Yesu Kiristhu En Jeevan in A Scale

Am
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
E
E
சாவது
F
ஆதாயமே
Am
Am
வாழ்வது
G
நானல்ல –
F
E
இயேசு என்னில் வாழ்
F
கின்றார்
Am
Am
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
Am
அவருக்குள் நான்
E
வேர் கொண்டேன்
Am
A
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
D
டம் நான்
A
E
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
Am
….இயேசு
Am
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
Am
இடுக்கண் நேரம்
E
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Am
A
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
D
க அமைதி
A
E
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
Am
….இயேசு
Am
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
Am
தேவனுக்குள்ளே ம
E
றைந்தது
Am
A
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
D
ப்படும் நா
A
ளில்
E
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
Am
….இயேசு
Am
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
Am
பாவ மன்னிப்பின்
E
மீட்படைந்தேன்
Am
A
அவரை அறியும் அறிவிலே
D
வளர்வேன்
A
E
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
Am
வேன்
….இயேசு
Am
இயேசு கிறிஸ்து என் ஜீவன்
E
Yesu Kiristhu En Jeevan
E
சாவது
F
ஆதாயமே
Am
Saavathu Aathaayamae
Am
வாழ்வது
G
நானல்ல –
F
Vaalvathu Naanalla –
E
இயேசு என்னில் வாழ்
F
கின்றார்
Am
Yesu Ennil Vaalkintar
Am
இயேசுவை நான் ஏற்றுக் கொண்டேன்
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
Am
அவருக்குள் நான்
E
வேர் கொண்டேன்
Am
Avarukkul Naan Vaer Konntaen
A
அவர் மேல் எழும்பும் கட்ட
D
டம் நான்
A
Avar Mael Elumpum Kattadam Naan
E
அசைவதில்லை தளர்வதும் இல்லை
Am
Asaivathillai Thalarvathum Illai
....இயேசு
....Yesu
Am
என்ன வந்தாலும் கலங்கிடாமல்
Enna Vanthaalum Kalangidaamal
Am
இடுக்கண் நேரம்
E
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Am
Idukkann Naeram Sthoththarippaen
A
அறிவைக் கடந்த தெய்வீ
D
க அமைதி
A
Arivaik Kadantha Theyveeka Amaithi
E
அடிமை வாழ்வின் கேடயமே
Am
Atimai Vaalvin Kaedayamae
....இயேசு
....Yesu
Am
எனது ஜீவன் கிறிஸ்துவுடனே
Enathu Jeevan Kiristhuvudanae
Am
தேவனுக்குள்ளே ம
E
றைந்தது
Am
Thaevanukkullae Marainthathu
A
ஜீவன் கிறிஸ்து வெளி
D
ப்படும் நா
A
ளில்
Jeevan Kiristhu Velippadum Naalil
E
மகிமையில் நான் வெளிப்படுவேனே
Am
Makimaiyil Naan Velippaduvaenae
....இயேசு
....Yesu
Am
கிறிஸ்துவுக்குள்ளே இரத்தத்தினாலே
Kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
Am
பாவ மன்னிப்பின்
E
மீட்படைந்தேன்
Am
Paava Mannippin Meetpatainthaen
A
அவரை அறியும் அறிவிலே
D
வளர்வேன்
A
Avarai Ariyum Arivilae Valarvaen
E
அவரின் விருப்பம் செய்தே மகிழ்
Am
வேன்
Avarin Viruppam Seythae Makilvaen
....இயேசு
....Yesu

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords Keyboard

Am
Yesu Kiristhu En Jeevan
E
E
saavathu
F
aathaayamae
Am
Am
vaalvathu
G
naanalla –
F
E
Yesu Ennil Vaal
F
kintar
Am
Am
Yesuvai Naan Aettuk Konntaen
Am
avarukkul Naan
E
vaer Konntaen
Am
A
avar Mael Elumpum Katta
D
dam Naan
A
E
asaivathillai Thalarvathum Illai
Am
....Yesu
Am
enna Vanthaalum Kalangidaamal
Am
idukkann Naeram
E
sthoththarippaen
Am
A
arivaik Kadantha Theyvee
D
ka Amaithi
A
E
atimai Vaalvin Kaedayamae
Am
....Yesu
Am
enathu Jeevan Kiristhuvudanae
Am
thaevanukkullae Ma
E
rainthathu
Am
A
jeevan Kiristhu Veli
D
ppadum Naa
A
lil
E
makimaiyil Naan Velippaduvaenae
Am
....Yesu
Am
kiristhuvukkullae Iraththaththinaalae
Am
paava Mannippin
E
meetpatainthaen
Am
A
avarai Ariyum Arivilae
D
Valarvaen
A
E
avarin Viruppam Seythae Makil
Am
vaen
....Yesu

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords Guitar


Yesu Kiristhu En Jeevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhu En Jeevan Chords in A Scale

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் Lyrics
தமிழ்