmaiyaaka Thaeduvorin
!
உள்ளத்தில் வந்திடுவா
A
ர்
ullaththil Vanthiduvaar
...கொண்டாடுவோம்
...konndaaduvom
A
மனதுருக்கம் உ
C♯m
டையவரே
Manathurukkam Utaiyavarae
Bm
மன்னிப்பதில்
E
A
வள்ளலவர்
Mannippathil Vallalavar
!
உன் நினைவாய் இரு
E
க்
A
கின்றார்
D
un Ninaivaay Irukkintar
!
ஓடிவா என் மகனே (மகளே
A
)
otivaa En Makanae (makalae)
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
A
கண்ணீரெல்லாம் துடை
C♯m
த்திடுவார்
Kannnneerellaam Thutaiththiduvaar
Bm
கரம் பிடித்
E
து
A
நடத்திடுவார்
Karam Pitiththu Nadaththiduvaar
!
எண்ணமெல்லாம் ஏக்க
E
மெல்
A
லாம்
D
ennnamellaam Aekkamellaam
!
இன்றே நிறைவேற்றுவார்
A
inte Niraivaettuvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
A
நோய்களெல்லாம் நீக்
C♯m
கிடுவார்
Nnoykalellaam Neekkiduvaar
Bm
நொடிப்பொழுதே
E
சுகம்
A
தருவார்
Notippoluthae Sukam Tharuvaar
!
பேய்களெல்லாம்
E
நடுந
A
டுங்கும்
D
(நம்ம)
paeykalellaam Nadunadungum (namma)
!
பெரியவர் திரு முன்னே
A
இந்த
periyavar Thiru Munnae Intha
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
A
பாவமெல்லாம் போக்
C♯m
கிடுவார்
Paavamellaam Pokkiduvaar
Bm
பயங்களெல்லாம்
E
நீக்
A
கிடுவார்
Payangalellaam Neekkiduvaar
!
ஆவியினால்
E
நிரப்
A
பிடுவார்
D
aaviyinaal Nirappiduvaar
!
அதிசயம் செய்திடுவார்
A
athisayam Seythiduvaar
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka
A
கசையடிகள் உனக்
C♯m
காக
Kasaiyatikal Unakkaaka
Bm
காயமெல்லாம் உனக்
E
காக
A
Kaayamellaam Unakkaaka
!
திரு இரத்த
E
ம் உ
A
னக்காக
D
thiru Iraththam Unakkaaka
!
திருந்திடு என் மகனே
A
thirunthidu En Makanae
...கொண்டாடுவோம்க
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Keyboard

A
Yesu Raajaa Va
Bm
nthirukkiraar
A
Bm
ellorum Konn
A
daaduvom
E
A
kaithatti Naam Paaduvom
A
konndaaduvom
D
Konndaadu
E
vom
A
E
kavalaikal Maranthu Naam
A
Paaduvom
A
kooppidu Nee
C♯m
Pathil Koduppaar
Bm
kuraikalellaam
E
Nirai
A
vaakkuvaar
!
unnmaiyaaka Thaedu
E
vo
A
rin
D
!
ullaththil Vanthiduvaa
A
r
...konndaaduvom
A
manathurukkam U
C♯m
taiyavarae
Bm
mannippathil
E
A
vallalavar
!
un Ninaivaay Iru
E
k
A
kintar
D
!
otivaa En Makanae (makalae
A
)
...konndaaduvomka
A
kannnneerellaam Thutai
C♯m
ththiduvaar
Bm
karam Pitith
E
thu
A
nadaththiduvaar
!
ennnamellaam Aekka
E
mel
A
laam
D
!
inte Niraivaettuvaar
A
...konndaaduvomka
A
Nnoykalellaam Neek
C♯m
kiduvaar
Bm
notippoluthae
E
sukam
A
Tharuvaar
!
paeykalellaam
E
Naduna
A
dungum
D
(namma)
!
periyavar Thiru Munnae
A
Intha
...konndaaduvomka
A
paavamellaam Pok
C♯m
kiduvaar
Bm
payangalellaam
E
Neek
A
kiduvaar
!
aaviyinaal
E
Nirap
A
piduvaar
D
!
athisayam Seythiduvaar
A
...konndaaduvomka
A
kasaiyatikal Unak
C♯m
kaaka
Bm
kaayamellaam Unak
E
kaaka
A
!
thiru Iraththa
E
m U
A
nakkaaka
D
!
thirunthidu En Makanae
A
...konndaaduvomka

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords Guitar


Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Vanthirukkiraar Chords in A Scale

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் Lyrics
தமிழ்