Yesu Kiristhu En Jeevan in D Scale

D♯m
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
A♯
A♯
சாவது
B
ஆதாயமே
D♯m
D♯m
வாழ்வது
C♯
நானல்ல –
B
A♯
இயேசு என்னில் வாழ்
B
கின்றார்
D♯m
D♯m
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
D♯m
அவருக்குள் நான்
A♯
வேர் கொண்டேன்
D♯m
D♯
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
G♯
டம் நான்
D♯
A♯
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
D♯m
….இயேசு
D♯m
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
D♯m
இடுக்கண் நேரம்
A♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
D♯m
D♯
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
G♯
க அமைதி
D♯
A♯
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
D♯m
….இயேசு
D♯m
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
D♯m
தேவனுக்குள்ளே ம
A♯
றைந்தது
D♯m
D♯
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
G♯
ப்படும் நா
D♯
ளில்
A♯
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
D♯m
….இயேசு
D♯m
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
D♯m
பாவ மன்னிப்பின்
A♯
மீட்படைந்தேன்
D♯m
D♯
அவரை அறியும் அறிவிலே
G♯
வளர்வேன்
D♯
A♯
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
D♯m
வேன்
….இயேசு
D♯m
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
A♯
Yesu Kiristhu En Jeevan
A♯
சாவது
B
ஆதாயமே
D♯m
Saavathu Aathaayamae
D♯m
வாழ்வது
C♯
நானல்ல –
B
Vaalvathu Naanalla –
A♯
இயேசு என்னில் வாழ்
B
கின்றார்
D♯m
Yesu Ennil Vaalkintar
D♯m
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
D♯m
அவருக்குள் நான்
A♯
வேர் கொண்டேன்
D♯m
Avarukkul Naan Vaer Konntaen
D♯
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
G♯
டம் நான்
D♯
Avar Mael Elumpum Kattadam Naan
A♯
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
D♯m
Asaivathillai Thalarvathum Illai
....இயேசு
....Yesu
D♯m
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
Enna Vanthaalum Kalangidaamal
D♯m
இடுக்கண் நேரம்
A♯
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
D♯m
Idukkann Naeram Sthoththarippaen
D♯
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
G♯
க அமைதி
D♯
Arivaik Kadantha Theyveeka Amaithi
A♯
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
D♯m
Atimai Vaalvin Kaedayamae
....இயேசு
....Yesu
D♯m
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
Enathu Jeevan Kiristhuvudanae
D♯m
தேவனுக்குள்ளே ம
A♯
றைந்தது
D♯m
Thaevanukkullae Marainthathu
D♯
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
G♯
ப்படும் நா
D♯
ளில்
Jeevan Kiristhu Velippadum Naalil
A♯
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
D♯m
Makimaiyil Naan Velippaduvaenae
....இயேசு
....Yesu
D♯m
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
Kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
D♯m
பாவ மன்னிப்பின்
A♯
மீட்படைந்தேன்
D♯m
Paava Mannippin Meetpatainthaen
D♯
அவரை அறியும் அறிவிலே
G♯
வளர்வேன்
D♯
Avarai Ariyum Arivilae Valarvaen
A♯
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
D♯m
வேன்
Avarin Viruppam Seythae Makilvaen
....இயேசு
....Yesu

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords Keyboard

D♯m
Yesu Kiristhu En Jeevan
A♯
A♯
saavathu
B
aathaayamae
D♯m
D♯m
vaalvathu
C♯
naanalla –
B
A♯
Yesu Ennil Vaal
B
kintar
D♯m
D♯m
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
D♯m
avarukkul Naan
A♯
vaer Konntaen
D♯m
D♯
avar Mael Elumpum Katta
G♯
dam Naan
D♯
A♯
asaivathillai Thalarvathum Illai
D♯m
....Yesu
D♯m
enna Vanthaalum Kalangidaamal
D♯m
idukkann Naeram
A♯
sthoththarippaen
D♯m
D♯
arivaik Kadantha Theyvee
G♯
ka Amaithi
D♯
A♯
atimai Vaalvin Kaedayamae
D♯m
....Yesu
D♯m
enathu Jeevan Kiristhuvudanae
D♯m
thaevanukkullae Ma
A♯
rainthathu
D♯m
D♯
jeevan Kiristhu Veli
G♯
ppadum Naa
D♯
lil
A♯
makimaiyil Naan Velippaduvaenae
D♯m
....Yesu
D♯m
kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
D♯m
paava Mannippin
A♯
meetpatainthaen
D♯m
D♯
avarai Ariyum Arivilae
G♯
Valarvaen
D♯
A♯
avarin Viruppam Seythae Makil
D♯m
vaen
....Yesu

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords Guitar


Yesu Kiristhu En Jeevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords in D Scale

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் Lyrics
தமிழ்