Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen in G♯ Scale

G♯m
யாக்கோபைப் போல நா
B
ன் போராடுவே
F♯
ன்
F♯
எலியாவைப் போல நா
D♯m
ன் ஜெபித்தி
G♯m
டுவேன்
G♯m
விடமாட்டேன் விடமா
F♯
ட்டேன் யாக்கோபை
E
D♯7
போல நான் விட மா
G♯m
ட்டேன்
G♯
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
C♯m
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
G♯
B
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
F♯
F♯
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
G♯m
…யாக்கோபை
G♯
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
C♯m
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபி
G♯
த்திடுவேன்
B
எலியாவின் தேவனே
F♯
D♯7
இறங்கி வாருமையா
G♯m
…யாக்கோபை
G♯
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
C♯m
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவே
G♯
ன்
B
கோலியாத் வந்தாலும்
F♯
D♯7
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
G♯m
…யாக்கோபை
G♯m
யாக்கோபைப் போல நா
B
ன் போராடுவே
F♯
ன்
Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen
F♯
எலியாவைப் போல நா
D♯m
ன் ஜெபித்தி
G♯m
டுவேன்
Eliyaavaip Pola Naan Jepiththiduvaen
G♯m
விடமாட்டேன் விடமா
F♯
ட்டேன் யாக்கோபை
E
Vidamaattaen Vidamaattaen Yaakkopai
D♯7
போல நான் விட மா
G♯m
ட்டேன்
pola Naan Vida Maattaen
G♯
அன்னாளைப் போல ஆலயத்தில்
Annaalaip Pola Aalayaththil
C♯m
அழுது நான் ஜெபித்திடுவேன்
G♯
Aluthu Naan Jepiththiduvaen
B
என் துக்கம் சந்தோஷமாய்
F♯
En Thukkam Santhoshamaay
F♯
மாறும் வரை ஜெபித்திடுவேன்
G♯m
Maarum Varai Jepiththiduvaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai
G♯
கார்மேல் பர்வதத்தில் நின்றிடுவேன்
Kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
C♯m
அக்கினி இறங்கும் வரை ஜெபி
G♯
த்திடுவேன்
Akkini Irangum Varai Jepiththiduvaen
B
எலியாவின் தேவனே
F♯
Eliyaavin Thaevanae
D♯7
இறங்கி வாருமையா
G♯m
irangi Vaarumaiyaa
...யாக்கோபை
...yaakkopai
G♯
தாவீதைப் போல அனுதினமும்
Thaaveethaip Pola Anuthinamum
C♯m
துதித்து நான் மகிழ்ந்திடுவே
G♯
ன்
Thuthiththu Naan Makilnthiduvaen
B
கோலியாத் வந்தாலும்
F♯
Koliyaath Vanthaalum
D♯7
இயேசு நாமத்திலே முறியடிப்பேன்
G♯m
D♯7
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
...யாக்கோபை
...yaakkopai

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords Keyboard

G♯m
yaakkopaip Pola Naa
B
n Poraaduvae
F♯
n
F♯
eliyaavaip Pola Naa
D♯m
n Jepiththi
G♯m
duvaen
G♯m
vidamaattaen Vidamaa
F♯
ttaen Yaakkopai
E
D♯7
pola Naan Vida Maa
G♯m
ttaen
G♯
annaalaip Pola Aalayaththil
C♯m
aluthu Naan Jepiththiduvaen
G♯
B
en Thukkam Santhoshamaay
F♯
F♯
maarum Varai Jepiththiduvaen
G♯m
...yaakkopai
G♯
kaarmael Parvathaththil Nintiduvaen
C♯m
akkini Irangum Varai Jepi
G♯
ththiduvaen
B
eliyaavin Thaevanae
F♯
D♯7
irangi Vaarumaiyaa
G♯m
...yaakkopai
G♯
thaaveethaip Pola Anuthinamum
C♯m
thuthiththu Naan Makilnthiduvae
G♯
n
B
koliyaath Vanthaalum
F♯
D♯7
Yesu Naamaththilae Muriyatippaen
G♯m
...yaakkopai

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords Guitar


Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaakkopaip Pola Naan Poraaduvaen Chords in G♯ Scale

yakoba pola naan Lyrics
தமிழ்